Giải mã 3 câu trả lời của con gái tưởng là từ chối khéo tình cảm hoá ra lại cho bạn 1 cơ hội đấy!

Bất cứ ai đã từng yêu đều biết rằng, tình yêu là thứ cho phép mọi người nếm trải tất cả mọi hương vị của cuộc sống: đắng, cay, ngọt, bùi. Thế nên thật ngọt ngào khi bạn đang yêu, nhưng đôi khi cũng thật khổ sở nếu bạn đang trong giai đoạn theo đuổi người ấy.

Sau vô số đêm đấu tranh tư tưởng, cuối cùng bạn cũng đã can đảm tỏ tình với người bạn thích nhưng họ sẽ không trực tiếp trả lời ngay khi họ thích bạn. Con gái sẽ thường xuyên đưa ra ba câu trả lời hơi hướng mở, để kiểm tra xem bạn có đủ kiên trì để chờ đợi kết quả hay không.

Giải mã 3 câu trả lời của con gái tưởng là từ chối khéo tình cảm hoá ra lại cho bạn 1 cơ hội đấy! - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

“Em nghĩ anh là một người tốt.”

Các cô gái đúng thật là kì lạ, ngay cả khi cô ấy thích bạn, bạn tỏ tình, nhưng không dám đưa ra câu trả lời nhanh chóng, họ cố tình kiểm tra bạn. Câu trả lời này cũng có ý nghĩa là: nếu bạn thích cô ấy, bạn chỉ có thể một lòng với cô ấy, nếu bạn có chút cảm giác với người khác thì xin lỗi, cô ấy không cần bạn.

Tình yêu là vậy, tiến một bước bạn sẽ thấy ngọt ngào, lùi một bước chính là sự lãng quên. Vì vậy, nếu trong tương lai bạn gặp trường hợp này, miễn là bạn không từ bỏ và luôn thể hiện rằng, bạn chỉ muốn tốt với cô ấy cả đời, thì sớm muộn cũng trở thành bạn gái của bạn mà thôi.

Giải mã 3 câu trả lời của con gái tưởng là từ chối khéo tình cảm hoá ra lại cho bạn 1 cơ hội đấy! - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

“Em đã có người em thích rồi.”

Khi bạn thủ nhận tình cảm với cô ấy, và nhận được câu trả lời này; thì đừng nghĩ rằng đó là sự thật, cảm thấy thất vọng và từ bỏ tình cảm này. Các anh quên mất lời nói của con gái bao nhiêu phần đáng tin, những gì cô ấy nói chắc gì đã là thứ cô ấy nghĩ trong lòng. Bạn nên quan sát hành động của đối phương nhiều hơn, biết đâu, người cô ấy thích chính là bạn?

Con gái sợ nhất trong tình yêu chính là trao đi tình yêu chân thành của mình cho người không trân trọng nó, cho nên trước khi bắt đầu một mối quan hệ, họ sẽ kiểm tra xem tình cảm bạn dành cho họ có đủ chân thành hay không.

Giải mã 3 câu trả lời của con gái tưởng là từ chối khéo tình cảm hoá ra lại cho bạn 1 cơ hội đấy! - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ)

“Em luôn coi anh như một người bạn.”

Có một câu trả lời mang tên “em luôn coi anh là một người bạn”. Khi bạn thích cô gái nào đó nhưng không dám thú nhận, bạn sẽ tiếp xúc với cô ấy nhưng với tư cách là “anh trai – em gái”, bạn chăm sóc, bảo vệ đối phương như một người thân, để nửa kia nhận ra rằng, “anh cũng không tệ.” Và khi bạn dám thú nhận, thì trả lời bạn nhận được chính là “em luôn coi anh như một người bạn”.

Thực tế, ẩn ý của câu trả lời chính là chấp nhận lời tỏ tình của bạn. Cô ấy cũng đã nhận ra tình cảm và đã chấp nhận nó, và cũng đang chờ bạn thổ lộ. Đó là câu trả lời gián tiếp, vì vậy, khi bạn nhận được câu trả lời như vậy, hãy tinh ý để nhận ra và cảm thấy hạnh phúc đi nhé.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *