Gặp gỡ chị Luyến Nguyễn: Nhân vật chính trong chuyện tình Yahoo

Quen nhau trên mạng xã hội, mượn mạng xã hội để kể lại câu chuyện của mình. Chị Luyến đến giờ vẫn không tin rằng câu chuyện của mình được yêu thích đến thế. Tình yêu Yahoo, ngôn tình hiện đại, tình yêu Bắc Trung Nam,… là những cái tên mọi người ưu ái gọi tên cuộc tình này.

Gặp gỡ chị Luyến, chị không giấu được sự vui mừng xen lẫn chút ngượng ngùng vì câu chuyện tình yêu của mình được mọi người quan tâm.

Gặp gỡ chị Luyến Nguyễn: Nhân vật chính trong chuyện tình Yahoo

Bài viết của chị Luyến được nhiều người quan tâm

Hỏi về những thay đổi cuộc sống gần đây, chị thấy mọi thứ vẫn yên bình, chỉ là câu chuyện tình cảm của chị được nhắc nhiều hơn: “Mấy ngày qua nếu có gì thay đổi chắc là từ phía người thân xung quanh. Chuyện của chị với anh Tây hai năm trước bố mẹ hai bên mới biết, còn họ hàng người thân sau bài đăng vừa rồi mọi người cũng bất ngờ, hỏi thăm nhiều, hỏi sao chất vậy rồi còn trêu hèn chi ngày xưa Nam tiến quyết tâm thế,… Tôi cũng cười, nhìn mọi người tôi mới hiểu thì ra ngày đó tôi đã quyết tâm lớn như thế nào cho quyết định vào Nam lập nghiệp và cưới anh.”

Gặp gỡ chị Luyến Nguyễn: Nhân vật chính trong chuyện tình Yahoo

Gia đình chị Luyến và anh Tây cùng hai cô con gái nhỏ.

Tuy nhiên cuộc sống và công việc thường nhật cũng không ảnh hưởng quá lớn. Chia sẻ thêm về công việc chị nói: “Chị mở một shop đồ mặc nhà Elia Brashop. Hàng chị làm là đồ chị thiết kế, tự chọn vải và sản xuất luôn, làm việc bằng tâm và hết lòng với khách hàng nên việc kinh doanh cũng tạm ổn, khách quen nhiều, nên bản thân chị thấy hài lòng về cuộc sống và công việc. Ai đã từng gặp vợ chồng mình sẽ hiểu tình cảm của tụi mình mộc mạc như thế nào. Nên khi khách hàng đọc bài đăng đó họ cũng bất ngờ về câu chuyện đằng sau và trêu: thấy vợ chồng anh chị tình cảm đã lâu, không ngờ chuyện tình cảm còn hấp dẫn như film vậy đó.”

Gặp gỡ chị Luyến Nguyễn: Nhân vật chính trong chuyện tình Yahoo

Chị vẫn tiếp tục công việc với Shop chuyên bán đồ mặc nhà.

Mạng xã hội hot nhanh nhưng cũng quên nhanh, có nhiều người dễ để mạng xã hội ảnh hưởng đến cuộc sống, có người chỉ coi đây là một nơi giải trí, liên hệ với người xung quanh. Gặp chị Luyến, chúng tôi lại càng hiểu thêm điều đó. Trên Facebook mọi người xôn xao ra sao, thì cuộc sống thường nhật vẫn diễn ra bình thường theo cách bản thân luôn nỗ lực mỗi ngày. Anh Tây làm mảng xây dựng, công việc khiến anh không online nhiều như chị, món quà sinh nhật vừa rồi của chị cũng đủ làm anh hạnh phúc. Gia đình 4 người cùng nhau vun vén hạnh phúc mỗi ngày, đó mới là điều đáng trân quý nhất với anh chị.

Gặp gỡ chị Luyến Nguyễn: Nhân vật chính trong chuyện tình Yahoo

Gia đình hạnh phúc là điều chị Luyến trân trọng nhất.

Sau khi chia sẻ câu chuyện, chị lại tiếp tục công việc thường nhật với Elia Brashop, tiếp tục mang sản phẩm tuyệt vời nhất cho khách của mình. Mọi thứ lại tiếp tục diễn ra bình thường, như tình yêu đẹp của anh chị cũng vậy, vẫn diễn ra hàng ngày với những điều tuyệt vời nhất khi ở bên nhau.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gap-go-chi-luyen-nguyen-nhan-vat-chinh-trong-chuyen-t…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gap-go-chi-luyen-nguyen-nhan-vat-chinh-trong-chuyen-tinh-yahoo-d260532.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *