Hà Anh đăng ảnh ngực trần đốt mắt, hé lộ ông xã ngoại quốc luôn nghĩ mình là “Hoạn thư”

Hà Anh hé lộ ông xã luôn nghĩ cô là người hay ghen nhưng thực tế hóa ra lại thế này!

Sau một thời gian dài ở cách ly, vợ chồng Hà Anh đã đưa con gái đi nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu. Mới đây, nữ siêu mẫu gây chú ý khi đăng ảnh bán nude vô cùng gợi cảm.

Bên cạnh đó, Hà Anh hé lộ ông xã luôn nghĩ cô là người hay ghen. Cụ thể, trong một thử thách dành cho cặp đôi, nhận được câu hỏi “Ai ghen hơn ai?”, ông xã Hà Anh đắc chí, chỉ về phía vợ.

Hà Anh đăng ảnh ngực trần đốt mắt, hé lộ ông xã ngoại quốc luôn nghĩ mình là Hoạn thư

Bức ảnh ngực trần gây bão mạng xã hội của bà mẹ 1 con.

Trên trang cá nhân, nữ siêu mẫu chia sẻ:

“Mình hỏi chồng “Em ghen lúc nào nhỉ?” Chồng trả lời “Đấy, em hay bảo – Con nào?”.

Mình chợt nhớ ra mới ồ à lên, ra là vậy, chồng mình tưởng thật mỗi lần mình đùa ông. Mình phát hiện ra là ông ý rất thích khi vợ tỏ ra ghen (dĩ nhiên tí chút thôi) nên mình thỉnh thoảng giả vờ nhảy dựng lên cho anh ý tưởng mình ghen lắm. Mình bảo “Con nào mà xe xua với chồng bà, bà móc mắt ra!” Thế là ông ý sương sướng, cười hề hề bảo là “Chẳng có con nào cả, chỉ có em thôi em yêu!”. Hai vợ chồng tự cười sướng sướng với nhau rồi quên luôn.

Mình tự hỏi mình có “ghen” không, thì thế này – mình không bao giờ ghen vô cớ. Và ông xã mình thì thực sự cho đến thời điểm này, mình đánh giá là người rất đàng hoàng. Nên mình không có lý do gì để nghi ngờ hay ghen tuông cả.

Hà Anh đăng ảnh ngực trần đốt mắt, hé lộ ông xã ngoại quốc luôn nghĩ mình là Hoạn thư

Ông xã ngoại quốc luôn nghĩ Hà Anh là người hay ghen.

Ngược lại, ông xã có phải là người hay ghen không, mình cũng có thể trả lời, mình là người rõ ràng, đàng hoàng, ông ý chẳng có cớ gì mà ghen tuông cả.

Dĩ nhiên trong đám đông, khi nhiều người đàn ông (kể cả bạn ông ý) chú ý tới mình, thì mình để ý thấy ông ý luôn có những cử chỉ khẳng định đây là người phụ nữ của mình – như là choàng tay ôm vợ, hay hôn vợ trước mọi người – tuy nhiên đủ tự tin để không phải kè kè, hay tỏ ra khó chịu đâu.

Khi thấy mình làm bạn với người đàn ông nào – bạn thôi đó, thì ông chồng sẽ rất lịch sự ra chào hỏi, khẳng định chủ quyền tí thôi, rồi nhiều trường hợp kết bạn với họ luôn để họ thấy rằng mình không chỉ là “ông chồng của cô vợ”, mình cũng bình đẳng và có tiếng nói chứ!

Hà Anh đăng ảnh ngực trần đốt mắt, hé lộ ông xã ngoại quốc luôn nghĩ mình là Hoạn thư

Cuộc sống gia đình hạnh phúc của Hà Anh và ông xã.

Mình thấy chính thế lại rất khôn ngoan, mình dĩ nhiên chẳng có ý gì, nên rất hoan nghênh sự chủ động kết bạn này. Có hôm mình nấu đồ ăn gửi cho một anh bạn kỳ cách ly tránh dịch, ông chồng nghe mình kể, ngước lên hỏi “Thế còn anh thì sao?”

Mình bảo “Em nấu anh ăn mỗi ngày còn gì, anh bạn em cô đơn một mình mùa dịch” thế là ông ý vui vẻ không thắc mắc gì nữa, chỉ hỏi là “Em gửi những món gì cho anh ý?” Nhớ để dành cho nhà mình nhé”. Nghe thấy rõ tội, ai mà nỡ phản phé ông!”

Cuối cùng, Hà Anh cho rằng ghen vui vui, loáng thoáng kiểu vợ chồng cô là chút gia vị cho tình yêu. Nhưng, ghen tuông đến mức kiểm soát, khóc lóc… khiến các cặp đôi cảm thấy mệt mỏi. Chân dài kết luận: “Người ta đã không đàng hoàng thì yêu đương chỉ tổ mệt mình mà thôi!”.

Hà Anh đăng ảnh ngực trần đốt mắt, hé lộ ông xã ngoại quốc luôn nghĩ mình là Hoạn thư

Người đẹp có quan điểm yêu đương vô cùng rõ ràng.

Siêu mẫu Hà Anh tên đầy đủ là Vũ Nguyễn Hà Anh. Với gương mặt góc cạnh và vóc dáng đồng hồ cát, cô là một trong số ít những người mẫu Việt Nam có hoạt động và thành công trong làng thời trang quốc tế.

Hà Anh kết hôn với ông xã ngoại quốc vào năm 2016. Chồng Hà Anh là giáo viên một trường quốc tế ở TP HCM. Anh thường đồng hành cùng vợ trong các sự kiện. Sau 3 năm kết hôn, cả hai vẫn yêu nhau như thuở hẹn hò.

Năm 2018, Hà Anh hạ sinh con gái đầu lòng. Cô thường chia sẻ những hình ảnh cả gia đình đi chơi cùng nhau trên trang cá nhân khiến nhiều người ghen tỵ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ha-anh-dang-anh-nguc-tran-dot-mat-he-lo-ong-xa-ngoai-…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ha-anh-dang-anh-nguc-tran-dot-mat-he-lo-ong-xa-ngoai-quoc-luon-nghi-minh-la-hoan-thu-d235218.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *