Đôi nét về Herius Nguyễn

Năm sinh:1996

Chòm sao:Bảo Bình

Châm ngôn sống:“Mình thích thì mình làm thôi.”

Herius-Nguyen-Gioi-thieuMiêu tả ngắn:

Là một con người sống thiên về tình cảm, cảm xúc. Bởi vậy cậu ấy luôn phải đối mặt với cuộc sống này bằng những quyết định vô cùng khó khăn. Cảm xúc chính là nguồn cảm hứng để cậu ấy đem đến những tác phẩm chân thật nhất về chính cuộc sống của mình. Thế hệ 9x sau cùng của những con người sống trọn với tình yêu đã khoác trên mình Herius một dòng thi ca không hòa lẫn với ai được.Herius-Nguyen-Gioi-thieu

Nói thêm:

Tác giả là sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Thành Nam xa xôi phía Bắc tổ quốc. Một mình lặn lội vào sứ Sài Gòn để trải nghiệm cuộc sống mới đã đem đến cho Herius nhiều điều thú vị. Cuộc sống bận rộn nơi Sài Thành cũng chính là nguồn cảm hứng giúp Herius thay đổi chính con người của mình.

Herius-Nguyen-Gioi-thieu
Sống là để cho chính là điều mà Herius luôn tâm niệm khi nhìn về thế giới xung quanh mình. Bởi vì, cậu thấy rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng là màu hồng, vì vậy mỗi ngày ta lên tô thêm chút màu hồng cho cuộc sống để nó không bị phai đi.

Mình thích thì mình làm thôi – một cách sống của sự tự do, phá cách, không mong muốn bởi bất cứ sự ràng buộc nào. Bởi cậu nghĩ rằng, cuộc sống là của mình, miễn sao là mình vui, mọi người vui thì sống sao cũng được…


Herius Nguyễn ✅ Chuyên làm dịch vụ SEO website ✅ Tư vấn giải pháp Digital Marketing cho doanh nghiệp ✅Tối đa hóa chi phí Marketing Online.

Herius Nguyễn là một trong những chuyên gia SEO trẻ tuổi và uy tín nhất trong cộng đồng SEO hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Digital Marketing, Herius Nguyễn tự tin là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO tốt tại Việt Nam.

Bên cạnh làm về SEO website ✅ SEO tổng thể ✅ Seo từ khóa, Herius Nguyễn còn chuyên về dịch vụ Google Ads ✅ Facebook Ads ✅ Giúp bạn tối ưu hóa chi phí chạy quảng cáo ✅ Giảm thiểu click tặc trong quảng cáo của bạn ✅.

Nếu bạn đang cần 1 đơn vị chạy quảng cáo, viết Content hay chạy SEO thì hãy liên hệ ngay với Herius Nguyễn nhé!

Herius-Nguyen-Gioi-thieu

Thông tin liên hệ:

Email: tangnguyenspkt@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/herius.nguyen

Fanpage:https://www.facebook.com/tangnguyenseo

Điện thoại: 0929 610 168

Hết