Góc trầm cảm vì nhuộm tóc: Order tóc xám khói, cô nàng này nhận ngay được bộ tóc “vệt nắng cuối trời”

Nói gì thì nói, nhuộm tóc thực sự là một canh bạc mà phần thắng lại cực kỳ chênh vênh. May mắn thì bạn sẽ có bộ tóc đỉnh cao còn nếu đã quay vào ô “đen thôi đỏ quên đi” thì e là bạn sẽ phải méo mặt. Cô bạn Mộng Thị Ly, vô tình lại thuộc vế thứ hai…

Nhân dịp Tết đến, Ly cũng mong muốn có một bộ tóc màu xám khói chất chơi. Cô nàng còn cẩn thận tìm ảnh mẫu để mang ra hàng làm cho chuẩn nữa cơ. Đây là màu mà Ly mong muốn nhé.

Góc trầm cảm vì nhuộm tóc: Order tóc xám khói, cô nàng này nhận ngay được bộ tóc vệt nắng cuối trời - Ảnh 1.

Nhưng cuộc đời lại bất công với Ly quá. Rõ là chính chủ muốn nhuộm xám khói nhưng thực tế lại tặng cô bộ tóc ombre với 7749 tầng màu khác nhau. Chỗ nâu, chỗ vàng, chỗ lại xanh, chỗ phảng phất màu khói. Nhìn biểu cảm của Ly qua gương là đủ hiểu tâm trạng của rồi.

Góc trầm cảm vì nhuộm tóc: Order tóc xám khói, cô nàng này nhận ngay được bộ tóc vệt nắng cuối trời - Ảnh 2.

Cư dân mạng dù rất thương Mộng Thị Ly nhưng cũng không quên đặt tên cho màu tóc này là vệt nắng cuối trời. Thương lắm cô bạn tên Ly, đến phải trầm cảm vì mái đầu này mất!

Góc trầm cảm vì nhuộm tóc: Order tóc xám khói, cô nàng này nhận ngay được bộ tóc vệt nắng cuối trời - Ảnh 3.

– Tóc kiểu vệt nắng cuối trời.

– Mình thấy không giống ảnh mẫu tí nào cơ mà bộ tóc xịn xò phết á. Không có filter mà nhìn như màu film có vạt nắng xuyên qua tóc nữa chứ.

 – Dù khác màu nhưng không phân tách rõ ràng trên đỉnh đầu với phần thân sẽ đỡ hơn. Tội bạn. Giờ mà làm gì tóc nữa chỉ sợ hư tóc thôi.

– Bạn bắt đền đi tôi tự nhuộm còn đẹp hơn.

– Tóc như cây kem que 3 màu ý ạ.

Ảnh: Facebook Mộng Thị Ly 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *