Gần 3 năm sau lùm xùm ôm dàn cầu thủ U23, Lại Thanh Hương nũng nịu bên bạn trai Tây

Chân dài gốc Hải Phòng bị dư luận chỉ trích vì diện trang phục phản cảm, có những cử chỉ thân mật thái quá bên cạnh các cầu thủ tuổi đời mười tám đôi mươi.

Cách đây gần 3 năm, Lại Thanh Hương cùng dàn người mẫu gây chú ý khi diện bikini biểu diễn trên chuyến bay chở đội tuyển U23 Việt Nam trở về từ Thường Châu – Trung Quốc sau chiến tích Á quân U23 châu Á. Chân dài gốc Hải Phòng bị dư luận chỉ trích vì diện trang phục phản cảm, có những cử chỉ thân mật thái quá bên cạnh các cầu thủ tuổi đời mười tám đôi mươi.

Vượt qua sự cố, Lại Thanh Hương vẫn tiếp tục công việc người mẫu, và lấn sân sang giảng dạy. Về mặt tình cảm, hậu chia tay mối tình 10 năm với chàng siêu mẫu đồng hương Vũ Mạnh Hiệp, Lại Thanh Hương hẹn hò một Việt kiều. Nhưng chuyện tình này nhanh chóng tan vỡ. Mới đây, chân dài công khai hẹn hò bạn trai Tây vô cùng điển trai.

Gần 3 năm sau lùm xùm ôm dàn cầu thủ U23, Lại Thanh Hương nũng nịu bên bạn trai Tây

Cô nàng công khai bạn trai Tây.

Nhân ngày sinh nhật người ấy, Lại Thanh Hương viết: “Em béo như thế này vì em có anh trong tim. Thực tế là em không bao giờ muốn có bạn trai nước ngoài trong quá khứ. Nhưng bây giờ em nghĩ rằng gặp anh là điều tuyệt vời nhất từng xảy ra với em. Chúc mừng sinh nhật anh! Mong mọi mong muốn của anh trở thành sự thật!”.

Trước đó, khi yêu Vũ Mạnh Hiệp, 10 năm Lại Thanh Hương chấp nhận ở nhà thuê cùng bạn trai. Họ cùng trải qua mọi sóng gió, thăng trầm, những lời bàn tán, dị nghị. 

Sau này Lại Thanh Hương cho biết, cô là người chủ động chia tay vì thấy điều đó sẽ tốt cho cuộc sống của cả hai. Đã chuẩn bị sẵn tâm lý nên sau khi chia tay Vũ Mạnh Hiệp, cô không quá bi lụy hay chịu nhiều tác động từ chuyện đổ vỡ.

Gần 3 năm sau lùm xùm ôm dàn cầu thủ U23, Lại Thanh Hương nũng nịu bên bạn trai Tây

Cô không muốn yêu bạn trai Tây nhưng mối tình này là định mệnh.

“Có những quyết định khó khăn nhưng sẽ mang lại kết quả tích cực thì mình nên thay đổi và mạnh mẽ với các quyết định của mình. Việc chia tay Vũ Mạnh Hiệp, tôi từng chia sẻ nhưng chắc mọi người không để ý. Hiện tại, sau 6 tháng, mỗi người đều có hạnh phúc và cuộc sống riêng nên tôi mới mạnh dạn chia sẻ những hình ảnh bên bạn trai mới”.

Lại Thanh Hương tâm sự: “Tôi cảm thấy mình đã làm đúng vì cuộc sống của Hiệp hiện tại rất tốt. Sau nhiều năm yêu, tôi không nghĩ mình đã mất đi điều gì vì bản thân đã nhận được nhiều điều tuyệt vời từ mối quan hệ ấy. Thời gian chia tay Hiệp, tôi cảm thấy thoải mái vì dành nhiều thời gian cho dự án đào tạo người mẫu, cho bạn bè và tìm hiểu các chàng trai xung quanh mà trước đó mình từng không để ý đến”.

Gần 3 năm sau lùm xùm ôm dàn cầu thủ U23, Lại Thanh Hương nũng nịu bên bạn trai Tây

Trước khi tới với người mới, Lại Thanh Hương từng có 10 năm yêu Vũ Mạnh Hiệp.

Trước thông tin cho rằng Vũ Mạnh Hiệp là người đồng tính và yêu Lại Thanh Hương chỉ để che mắt thiên hạ, Lại Thanh Hương khẳng định: “Tin đồn chỉ là tin đồn. Ai muốn biết Vũ Mạnh Hiệp đàn ông thế nào thì cứ tìm đến anh ấy trực tiếp kiểm chứng”.

“Chuyện tình cảm giống như thả diều, phải vừa có gió vừa có người cầm dây giỏi. Để diều không rớt thì phải có đủ hai yếu tố. Cũng như trong tình yêu, cả hai luôn phải cố gắng hỗ trợ nhau, hiểu nhau và chung một mục tiêu”, Lại Thanh Hương nói về bài học rút ra sau cuộc tình kéo dài 10 năm.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gan-3-nam-sau-lum-xum-om-dan-cau-thu-u23-lai-thanh-hu…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gan-3-nam-sau-lum-xum-om-dan-cau-thu-u23-lai-thanh-huong-nung-niu-ben-ban-trai-tay-d259756.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *