“Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp” có bản Hàn, Kim So Hyun và Park Bo Young lập tức được gọi tên

 

Các “nữ thần thanh xuân” như Kim So Hyun, Park Bo Young và kể cả Jisoo (BLACKPINK) cũng được đề cử vào vai nữ chính.

 

Ngày 1/7, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp của Hồ Nhất Thiên và Thẩm Nguyệt đã được KakaoM mua bản quyền chuyển thể. Phiên bản Hàn Quốc sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Bộ phim thanh xuân rất được khán giả Hàn yêu thích

Ngay lập tức, cư dân mạng bàn tán rầm rộ về việc ai phù hợp đóng vai Giang Thần, Tiểu Hy. Những gương mặt quen thuộc với thể loại phim học đường như Kim So Hyun, Park Bo Young, Kim Hye Yoon, Nam Joo Hyuk… được réo tên nhiệt tình. Nhiều idol như Jisoo (BLACKPINK), Nayeon (TWICE)… cũng được nhắc đến.

Bình luận của một số cư dân mạng

Các nữ thần thanh xuân xinh đẹp

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên bán chạy nhất của Triệu Kiền Kiền. Chuyện phim xoay quanh đôi bạn láng giềng “thanh mai trúc mã” – chàng là Giang Thần (Hồ Nhất Thiên) thiên tài phúc hắc kiêu ngạo và nàng là Trần Tiểu Hy ngờ nghệch nhưng hoạt bát, đáng yêu. Ở hiện tại, Giang Thần là một bác sĩ khoa ngoại tài năng và kiêu ngạo. Anh tình cờ gặp lại Trần Tiểu Hy – cô gái đã dùng cả tuổi thanh xuân của mình để theo đuổi anh nhiều năm trước. Kể từ đây, những ký ức đẹp đẽ tuổi thanh xuân lần lượt ùa về.

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp bản Hàn chưa có thông tin sản xuất chính thức.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp bản Hàn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *