Gặp cô chủ của Chảnh Beauty và câu chuyện thành công của một người trẻ bản lĩnh

Gần nửa triệu lượt theo dõi cùng lượng tương tác liên tục trên fanpage chính là con số “khủng” mà không phải shop mỹ phẩm nào cũng có được. Với Chảnh Beauty, sau bao nỗ lực trong nhiều năm cuối cùng cũng đã cán mốc con số mà nhiều người mơ ước, trở thành địa chỉ mua sắm của giới trẻ Sài Gòn.

Hướng vào đối tượng là các bạn trẻ là học sinh, sinh viên, những người có mức thu nhập trung bình, Chảnh Beauty kinh doanh chủ yếu các sản phẩm như đồ hoá mỹ phẩm, chủ yếu là đồ ngoại nhập từ các nước lân cận rất chất lượng và giá cả phải chăng.

Gặp cô chủ của Chảnh Beauty và câu chuyện thành công của một người trẻ bản lĩnh

Các mặt hàng kinh doanh tại Chảnh Beauty

Kinh doanh trên hai kênh bán hàng là một kênh cửa hàng truyền thống ở quận Bình Tân và kênh mạng xã hội, Chảnh Beauty đều thu hút một lượng lớn khách hàng ổn định. Theo các khách hàng khi đến đây, điều mà họ cảm thấy yên tâm khi mua sắm, trải nghiệm chính là thái độ tư vấn tận tâm của đội ngũ nhân viên, việc chuyển phát nhanh chóng cùng chính sách đổi trả sản phẩm chuyên nghiệp.

Gặp cô chủ của Chảnh Beauty và câu chuyện thành công của một người trẻ bản lĩnh

Các chứng nhận uy tín của Chảnh Beauty

Được biết, người đứng đằng sau sự thành công của Chảnh Beauty là CEO Nguyễn Thị Kim Xuyến, cô gái trẻ 9x nuôi giấc mơ kinh doanh từ nhỏ. Xuyến tâm sự: “Hồi bé mình đã có khiếu buôn bán rồi, lúc đi học hay bán thiệp, gấu, đồ ăn vặt cho các bạn cùng lớp. Ước mơ có được một cửa hàng nho nhỏ lớn dần và mình đã nỗ lực thực hiện và đến giờ cũng đã thành hiện thực với Chảnh Beauty rồi”.

Cũng giống như bao bạn trẻ khác trong ngày đầu kinh doanh, Xuyến gặp không ít khó khăn và thất bại vì thời điểm đầu, Chảnh Beauty đi lên từ con số 0, chưa nhiều người biết tới do đó chưa có được lòng tin của khách hàng. Thế nhưng với sự kiên trì và suy nghĩ lạc quan “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, Chảnh Beauty đến thời điểm hiện tại đã nhận được sự chào đón và ủng hộ của các “thượng đế”.

Gặp cô chủ của Chảnh Beauty và câu chuyện thành công của một người trẻ bản lĩnh

Chân dung CEO Nguyễn Thị Kim Xuyến

Thương trường là chiến trường, nếu như trong chiến trường vũ khí chính là cái quyết định thắng lợi, thì trong sự nghiệp kinh doanh của Xuyến chất lượng sản phẩm và sự tận tâm trong khâu chăm sóc khách hàng để có được vị trí trong lòng khách.

Khi được về phương châm và bí quyết kinh doanh, CEO Nguyễn Thị Kim Xuyến chia sẻ rất thẳng thắn: “Hầu như mình chẳng có bí quyết gì, đơn giản chỉ là uy tín, chất lượng tạo nên thành công. Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, những thứ khách hàng cần chính là những thứ tạo nên thành công cho cửa hàng.”

Gặp cô chủ của Chảnh Beauty và câu chuyện thành công của một người trẻ bản lĩnh

Gặp cô chủ của Chảnh Beauty và câu chuyện thành công của một người trẻ bản lĩnh

Không gian mua sắm tại Chảnh Beauty

Trong thời điểm dịch Covid-19 vừa qua, không ít các cửa hàng, đơn vị kinh doanh đã gặp không ít khó khăn để duy trì và vận hành việc buôn bán của mình. Chảnh Beauty cũng nằm trong số đó, bản thân Xuyến phải thay đổi chiến lược kinh doanh của mình. Nắm bắt thời điểm giãn cách xã hội là khi mọi người dành thời gian ở nhà nhiều hơn, Chảnh Beauty lên lịch trình livestream liên tục mỗi ngày cũng như tăng cường đội ngũ chuyển phát, nhân viên tại cửa hàng để đáp ứng nhu cầu hàng hoá của khách. Tìm thấy cơ hội trong khó khăn, cũng nhờ thời gian đó mà Chảnh Beauty đã xây dựng, tân trang lại cửa hàng, mở rộng độ phủ của mình mạnh mẽ hơn nữa trên các kênh mạng xã hội để việc bán hàng trở nên hiệu quả hơn.

CEO Nguyễn Thị Kim Xuyến cũng bật mí trong tương lai sẽ hoàn thiện hệ thống và đội ngũ của mình một cách chuyên nghiệp, để đưa Chảnh Beauty đến gần hơn người dân khu vực trong và ngoài địa phương.

Chảnh Beauty Shop

Địa chỉ: 919/40B, Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. HCM.

SĐT: 0704.041.717

Fanpage: https://www.facebook.com/chanhbeauty90.xuyen

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gap-co-chu-cua-chanh-beauty-va-cau-chuyen-thanh-cong-…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gap-co-chu-cua-chanh-beauty-va-cau-chuyen-thanh-cong-cua-mot-nguoi-tre-ban-linh-d257867.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *