Giả thuyết netizen về “gà chiến” của Sơn Tùng M-TP: Jack, K-ICM, em trai ruột đều góp mặt, có cả nữ ca sĩ đã “mất tích” khỏi Vpop!

Những ngày vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi tung ra các nghệ sĩ trẻ độc quyền của M-TP Talent trực thuộc M-TP Entertainment.

Nếu như nam ca sĩ Kay Trần gây nhiều ngỡ ngàng khi trở thành “gà nhà” của cậu bạn bằng tuổi Sơn Tùng M-TP thì producer Onionn lại là cái tên được nhiều người dự đoán từ trước bởi anh chàng đã đồng hành cùng giọng ca “Có Chắc Yêu Là Đây” trong nhiều dự án, cũng như thường xuyên xuất hiện cùng Sơn Tùng M-TP trên sân khấu như hình với bóng.

Hay mới đây nhất, nhà sản xuất Long Halo cũng chính thức trở thành cái tên thứ 3 “về chung nhà” với Sơn Tùng và M-TP Talent.

3 nghệ sĩ độc quyền của M-TP Talent được công bố.

Sau khi thông tin Sơn Tùng M-TP tung ra “gà cưng” và trở thành “ông bầu” trẻ tuổi, người hâm mộ càng thêm tò mò về những cái tên sẽ trở thành nghệ sĩ độc quyền thuộc công ty M-TP Entertainment. Trên mạng xã hội, có không ít những ý kiến dự đoán của cộng đồng mạng và thậm chí còn mong muốn nghệ sĩ mà mình yêu thích sẽ trở thành “gà” của Sơn Tùng M-TP. Cùng xem thử, người hâm mộ đang muốn Sơn Tùng M-TP “triệu hồi” ai về chung cùng một mái nhà với mình.

Jack

Trong số các nghệ sĩ được cộng đồng fan dự đoán thì Jack là cái tên khiến nhiều người nhắc tới. Còn nhớ ở thời điểm Jack rời khỏi công ty ICM thì có rất nhiều ý kiến đã khuyên anh chàng về với Sơn Tùng M-TP cũng như trở thành nghệ sĩ thuộc M-TP Entertainment. Ở thời điểm hiện tại, Jack đã có cho mình công ty quản lý riêng và đó là một “chỗ dựa” khá vững chắc nên việc anh chàng trở thành “gà” của Sơn Tùng M-TP là khó có thể xảy ra. Thế nhưng với những ai yêu mến cả Sơn Tùng M-TP và Jack thì đây vẫn là “giấc mơ” mà họ mong muốn sẽ xảy ra trong tương lai.

Giả thuyết netizen về gà chiến của Sơn Tùng M-TP: Jack, K-ICM, em trai ruột đều góp mặt, có cả nữ ca sĩ đã mất tích khỏi Vpop! - Ảnh 2.

Jack là nghệ sĩ được nhiều fan mong muốn trở về với ngôi nhà M-TP Entertainment.

Giả thuyết netizen về gà chiến của Sơn Tùng M-TP: Jack, K-ICM, em trai ruột đều góp mặt, có cả nữ ca sĩ đã mất tích khỏi Vpop! - Ảnh 3.
Giả thuyết netizen về gà chiến của Sơn Tùng M-TP: Jack, K-ICM, em trai ruột đều góp mặt, có cả nữ ca sĩ đã mất tích khỏi Vpop! - Ảnh 4.

Một số ý kiến của người hâm mộ về Jack.

JACK – Là 1 Thằng Con Trai Official MV | J97

K-ICM

Trong giới producer trẻ tuổi hiện nay thì K-ICM luôn là cái tên giữ được sức nóng cho mình. Về tài năng có lẽ không cần phải bàn cãi quá nhiều khi anh chàng thường xuyên cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc solo và cả MV kết hợp cùng nghệ sĩ công ty. Tuy nhiên, so với Jack thì trường hợp K-ICM trở thành “gà” công ty M-TP Entertainment càng khó có thể xảy ra. Bởi lẽ, ở thời điểm hiện tại, K-ICM cũng đang trở thành một trong những “ông bầu” trẻ nhất showbiz Việt khi thành lập công ty riêng và sở hữu cho mình dàn “gà cưng” hùng hậu.

Giả thuyết netizen về gà chiến của Sơn Tùng M-TP: Jack, K-ICM, em trai ruột đều góp mặt, có cả nữ ca sĩ đã mất tích khỏi Vpop! - Ảnh 6.

K-ICM đang là một trong những “ông bầu” trẻ tuổi của Vpop và khả năng trở thành nghệ sĩ công ty Sơn Tùng M-TP là khó xảy ra.

Giả thuyết netizen về gà chiến của Sơn Tùng M-TP: Jack, K-ICM, em trai ruột đều góp mặt, có cả nữ ca sĩ đã mất tích khỏi Vpop! - Ảnh 7.

Thế nhưng vẫn có người hâm mộ dự đoán K-ICM sẽ là nghệ sĩ tiếp theo được M-TP Talent giới thiệu.

KSHMR & YVES V – No Regrets (ft. Krewella) [K-ICM Remix]

Orange

Một điều thú vị khiến người hâm mộ nghĩ tới Orange đó chính là vì… Onionn. Chẳng là, trên fanpage M-TP Talent khi công bố nghệ sĩ độc quyền Onionn, do dòng trạng thái là tiếng Anh nên khi hiện lên trên mạng xã hội facebook thì lại được tự động dịch thành… “Nhà sản xuất Hành” (“Onion” trong tiếng Anh có nghĩa là “Hành”).

Chính điều này đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng thích thú, cho rằng đã có “Hành” thì sẽ có “Cam, Quýt” và đương nhiên Orange là cái tên được nhắc tới. Tưởng vô lý nhưng lại rất thuyết phục vì sau khi rời khỏi công ty của Châu Đăng Khoa thì hiện nay Orange vẫn đang là nghệ sĩ tự do. Nếu như may mắn trở thành “mảnh ghép” trong M-TP Entertainment thì biết đâu Orange sẽ có một ngã rẽ khác trong sự nghiệp của mình.

Giả thuyết netizen về gà chiến của Sơn Tùng M-TP: Jack, K-ICM, em trai ruột đều góp mặt, có cả nữ ca sĩ đã mất tích khỏi Vpop! - Ảnh 9.

Orange là cái tên được cộng đồng mạng nhắc tới khá nhiều trong page M-TP Talent.

Giả thuyết netizen về gà chiến của Sơn Tùng M-TP: Jack, K-ICM, em trai ruột đều góp mặt, có cả nữ ca sĩ đã mất tích khỏi Vpop! - Ảnh 10.
Giả thuyết netizen về gà chiến của Sơn Tùng M-TP: Jack, K-ICM, em trai ruột đều góp mặt, có cả nữ ca sĩ đã mất tích khỏi Vpop! - Ảnh 11.

Những ý kiến nhắc đến Orange đầy thích thú.

CHÂN ÁI – ORANGE x KHÓI x CHÂU ĐĂNG KHOA

Việt Hoàng

Nếu ai là “fan cứng” của Sơn Tùng M-TP thì hẳn không hề lạ lẫm với cậu em trai ruột của anh chàng – Việt Hoàng. Dù chưa từng công khai thể hiện tài năng của mình một cách chính thức nhưng không ít lần Việt Hoàng đã trưng trổ khả năng sáng tác và cả giọng hát của mình cho người hâm mộ.

Còn nhớ trong một lần livestream, Sơn Tùng M-TP cũng vô cùng phấn khích và tự hào khi được nghe sáng tác của cậu em. Trong những dịp đi diễn sự kiện hoặc khoảnh khắc mà Sơn Tùng M-TP chụp hình với ekip thì Việt Hoàng cũng luôn luôn xuất hiện kề cận anh trai. Nếu như Việt Hoàng trở thành một nghệ sĩ thuộc M-TP Talent thì đây chắc chắn sẽ là gương mặt vô cùng đáng kỳ vọng của Vpop.

Giả thuyết netizen về gà chiến của Sơn Tùng M-TP: Jack, K-ICM, em trai ruột đều góp mặt, có cả nữ ca sĩ đã mất tích khỏi Vpop! - Ảnh 13.

Việt Hoàng được nhiều người dự đoán sẽ là “talent” mới toanh trong công ty của anh trai Sơn Tùng M-TP.

Giả thuyết netizen về gà chiến của Sơn Tùng M-TP: Jack, K-ICM, em trai ruột đều góp mặt, có cả nữ ca sĩ đã mất tích khỏi Vpop! - Ảnh 14.

Có ý kiến cho rằng Việt Hoàng sẽ là nghệ sĩ mới được M-TP Talent tung ra.

Việt Hoàng cover “Anh Sai Rồi”

Quốc Thiên

Dự đoán nghệ sĩ xuất hiện tiếp theo trong M-TP Talent cũng gây sự bất ngờ không kém đó chính là… nam ca sĩ Quốc Thiên. Tưởng chừng như phong cách âm nhạc của hai ca sĩ hoàn toàn trái ngược nên không có gì liên quan nhưng thực chất, Quốc Thiên cũng từng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc do chính Sơn Tùng M-TP sáng tác.

Cụ thể, cuối năm 2016, Quốc Thiên đã lên sóng ca khúc mang tên “Gió Cuốn Em Đi” do Sơn Tùng M-TP chắp bút. Dù bị đánh giá chưa thể hiện được cái “chất” như Sơn Tùng M-TP nhưng chính cơ duyên đặc biệt này lại khiến cho nhiều người dự đoán rằng Quốc Thiên sẽ là nghệ sĩ thuộc công ty M-TP Talent.

Xét trên thực tế, khả năng Quốc Thiên đầu quân vào công ty của Sơn Tùng M-TP không quá vô lý nhưng về mặt tuổi đời, tuổi nghề thì Quốc Thiên đã là một đàn anh đi trước giọng ca “Có Chắc Yêu Là Đây” khá lâu. Không những thế, màn kết hợp khi xưa cũng không mấy thành công nên việc Quốc Thiên trở thành “gà chiến” của Sơn Tùng M-TP được nhiều ý kiến cho rằng chỉ chiếm khoảng 10% khả năng sẽ xảy ra.

Giả thuyết netizen về gà chiến của Sơn Tùng M-TP: Jack, K-ICM, em trai ruột đều góp mặt, có cả nữ ca sĩ đã mất tích khỏi Vpop! - Ảnh 16.

Quốc Thiên liệu sẽ góp mặt trong dàn nghệ sĩ độc quyền thuộc công ty của Sơn Tùng M-TP?

Giả thuyết netizen về gà chiến của Sơn Tùng M-TP: Jack, K-ICM, em trai ruột đều góp mặt, có cả nữ ca sĩ đã mất tích khỏi Vpop! - Ảnh 17.

Một bình luận dự đoán nghệ sĩ kế tiếp được tung ra là nam ca sĩ Quốc Thiên.

“Gió cuốn em đi” – Quốc Thiên

Thiều Bảo Trâm

“Trùm cuối” và cũng là người được các fan dự đoán nhiều nhất không ai khác chính là nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm. Bỏ qua mọi yếu tố về tin đồn tình cảm thì Thiều Bảo Trâm cũng là nữ ca sĩ hội tụ đủ các yếu tố từ sắc vóc, giọng hát, vũ đạo, sự làm chủ sân khấu để trở thành một ngôi sao giải trí.

Thế nhưng, tất cả những điều đó vẫn chưa giúp cho cái tên Thiều Bảo Trâm gây được sự chú ý lớn trong làng nhạc Việt. Sản phẩm gần nhất mà cô nàng cho ra mắt vào tháng 3/2019 là MV “Triệu Lý Do” và cho đến nay vẫn chưa hề có động tĩnh nào cho màn comeback (trở lại). Không biết liệu dự đoán của các fan có trở thành sự thật hay không nhưng nếu Thiều Bảo Trâm trở thành nghệ sĩ độc quyền của M-TP Talent thì đây sẽ là màn tái xuất “không phải dạng vừa” của Vpop.

Giả thuyết netizen về gà chiến của Sơn Tùng M-TP: Jack, K-ICM, em trai ruột đều góp mặt, có cả nữ ca sĩ đã mất tích khỏi Vpop! - Ảnh 19.

Thiều Bảo Trâm là nữ ca sĩ được các fan mong muốn trở thành “một mẩu” trong dàn “gà cưng” M-TP Talent nhiều nhất.

Giả thuyết netizen về gà chiến của Sơn Tùng M-TP: Jack, K-ICM, em trai ruột đều góp mặt, có cả nữ ca sĩ đã mất tích khỏi Vpop! - Ảnh 20.

Hàng loạt ý kiến dự đoán Thiều Bảo Trâm sẽ là nghệ sĩ tiếp theo được M-TP Talent công bố.

Giả thuyết netizen về gà chiến của Sơn Tùng M-TP: Jack, K-ICM, em trai ruột đều góp mặt, có cả nữ ca sĩ đã mất tích khỏi Vpop! - Ảnh 21.
Giả thuyết netizen về gà chiến của Sơn Tùng M-TP: Jack, K-ICM, em trai ruột đều góp mặt, có cả nữ ca sĩ đã mất tích khỏi Vpop! - Ảnh 22.
Giả thuyết netizen về gà chiến của Sơn Tùng M-TP: Jack, K-ICM, em trai ruột đều góp mặt, có cả nữ ca sĩ đã mất tích khỏi Vpop! - Ảnh 23.

MV “Triệu Lý Do” – Thiều Bảo Trâm

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *