Giảm 22kg và lột xác thành nữ thần, gái xinh tuyên bố: Đừng bao giờ làm tổn thương một người vì ngoại hình của họ

Không cần nghi ngờ gì, con gái cứ 10 người giảm cân thì kiểu gì cũng có 9 người sẽ xinh lên, thậm chí còn lột xác hoàn toàn nữa cơ. Nói chung, phía sau một cô nàng mập mạp rất có thể là một mỹ nữ mà bạn sẽ phải ngước nhìn. Thế nên đừng bao giờ vội vàng trêu chọc người ta đấy nhé!

Hành Tinh – gái xinh nức nở dưới đây đã dùng hành trình giảm hơn 20kg dể chứng minh điều đã nói kể trên đúng đắn tới cỡ nào. Mặc dù tự nhận mình không phải hot girl nhưng nhìn những hình ảnh hiện tại của Hành Tinh, có lẽ bạn chẳng tin lắm đâu.

Giảm 22kg và lột xác thành nữ thần, gái xinh vẫn khiêm tốn nhận mình không phải hot girl - Ảnh 1.

Bạn có tin cô nàng này từng siêu mũm mĩm không?

Hơi khó tin nhưng thực sự là thế đó!

Hành Tinh giờ đây rất xinh, rất gọn gàng. Cô nàng sở hữu nhan sắc cá tính, càng nhìn lại càng thấy mê. Nhưng đó là hiện tại thôi, còn trước đây, thực chất Hành Tinh từng nặng tới hơn 70kg. Vì quá mập nên cô đã gặp vô số trở ngại, ngoài những vấn đề về sức khỏe thì còn là vô số lời trêu chọc quá đáng đến từ bạn bè và cả những người không quen.

“Tức nước vỡ bờ”, một ngày đẹp trời Hành Tinh nhận ra mình không thể tiếp tục như thế. Vậy là cô nàng lao vào giảm cân. Vì chọn được cách giảm cân đúng đắn ngay từ đầu là ăn uống hợp lý kết hợp tập luyện cường độ cao nên rất nhanh chóng, cô nàng đã giảm cân thành công xuống chỉ còn 48kg.

Giảm 22kg và lột xác thành nữ thần, gái xinh vẫn khiêm tốn nhận mình không phải hot girl - Ảnh 3.

Hành Tinh đã giảm được 22kg và sở hữu ngoại hình xinh xắn như hiện tại

Giảm 22kg và lột xác thành nữ thần, gái xinh vẫn khiêm tốn nhận mình không phải hot girl - Ảnh 4.

Mọi thứ xung quanh cuộc sống của cô bạn đều thay đổi

“Đây thực sự là trải nghiệm tuyệt vời lắm. Bây giờ tôi đi lại dễ dàng, tìm được công việc tốt. Bản thân cũng thay đổi nhiều, có thể mặc được những trang phục như người bình thường. Nhất là mùa hè thế này, cuộc sống phải nói là biến hóa 180 độ luôn”, Hành Tinh chia sẻ.

Công khai câu chuyện của mình lên, Hành Tinh muốn cổ vũ những cô gái đang rơi vào hoàn cảnh như mình. Tuy nhiên, cô bạn cũng muốn nhắn nhủ thêm rằng béo không phải là một cái tốt, mọi người đừng bao giờ làm tổn thương một người chỉ vì ngoại hình của họ.

Một vài hình ảnh xinh đẹp khác của Hành Tinh

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *