Forbes công bố Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu lọt top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất châu Á, sánh vai bên cả BTS – BLACKPINK

Bảng xếp hạng Top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất Châu Á – Thái Bình Dương vừa được Forbes công bố đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả. BXH này được đánh giá qua khả năng tiếp cận và tương tác trên mạng xã hội của các nghệ sĩ trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đáng chú ý, 3 nghệ sĩ Việt gồm Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu cũng bất ngờ xuất hiện trong BXH này, sánh vai với các tên tuổi đình đám đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản như BTS, BLACKPINK, Lee Min Ho, Châu Kiệt Luân… Điều này chứng tỏ tầm ảnh hưởng lớn của 3 cái tên này nói riêng và Vbiz nói chung trên thị trường giải trí Châu Á.

Trong phần giới thiệu về Trấn Thành, Forbes cho biết: “Với 29 triệu người theo dõi trên Facebook, Instagram, TikTok và YouTube, Trấn Thành là người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng nhất Việt Nam. Anh nổi tiếng với khả năng nhại lại hình ảnh các nghệ sĩ khác đầy hài hước, và được vinh danh là Ngôi sao có hoạt động nổi bật nhất trong Lễ trao giải Metub WebTV-Asia 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh”.

Forbes công bố Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu lọt top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất châu Á, sánh vai bên cả BTS - BLACKPINK - Ảnh 2.

Còn Đông Nhi được Forbes giới thiệu như sau: “Đông Nhi là ngôi sao được yêu thích nhất tại Việt Nam với 2,3 triệu người theo dõi Instagram, 8,4 triệu người theo dõi trên Facebook và 85.000 lượt theo dõi trên TikTok. Sau bị loại khỏi cuộc thi Vietnam Idol vào năm 2007, Đông Nhi – tên thật là Mai Hồng Ngọc – đã bắt đầu đăng tải bài hát lên các nền tảng mạng xã hội. Và đến khi ông xã của cô – Ông Cao Thắng trở thành quản lý và giúp cô trở thành một ngôi sao”.

Forbes công bố Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu lọt top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất châu Á, sánh vai bên cả BTS - BLACKPINK - Ảnh 3.

Chi Pu cũng được nêu tên trong top 100 người có sức ảnh hưởng nhất Châu Á – Thái Bình Dương. “Với hơn 19 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, Chi Pu (tên thật là Nguyễn Thùy Chi) là một trong những người nổi tiếng hot nhất Việt Nam. Cô là người mẫu chuyển thành diễn viên, ca sĩ. MV Anh Ơi Ở Lại của Chi Pu đã có hơn 92 triệu lượt xem trên YouTube. Cô đã quyên góp 50.000 USD trong năm nay để cứu trợ bệnh nhân nhiễm Covid-19 tại địa phương”, Forbes chia sẻ về nữ ca sĩ.

Forbes công bố Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu lọt top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất châu Á, sánh vai bên cả BTS - BLACKPINK - Ảnh 4.

Một số nhóm nhạc, những tên tuổi nghệ sĩ đình đám trong khu vực Châu Á có tên trong BXH này gồm: BLACKPINK, BTS, EXO, Lee Min Ho, Ji Chang Wook, Dịch Dương Thiên Tỉ, Châu Kiệt Luân, Châu Đông Vũ, Mayday, Tống Thiến, Ngô Diệc Phàm…

Forbes công bố Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu lọt top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất châu Á, sánh vai bên cả BTS - BLACKPINK - Ảnh 5.

BLACKPINK cũng góp mặt trong BXH này

Forbes công bố Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu lọt top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất châu Á, sánh vai bên cả BTS - BLACKPINK - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, có sự xuất hiện của nhóm BTS

Forbes công bố Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu lọt top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất châu Á, sánh vai bên cả BTS - BLACKPINK - Ảnh 7.

Lee Min Ho

Nguồn: Forbes

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *