Giật mình với gương mặt nhọn hoắt của Long Bi, thành viên hội bạn thân một thời với Linh Ka

Còn nhớ hồi năm 2017, nhóm bạn Linh Ka, Long Hoàng, Chi Bé và Long Bi (tên thật là Vũ Đức Long, sinh năm 2002) chính là dàn hot teen nổi rần rần và gây chú ý trên MXH. Ở thời điểm đó, nhóm hot teen này cũng nhận được không ít ý kiến trái chiều.

Và 3 năm sau, dù vẫn chưa có hoạt động nghệ thuật nổi trội nhưng sự thay đổi vẻ ngoài của họ lại vô cùng rõ ràng. Thậm chí nếu không nói trước, có lẽ không nhiều người nhận ra các thành viên này của nhóm ở hiện tại.

Giật mình với gương mặt nhọn hoắt của Long Bi, thành viên hội bạn thân một thời với Linh Ka - Ảnh 1.

Thật khó mà nhận ra Long Bi trước đây và hiện tại nhỉ?

Tại thời điểm là hot teen, Long Bi đang học cấp 2, có gương mặt tròn, mắt một mí khá đáng yêu. Còn ở hiện tại cậu bạn sở hữu chiếc cằm nhọn hoắt khác lạ, mắt 2 mí và chiếc mũi thon gọn nhưng lạ lẫm. Bên cạnh đó cách ăn mặc và gu thời trang của Long cũng ít nhiều thay đổi. 

Long Bi và Linh Ka hồi 2017.

Long Bi hiện tại.

Nhan sắc mới của Long Bi khiến dân tình một lần nữa xôn xao bàn tán. Có người khen ngợi sự lột xác của cậu bạn nhưng nhưng cũng có người không nhận ra hot teen năm nào. Không biết đây là kết quả của can thiệp dao kéo hay là sử dụng các app chỉnh ảnh để thay đổi diện mạo. Cùng lắng nghe một số bình luận của dân mạng về ngoại hình của Long Bi nhé:

– Càng ngày càng đẹp trai á! Mê anh quá!

– Hình như Long phẫu thuật thẩm mỹ đúng không?

– Khác xưa thế, khác cực luôn.

– Cằm nhọn quá! Không nhận ra luôn.

– Level chỉnh ảnh lên tầm vĩ mô rồi.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *