Ghét “ông chú quản lý” như mẻ, gái xinh vẫn quyết “sống thử” sau 2 tháng và cái kết

“Mình và ông chú ấy hơn nhau gần con giáp. Ban đầu lão ấy là quản lý của mình, ghét lắm vì cái tính ưa cáu gắt với cả xấu dễ sợ…” là cảm nhận đầu tiên của Thủy Tiên về người bạn đời của mình.

Ghét “ông chú quản lý” như mẻ, gái xinh vẫn quyết “sống thử” sau 2 tháng và cái kết

“Ông chú quản lý” và nữ nhân viên “ghét nhau như mẻ” khi mới gặp

Câu nói “Ghét của nào trời trao của ấy” đôi khi đúng trong cả tình yêu. Giống như chuyện tình của Thái Quỳnh Thủy Tiên (sinh năm 2002, quê Khánh Hòa) và Ngô Quang Tú (sinh năm 1993, quê Nghệ An) đang thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng mới đây. Cặp đôi hơn kém nhau 9 tuổi, thuở mới gặp mặt ghét nhau như mẻ nhưng sau đó lại đem lòng yêu thương và nguyện gắn bó với nhau cả đời.

18 tuổi, Thủy Tiên làm việc cho một công ty mà ở đó Quang Tú là quản lý. Cô thường gọi Tú là “ông chú quản lý” hay “lão sếp” vì chẳng có mấy thiện cảm với anh chàng.

“Mình ghét lắm, tính tình cộc cằn, hay cáu gắt, nói chuyện thì quá thẳng thắn dễ làm người khác buồn. Ai mà ngờ được, chỉ sau 2 tháng làm việc chung, mình lại đem lòng thích… lão ấy”, Thủy Tiên chia sẻ.

Ghét “ông chú quản lý” như mẻ, gái xinh vẫn quyết “sống thử” sau 2 tháng và cái kết

Nhưng sau đó, họ lại trở thành một cặp

Cô nảy sinh tình cảm từ những hành động quan tâm nhỏ nhặt của Quang Tú. Có lần, thấy cô đi xe máy một mình từ công ty về lúc đêm khuya, Tú lẽo đẽo chạy xe theo đưa cô về tận nhà, dù ngược đường 6 cây số.

Tú thường xuyên hỏi Thủy Tiên về công việc hiện tại và định hướng tương lai. Cô cũng dành cho anh sự quan tâm đặc biệt như pha nước chanh giải rượu mỗi khi anh đi tiếp khách hàng về. Cả hai âm thầm thích nhau nhưng không ai mở lời trước.

Đến ngày 7/9/2020, tình cảm của họ có bước ngoặt. “Đêm đó, công ty tổ chức tiệc liên hoan. Hai đứa mình nhậu quá chén nên nói hết cho nhau nghe tình cảm của bản thân. Sáng hôm sau, tức ngày 8/9, tụi mình chính thức là người yêu của nhau”, Thủy Tiên nói.

Cặp đôi thuê một căn chung cư rồi dọn về sống chung. Thủy Tiên khi ấy mới 18 tuổi, có quan điểm rõ ràng về chuyện “sống thử”: “Chúng mình không sợ gièm pha vì thời buổi này rất nhiều cặp “sống thử”. “Sống thử” để biết tính cách đối phương thế nào, có hợp với mình không, có sống được lâu dài với nhau không…”.

Thủy Tiên và Quang Tú cũng sẵn sàng nói gia đình biết chuyện “sống thử”. Họ được gia đình nhiệt tình tác thành.

Ghét “ông chú quản lý” như mẻ, gái xinh vẫn quyết “sống thử” sau 2 tháng và cái kết

Họ chuyển về sống chung sau một thời gian quen nhau

Đúng như những gì Thủy Tiên suy đoán, khi dọn về sống chung, giữa họ xảy ra rất nhiều mâu thuẫn ngoài ý muốn. Có những phần tính cách tưởng như rất hợp trước đó, khi về chung một nhà, lại trở thành nguyên nhân khiến họ cãi nhau.

Quang Tú chững chạc, trưởng thành, quyết đoán, Thủy Tiên thì trẻ con, ngang bướng. Họ cãi vã vì rất nhiều lý do nhỏ nhặt như ghen tuông, khác biệt lối sống, lối sinh hoạt…

“Tụi mình chia tay nhiều lần nhưng khi xa nhau lại rất khó chịu. Mỗi lần giận dỗi mình lại bỏ về nhà và mẹ thường xoa dịu, khuyên nhủ sau đó gọi anh sang đón mình về”, Thủy Tiên kể.

Tháng 12/2020, cặp đôi đưa nhau lên Đà Lạt sống và làm việc. Tháng 3/2021, Thủy Tiên có chuyến công tác dài ngày ở Nghệ An. Sợ yêu xa “đêm dài lắm mộng”, Quang Tú “chốt đơn” làm đám cưới, “rước nàng về dinh”.

Ghét “ông chú quản lý” như mẻ, gái xinh vẫn quyết “sống thử” sau 2 tháng và cái kết

Quang Tú “rước nàng về dinh” khi Thủy Tiên mới 19 tuổi 

Thủy Tiên khá bất ngờ với quyết định này bởi, cô mới tròn 19 tuổi. Thế nhưng, tin tưởng vào tình yêu đối phương dành cho mình, cô nhận lời cầu hôn và theo anh về nhà.

“Mình mới cưới được 1 tháng, còn quá sớm để nói may mắn hay không nhưng hiện tại, mình hạnh phúc. Anh làm việc ở Vinh, còn mình ở nhà phụ mẹ chồng kinh doanh. Mình được bố mẹ chồng yêu thương như con ruột, chồng thì thường phụ giúp làm công việc nhà”, Thủy Tiên chia sẻ.

Chênh lệch tuổi tác khiến cặp đôi nhiều lúc không hiểu nhau, sinh ra mâu thuẫn nhưng thay vì cãi vã lớn tiếng, họ chọn cách im lặng đợi đến khi bình tĩnh rồi chia sẻ quan điểm rõ ràng với nhau. Nhường nhịn và chịu thay đổi vì nhau là bí quyết giữ nhìn hạnh phúc của Thủy Tiên và Quang Tú.

Nguồn: http://danviet.vn/ghet-ong-chu-quan-ly-nhu-me-gai-xinh-van-quyet-song-thu-sau-2-thang-v…Nguồn: http://danviet.vn/ghet-ong-chu-quan-ly-nhu-me-gai-xinh-van-quyet-song-thu-sau-2-thang-va-cai-ket-502021260126744.htm

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *