Gia tài âm nhạc của cố nghệ sĩ Chí Tài: Đều là những bản tình ca sâu lắng, có cả sáng tác chung với danh hài Hoài Linh

Vào chiều ngày 9/12, quản lý cũ đã xác nhận thông tin danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ. Sự ra đi đột ngột của nam danh hài đã để lại nhiều sự tiếc thương đối với người thân, các nghệ sĩ cũng như hàng loạt người hâm mộ.

Có thể nói, Chí Tài là một nghệ sĩ đa tài, khi không chỉ được khán giả biết đến với vai trò là một diễn viên hài nổi tiếng, mà chú còn là một nhạc sĩ sáng tác và viết lời Việt cho một số ca khúc nổi tiếng với lứa khán giả lớn tuổi.

Gia tài âm nhạc của cố nghệ sĩ Chí Tài: Đều là những bản tình ca sâu lắng, có cả sáng tác chung với danh hài Hoài Linh - Ảnh 1.

Những ca khúc đã được Chí Tài sáng tác bao gồm Anh Không Thể Quên Em, Tình Mãi Không Phai, Tình Muộn, Lý Đĩa Phải Vôi, Em Ở Đâu và một sáng tác chung với danh hài Hoài Linh là Một Duyên Hai Nợ Ba Tình. Ca khúc sáng tác cùng Hoài Linh được thể hiện trong vở kịch ngắn cùng tên.

Bên cạnh đó, ba ca khúc được Chí Tài viết lời Việt chính là Khi Màn Đêm Xuống, Người Yêu Dấu Tình Yêu Ngọt Ngào.

Một Duyên Hai Nợ Ba Tình – Chí Tài ft Hoài Linh

Trong những sáng tác của Chí Tài, ca khúc được nhiều người biết đến hơn cả chính là Em Ở Đâu. Nam nghệ sĩ đã từng mang bản nhạc đầy tâm sự này lên rất nhiều sân khấu để biểu diễn.

Màn trình diễn Em Ở Đâu để lại nhiều ấn tượng nhất với khán giả hẳn là khi Chí Tài biểu diễn tại liveshow Cặp Đôi Hoàn Chỉnh. Một Chí Tài hoàn toàn khác như thường khi khán giả vẫn nhìn thấy, nam nghệ sĩ xuất hiện bên chiếc đàn guitar mộc mạc và có màn mở đầu đầy ấn tượng khi trổ tài đánh đàn điêu luyện. Rồi từng câu hát của Em Ở Đâu vang lên đầy khắc khoải. Màn trình diễn này cũng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Em Ở Đâu – Chí Tài

Gia tài âm nhạc của cố nghệ sĩ Chí Tài: Đều là những bản tình ca sâu lắng, có cả sáng tác chung với danh hài Hoài Linh - Ảnh 4.

Nam nghệ sĩ Chí Tài tại liveshow Cặp Đôi Hoàn Chỉnh

Ngoài ra, bản nhạc Em Ở Đâu này còn nổi tiếng đến mức nam danh hài và ca sĩ Bằng Kiều từng thể hiện cùng nhau, thổi vào đó một làn gió mới: day dứt hơn, sâu sắc hơn.

Em Ở Đâu – Chí Tài ft Bằng Kiều

Dù rằng danh hài Chí Tài đã ra đi, thế nhưng những ca khúc mang dấu ấn của nam nghệ sĩ vẫn sẽ còn đó, để người hâm mộ mãi nhớ về.

Ảnh: Internet – Clip: YouTube

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *