Giải mã 4 câu nói kinh điển của con gái, riêng nhận xét “người yêu cũ của anh tốt quá ha” cũng ẩn chứa mối nguy khôn lường

Con gái vẫn luôn là một phạm trù vô cùng khó hiểu với phần lớn cánh mày râu. Kể cả khi có yêu nhau tưởng chết đi sống lại thì cũng có những lúc các anh người yêu không thể hiểu nổi “nóc nhà” đang nghĩ gì.

Góp phần cứu cánh cho “hiệp hội” mày râu trong những tình huống này, mới đây một TikToker tên Phúc Lộc Ker đã làm clip giải mã top câu nói kinh điển của con gái. Đồng thời anh chàng cũng đưa ra hướng ứng biến phù hợp cho các anh con trai trước khi tới công chuyện với phe chị em. Cụ thể ra sao cứ xem clip là rõ:

Clip TikToker giải mã 4 câu nói kinh điển của con gái (Nguồn: @phucloc.ker)

Trong đoạn clip, TikToker này đã liệt kê 4 câu nói mà có lẽ nhiều cô nàng đã nói với nửa kia ít nhất 1 lần: Hôm nay em xấu quá à”, “Anh ơi dạo này em béo quá à”, “Ủa? Người yêu cũ của anh tốt quá ha?”, “Em như thế này mà anh yêu em”. 

Ở mỗi tình huống, Phúc Lộc đều có cách phản ứng đi vào lòng người. Khi bạn gái than xấu thì phải trả lời ngay lập tức rằng “Em rất đẹp, em rất dễ thương”, khi bạn gái than béo thì nhanh chân đi mua 7749 thứ đồ ăn về cho cô ấy, khi bạn gái khen bồ cũ của mình thì đáp án phải là: “Nếu tốt đã không cũ”,…

Phúc Lộc Ker

Phía dưới đoạn clip của anh chàng này, hàng loạt chị em đã phải vào bày tỏ sự thích thú và cho rằng anh chàng này nói khá đúng về mình:

– Phải “thủ tiêu” anh chàng biết quá nhiều về chị em chúng tôi thôi!

– Rồi kiếm đâu ra người yêu tâm lý như anh này đây?

– Anh này làm nhiều anh con trai bỡ ngỡ lắm nè.

– Ông người yêu nào cũng như anh thì tốt rồi. 

– Tâm lý như này xứng đáng có 10 người yêu nhé!

Được biết Phúc Lộc Ker chỉ mới bắt đầu đăng clip trên tài khoản TikTok này từ ngày 10/7 vừa qua. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, kênh đã có 128k lượt theo dõi, 1,6 triệu lượt thả tim và nhiều clip triệu view.

Ảnh chụp màn hình

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *