Fan xót lòng khi nhìn Momo kiệt sức, ngồi bệt xuống sàn sau phần dance-break khó nhằn, ấy vậy mà lượt xem fancam vẫn thuộc top 3 từ dưới lên của TWICE

Ngày 7/6, TWICE có sân khấu biểu diễn “MORE & MORE” trên “Inkigayo”, chính thức khép lại tuần quảng bá đầu tiên trên 3 show âm nhạc gồm “M Countdown”, “Music Bank” và “Inkigayo” (riêng “Show Music Core” 6/6 không phát sóng để nhường chỗ cho chương trình khác của đài MBC).

Live “MORE & MORE” – TWICE [“Inkigayo” 7/6]

Sau khi chương trình kết thúc, nhà đài đã nhanh chóng đăng tải phần trình diễn và các fancam nhóm cũng như cá nhân. Tuy nhiên, họ cũng giống với Mnet khi không hề cho lên sóng đoạn fancam của Jeongyeon. Lí do đã được nhân vật chính tiết lộ gần đây là vì cô gặp chấn thương nên đã chủ động liên hệ với bên liên quan để không đăng tải fancam của mình.

Tham khảo thêm Thành viên TWICE đích thân lên tiếng khi fan cho rằng bị nhà đài “hắt hủi” cắt sóng fancam, hoá ra lý do thật sự lại vô cùng đau lòng
Fan xót lòng khi nhìn Momo kiệt sức, ngồi bệt xuống sàn sau phần dance-break khó nhằn, ấy vậy mà lượt xem fancam vẫn thuộc top 3 từ dưới lên của TWICE - Ảnh 3.

Jeongyeon tự lên tiếng về vấn đề các nhà đài không đăng tải fancam cá nhân của mình.

Trước khi comeback, TWICE đã có một số lần tiết lộ rằng “MORE & MORE” là ca khúc có vũ đạo thuộc dạng cực khó. Vũ đạo có sự kết hợp giữa sự năng động trong “Dance The Night Away” và độ phức tạp trong các động tác nhảy của “Feel Special”. Khi chiêm ngưỡng toàn bộ sân khấu, cư dân mạng cũng phải thán phục trước độ cầu kì của vũ đạo lần này.

Phần ấn tượng nhất trong vũ đạo hẳn là thuộc về phần dance break ở giữa bài. Đảm nhận vai trò chính ở đoạn quan trọng này, Momo đã dồn toàn bộ sức lực hiện có của mình để cố gắng đem đến cho khán giả sự hoàn hảo nhất. Vì thế, sau khi ca khúc kết thúc, cô gần như kiệt sức và ngồi bệt xuống sàn thở dốc.

Fancam “MORE & MORE” – TWICE [“Inkigayo” 7/6]

Momo kiệt sức, ngồi bệt xuống sàn thở dốc sau khi “MORE & MORE” kết thúc.

Tuy nhiên, bù lại với công sức mà Jeongyeon bỏ ra thì thành tích cá nhân cô nàng thu về lại chưa tương xứng. Dù có rất nhiều cống hiến cho TWICE trong đợt comeback lần này, Momo vẫn có số lượt xem fancam khá thấp so với các thành viên còn lại. Cụ thể là trong số 8 fancam cá nhân của nhóm trên “Inkigayo” 7/6, main dancer này xếp thứ 3 từ dưới lên, chỉ cao hơn 2 đồng đội Dahyun và Chaeyoung.

Fan xót lòng khi nhìn Momo kiệt sức, ngồi bệt xuống sàn sau phần dance-break khó nhằn, ấy vậy mà lượt xem fancam vẫn thuộc top 3 từ dưới lên của TWICE - Ảnh 6.

Lượt xem fancam của Momo xếp thứ 3 từ dưới lên, chỉ hơn 2 rapper là Dahyun và Chaeyoung trên “Inkigayo” 7/6

Đối với fan và non-fan nói chung, họ thông thường sẽ không có quá nhiều bias trong 1 nhóm. Tiêu chí để chọn xem fancam cá nhân cũng khá đa dạng như nhan sắc, thần thái, vũ đạo, trang phục, độ nổi tiếng trong nhóm, sự cuốn hút khi trình diễn, xử lí sự cố tốt trên sân khấu… Nếu xét theo các tiêu chí kể trên, Momo cũng đạt điểm tương đối nhưng đáng tiếc là cô vẫn hơi thiếu chút gì đó để có nhiều lượt xem fancam hơn các thành viên còn lại.

Facecam “MORE & MORE” – Momo (TWICE) [“Inkigayo” 7/6]

Nguồn tham khảo: YT

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *