Giận vợ, chồng mặc váy để cãi nhau tay đôi và câu chuyện bất ngờ phía sau

Bị vợ thách thức: “Chỉ có đàn bà mới cãi tay đôi với nhau”, ông chồng liền lấy váy của vợ mặc để có cơ hội được… cãi nhau.

Giận vợ, chồng mặc váy để cãi nhau tay đôi và câu chuyện bất ngờ phía sau

Ông chồng mặc váy để cãi nhau tay đôi với vợ

Câu chuyện chồng vì giận dỗi mà mặc váy để cãi tay đôi với vợ đang “làm mưa làm gió” group nổi tiếng “Ở nhà vui thấy bà” với gần 5.000 lượt thích và hàng nghìn lượt bình luận quan tâm.

Người vợ tên Hồng Nhung chia sẻ câu chuyện hài hước: “Tôi: Lười à, lại bắt đầu hội chứng thích ăn đòn rồi đấy. Anh có giỏi thì cãi lại tôi đi. Chỉ có đàn bà mới cãi tay đôi với nhau thôi. Chồng tôi: Ok”. Kèm theo đó là hai bức ảnh ông chồng cao to lực lưỡng mặc váy hai dây gợi cảm đang lúi húi rửa bát.

Bị vợ cằn nhằn chuyện lười nhác, không chịu dọn dẹp, ông chồng bực dọc cãi lại. Để đối phó với lời thách thức của vợ “Chỉ có đàn bà mới cãi tay đôi với nhau”, ông chồng không ngại ngần lấy váy của vợ mặc để có cơ hội được… cãi tay đôi. Mẩu chuyện hài hước của cặp vợ chồng trẻ khiến dân mạng không khỏi phì cười.

“Cơ bắp cuồn cuộn thế kia mà phải mặc váy vào mới dám cãi nhau với vợ. Đúng là ông chồng lầy lội nhất năm”, nick name Phương Đỗ bình luận.

“Tưởng tượng ra cảnh ông chồng ngúng nguẩy mặc váy rồi bật lại vợ. Không thể ngừng cười với nhà này”, nick name Thuỷ Linh viết.

Giận vợ, chồng mặc váy để cãi nhau tay đôi và câu chuyện bất ngờ phía sau

Giận vợ, chồng mặc váy để cãi nhau tay đôi và câu chuyện bất ngờ phía sau

Vợ chồng Hồng Nhung và Hoàng Tuấn

Được biết, cặp vợ chồng trẻ này là Hồng Nhung (21 tuổi, Sơn La) và Hoàng Tuấn (21 tuổi, Sơn La). Đằng sau câu chuyện hài hước có nhiều chi tiết gây bất ngờ.

“Mình đang bầu bí, ưa sạch sẽ, hay cằn nhằn nên thi thoảng bị chồng bật lại. Hôm đó, hai vợ chồng lời qua tiếng lại, mình bảo: “Chỉ có đàn bà mới cãi tay đôi với nhau, anh mặc váy vào đi rồi cãi tiếp”. Ai ngờ, anh ấy mặc thật, mồm lẩm bẩm cãi vợ nhưng tay vẫn rửa bát, dọn dẹp”, Hồng Nhung cười chia sẻ.

Nhung cho hay, chồng cô là người hài hước, lầy lội, thường pha trò trêu đùa vợ. Tuy vậy, anh cũng có những lúc ấm áp, yêu chương, chiều chuộng vợ hết mực.

“Công việc của chồng mình bận lắm, sáng đi sớm, tối về muộn nhưng về nhà anh vẫn đỡ vợ mọi việc từ nấu cơm, rửa bát đến dọn dẹp nhà cửa. Tối nào anh cũng dành thời gian đọc truyện và nói chuyện với em bé trong bụng, đi làm trừ lúc quá bận rộn, còn lại anh luôn nhớ nhắn tin hỏi han vợ. Dù bước vào hôn nhân hơi sớm, hơi trẻ để làm bố nhưng chồng mình cố gắng rất nhiều”, Nhung nói.

Hồng Nhung và Hoàng Tuấn có mối tình “thanh mai trúc mã”. Họ quen nhau từ thuở nhỏ và đến 14 tuổi thì Tuấn bắt đầu theo đuổi Nhung nhưng bị cô từ chối. Khi vào đại học, họ có duyên gặp lại nhau ở phòng tập và chính thức yêu nhau. Sau 2 năm kết hôn, họ đang chuẩn bị đón em bé đầu lòng.

Nguồn: https://danviet.vn/gian-vo-chong-mac-vay-de-cai-nhau-tay-doi-va-cau-chuyen-bat-ngo-phia…Nguồn: https://danviet.vn/gian-vo-chong-mac-vay-de-cai-nhau-tay-doi-va-cau-chuyen-bat-ngo-phia-sau-502020126153017225.htm

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *