Gả vào hào môn, bạn thân tiết lộ cơ duyên thú vị giữa Primmy Trương và thiếu gia Phan Thành

Trong chia sẻ của mình, con gái đại gia thuỷ sản Ngọc Thanh Tâm cũng tiết lộ cơ duyên giúp bạn mình được gả vào hào môn là nhờ cún cưng đi lạc.

Chuyện tình của của nàng beauty blogger Primmy Trương hay được biết với tên thật Trương Minh Xuân Thảo và Phan Thành là chủ đề đã gây nhiều chú ý thời gian vừa qua. Có thể nói sau cuộc tình thất bại với Midu, cuối cùng Phan Thành cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc của riêng mình. 

Sáng 29/1, người hâm mộ đã được dịp chứng kiến “đám cưới cổ tích” của cặp đôi trai tài – gái sắc. Bên cạnh dàn bê tráp “cực phẩm”, đội phù dâu vô cùng xinh xắn, cô dâu, chú rể cũng đã có những khoảnh khắc ngọt ngào trong ngày cưới.

Gả vào hào môn, bạn thân tiết lộ cơ duyên thú vị giữa Primmy Trương và thiếu gia Phan Thành

Trước đó, vào tháng 11/2017, cặp đôi quyết định công khai chuyện hẹn hò và ngay lập tức đã nhận được sự chú ý của truyền thông. Ít ai biết cặp đôi có 1 thời gian chia tay, cuối cùng nhờ 1 “cơ duyên” mà họ tiếp tục cho nhau cơ hội và về chung nhà như hiện tại.

Chuyện là sau khi chứng kiến người chị thân thiết theo chồng bỏ cuộc chơi, Ngọc Thanh Tâm đã đăng status thật dài, giãi bày tình cảm. Cũng từ đây, cô nàng đã vô tình hé lộ 1 nhân vật đặc biệt đã góp phần lớn công sức đưa Primmy Trương về làm dâu nhà Phan Thành. 

Gả vào hào môn, bạn thân tiết lộ cơ duyên thú vị giữa Primmy Trương và thiếu gia Phan Thành

Ngọc Thanh Tâm kể: 

“Chị tui đã có chồng rồi.

Không ngờ hôm nay nói ra câu này thấy nó xa lạ dễ sợ, dù biết ngày này cũng phải đến nhưng không ngờ nó đến bất ngờ như vậy. Cái duyên cái số nó vồ lấy nhau không sai chút nào. Cảm ơn chuyến đi lạc định mệnh của bé Boo đã xúc tác tình yêu cho đôi vợ chồng trẻ.

Lúc nghe tin ngày cưới của Thảo đã được định từ một người bạn khác, em cảm thấy bị phản bội dễ sợ. Em không tin là một trong những điều em không muốn xảy ra nhất đó chính là nghe một tin quan trọng như vậy từ một người thứ 3 chứ không phải từ Thảo đã xảy ra thật. Em vẫn còn nhớ nhắn với Thảo “you can’t do this to me!” thì nhận được câu trả lời là Thảo & Thành chỉ đợi em về Hồ Chí Minh để rủ ra đi ăn để thông báo đầu tiên nhưng không ngờ “tai nạn” là có người báo Tâm trước, sau khi được nghe tin từ cô Trang.

Thảo nói đây là chuyện quan trọng, đâu thể nhắn tin được, phải ra thông báo đàng hoàng. Nói chung khúc này xu nha. Bắt đầu từ giây phút này đến ngày đám cưới trung bình 2 tuần em giận Thảo một lần, mỗi lần cỡ 1 tuần những lần giận là Thảo nhắn gì em cũng không trả lời. Kêu đi đo áo dài, thử váy phù dâu,… em cũng không đi một cái nào. Mà không hiểu sao vẫn có áo dài, vẫn có váy phù dâu gửi về đến nhà. Chán.

Gả vào hào môn, bạn thân tiết lộ cơ duyên thú vị giữa Primmy Trương và thiếu gia Phan Thành

Tuy nhiên trong lúc giận vẫn mua đồ cho nhau đợi tới khi hết giận đồ tới đưa là vừa. Em với Thảo là hai con người trái ngược nhau hoàn toàn. Khác dã man. Từ tính tình đến sở thích, màu sắc, gu nhạc gu phim gì cũng khác, nhất là gu trai. Em nghĩ đó là lý do vì sao mình chơi bền đến vậy. Nhưng em nghĩ cảm giác xúc động khi nhìn thấy người còn lại đi thử váy cô dâu lần đầu, thấy hình cưới, thấy ánh mắt hạnh phúc trong lễ đám hỏi, và cảm xúc khi thấy người kia bước lên sân khấu làm lễ thì em nghĩ mình giống nhau.

Mình hiểu nhau như lòng bàn tay, người kia mới nhắn tin câu đầu là biết câu sau định nói gì (như câu chuyện của nửa tiếng trước) nên nếu có gì là em biết được liền đó nha, em sẽ qua đánh Thành cho Thảo.

Tuổi trẻ này, cái tên Nguyễn Ngọc Thanh Tâm này sẽ mất đi rất nhiều ý nghĩa nếu không có Trương Minh Xuân Thảo. Em chúc Thảo một đời hạnh phúc, một đời viên mãn, một đời bình yên. Em thương Thảo rất nhiều”.

Gả vào hào môn, bạn thân tiết lộ cơ duyên thú vị giữa Primmy Trương và thiếu gia Phan Thành

Trong chia sẻ của mình, con gái đại gia thuỷ sản Ngọc Thanh Tâm cũng tiết lộ cơ duyên giúp bạn mình được gả vào hào môn là nhờ cún cưng đi lạc: “Cái duyên cái số nó vồ lấy nhau không sai chút nào. Cảm ơn chuyến đi lạc định mệnh của bé Boo đã xúc tác tình yêu cho đôi vợ chồng trẻ”.

Boo là cún cưng của Primmy Trương. Cách đây khoảng 6 tháng, chú cún này đã đi lạc khiến cho tiểu thư họ Trương phải nháo nhác tìm kiếm. Tuy nhiên nhờ chuyến đi lạc này mà Phan Thành và Primmy Trương nối lại tình xưa và quyết định đi đến đám cưới. 

Gả vào hào môn, bạn thân tiết lộ cơ duyên thú vị giữa Primmy Trương và thiếu gia Phan Thành

Dù là cô nàng không nói rõ vì sao quay lại và tại sao lại liên quan tới sự đi lạc của “bé Boo” nhưng nhiều người cảm thấy mối duyên này đúng là trời định. Đồng thời cũng bổ sung cho hội thường xuyên bị người yêu giận dỗi, chia tay thêm 1 cách để làm lành vừa nhanh vừa dễ thương không ai chối từ nổi. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ga-vao-hao-mon-ban-than-tiet-lo-co-duyen-thu-vi-giua-…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ga-vao-hao-mon-ban-than-tiet-lo-co-duyen-thu-vi-giua-primmy-truong-va-thieu-gia-phan-thanh-d264235.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *