Giãn cách xã hội khiến Thúy Diễm thay đổi, Lương Thế Thành nhận thấy liền thích mê

Bản thân Thúy Diễm cũng đã nhận ra sự thay đổi của mình trong mùa dịch và chia sẻ điều đặc biệt lên mạng xã hội.

Thuý Diễm và Lương Thế Thành là cặp đôi vợ chồng diễn viên được công chúng mến mộ vì có gia đình hạnh phúc. Cả hai từng đóng cặp với nhau trong nhiều bộ phim như: Ranh giới tình, Rau muốn tháng 9, Trái tim hoa hồng… Cũng nhờ phim ảnh mà Thuý Diễm và Lương Thế Thành bén duyên và về chung một nhà. Hai nghệ sĩ tổ chức đám cưới vào tháng 4/2016, đến nay đã có hơn 5 năm bên nhau.

Giãn cách xã hội khiến Thúy Diễm thay đổi, Lương Thế Thành nhận thấy liền thích mê

Nhờ phim ảnh mà Thuý Diễm và Lương Thế Thành bén duyên.

Gần đây vì dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, thành phố thực hiện giãn cách xã hội và người dân được khuyến cáo ở yên trong nhà, chỉ ra đường khi thực sự cần thiết nên vợ chồng Thúy Diễm vì thế cũng có nhiều thơi gian dành cho nhau hơn.

Thay vì bình thường bận rộn với công việc đóng phim và chạy show thì giờ Thúy Diễm có thể chơi cùng con cả ngày và nấu cho chồng những món ngon mà lâu nay ít có dịp nấu. 

Bản thân Thúy Diễm cũng đã nhận ra sự thay đổi của mình trong mùa dịch và chia sẻ điều đặc biệt lên mạng xã hội khiến dân mạng không thể nhịn cười. Cụ thể, Thúy Diễm cho biết, sau gần 2 tháng nghỉ dịch, tay nghề nấu ăn của cô đã được ông xã xác nhận là “thăng hạng” vượt trội.

Nữ diễn viên viết: “Dịch đã biến tôi thành một bà nội trợ chuẩn mực. Lương Thế Thành có vẻ thích điều này dù dịch thì rất ghét. P/s: 12 giờ đêm, em ơi anh đói. Ok, tôi chiều”.

Giãn cách xã hội khiến Thúy Diễm thay đổi, Lương Thế Thành nhận thấy liền thích mê

Đợi dịch này là cơ hội để Thúy Diễm nâng trình nấu ăn.

Theo đó, dù đã giữa đêm, thế nhưng khi chồng đói bụng thì Thúy Diễm không ngần ngại xuống bếp, thể hiện tài nghệ với món bò kho. Bởi vậy mặc dù Lương Thế Thành rất ghét dịch nhưng ngược lại, anh lại thích khi được bà xã phục vụ những món ăn ngon mỗi ngày như vậy.

Trước đó, trong đợt dịch trước nam diễn viên gốc Tiền Giang chia sẻ loạt hình ảnh khi Thúy Diễm làm việc nhà. Anh hài hước gọi Thúy Diễm là “osin” mới tìm được, vui vẻ ngồi chơi xơi nước khi bà xã lau nhà, chăm con trai.

Dẫu bị chụp vội một khoảnh khắc làm nội trợ, thế nhưng bà mẹ một con vẫn ghi điểm bởi vóc dáng thon gọn cùng nhan sắc cực xinh đẹp.

Trong khi vợ làm việc nhà, nam diễn viên Cổng Mặt Trời khoe cơ thể săn chắc, nằm hưởng thụ trên ghế sofa và nhìn bà xã làm việc nhà. Tuy nhiên khi Lương Thế Thành ra oai chẳng được bao lâu thì đã bị bà xã phát hiện và “dằn mặt”. Ngay sau đó, nam diễn viên phải sớm “chữa cháy” với bình luận: “Lâu lâu cho anh lấy uy với mọi người chút đi, mai tới anh làm cho”.

Giãn cách xã hội khiến Thúy Diễm thay đổi, Lương Thế Thành nhận thấy liền thích mê

Giãn cách xã hội khiến Thúy Diễm thay đổi, Lương Thế Thành nhận thấy liền thích mê

Giãn cách xã hội khiến Thúy Diễm thay đổi, Lương Thế Thành nhận thấy liền thích mê

Thúy Diễm trong mắt chồng là người đảm đang, tháo vát.

Hôn nhân của Lương Thế Thành và Thúy Diễm khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cặp đôi chưa từng xảy ra ồn ào nào trên mặt truyền thông. Thúy Diễm chia sẻ khi cô quay phim với các bạn diễn khác, thường trao đổi với ông xã để cả hai thấu hiểu hơn, đặc biệt khi phim có những cảnh nóng với bạn diễn nam. Chính vì sự chia sẻ, thấu hiểu trong công việc nên cặp đôi luôn giữ được lửa hôn nhân.

Kể từ lúc trở thành người đàn ông của gia đình, đặc biệt là lên chức bố, Lương Thế Thành được đánh giá là chững chạc và biết thấu hiểu cũng như sẵn sàng lắng nghe chia sẻ từ vợ. Cả hai luôn cập nhật những thông tin bổ ích nhất trong cuộc sống để cùng nhau nuôi dạy, chăm sóc cậu ấm của mình. Trong khi đó, Thúy Diễm ngày càng xinh đẹp, mặn mà đúng chuẩn gái một con trông mòn mắt.

Trong ngày kỉ niệm 5 năm ngày cưới, vợ chồng trẻ chia sẻ bí quyết giữ gìn hạnh phúc của mình rằng: “Nếu biết tạo niềm vui cho người khác thì đó cũng là tạo niềm vui cho mình. Hạnh phúc là tạo niềm tin dù có xảy ra bất cứ điều gì trong cuộc sống”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gian-cach-xa-hoi-khien-thuy-diem-thay-doi-luong-the-t…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gian-cach-xa-hoi-khien-thuy-diem-thay-doi-luong-the-thanh-nhan-thay-lien-thich-me-d281835.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *