Giảm đau bụng kinh nhanh chóng với 5 tuyp nhỏ nhưng có võ

0
8
Đau bụng kinh là một trong những hiện tượng rất quá đổi bình thường đối với chị em phụ nữ bởi vì có tới 80% chị em bị đau bụng kinh vào mỗi kỳ hành kinh bởi vì kinh nguyệt xuất hiện khi lớp thành tử cung bong ra mỗi tháng một lần và thường đi kèm với những cơn đau bụng kinh. Làm sao để giảm đau bụng kinh hiệu quả nhanh chóng các bạn hãy cùng báo phụ nữ online điểm quá 5 mẹo nhỏ giúp làm giảm đau bụng kinh hiệu quả ngay tức thì luôn nhé !
Giảm đau bụng kinh nhanh chóng với 5 tuyp nhỏ nhưng có võ
Giảm đau bụng kinh nhanh chóng với 5 tuyp nhỏ nhưng có võ
Đau bụng kinh có những người chỉ đau râm ran nhưng cũng có trường hợp đau không thể chiệu nổi và có cảm tưởng như mọi thứ đang đi vào bế tắc do đó hãy nhanh tay "NOTE" lại 5 mẹo nhỏ làm giảm đau bụng kinh này bạn nhé !
Chườm hoặc tắm nước nóng
Khi bị đau bụng kinh, chúng mình có thể lấy một ít nước ấm cho vào bình thủy tinh hoặc bình cao su, sau đó chườm lên vùng bụng dưới. Đây là cách giảm đau hiệu quả vì nước ấm sẽ làm cho tử cung co thắt nhịp nhàng hơn khiến khí huyết lưu thông dễ dàng, giúp cơn đau dịu lại.
Chườm hoặc tắm nước nóng - Điều hòa cơ thể, giảm đau bụng kinh
Chườm hoặc tắm nước nóng – Điều hòa cơ thể, giảm đau bụng kinh
Bạn gái cũng có thể tắm nước nóng bằng vòi hoa sen như là một liệu pháp giúp điều hòa cơ thể, giảm nhẹ cơn đau.
Dùng gừng xoa bóp – Xóa tan cơn đau bụng kinh khó chịu
Bạn có thể dùng ít gừng tươi giã nhỏ, xoa bóp đều chỗ đau và để trong khoảng 15 phút. Độ nóng từ gừng sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu hẳn.
Massage bụng dưới
Massage nhẹ sẽ giúp cho cơ bụng của bạn gái giãn ra, giảm sự co thắt đột ngột – vốn là nguyên nhân của chứng đau bụng kinh.
Massage bụng dưới - Giảm cơn đau bụng kinh tức thời
Massage bụng dưới – Giảm cơn đau bụng kinh tức thời
Cách massage hiệu quả là thực hiện những động tác nhẹ nhàng theo hướng vòng tròn, làm vậy cho đến khi cơn đau giảm rõ rệt.