Hạ gục chàng theo cách của “gái hư”

Muốn giữ chồng bạn hãy hãy học gái “hư” điểm này để hạ gục chàng, khiến cả đời mê mẩn, không bao giờ “thèm của lạ”.

Học cách phát tín hiệu riêng

“Gái hư” có thể dễ dàng phát tín hiệu với cánh mày râu nào đó như ánh mắt lả lơi, lời trêu đùa bóng gió, thậm chí còn bị đánh giá là không đúng chuẩn mực. Tuy nhiên, với chàng thì họ luôn có cử chỉ yêu thương, dịu dàng, những lời hỏi han ân cần, ấm áp.

Đặc biệt hơn nữa là những cô nàng này luôn có một thái độ sống tích cực, lạc quan. Nếu bạn là đàn ông thì bạn có thích một cô gái lúc nào cũng ủy mị, yếu đuối không? Chắc chắn là không rồi. ‘Gái hư’ luôn nhìn vấn đề theo hướng tích cực, do vậy họ dễ dàng thực hiện tư duy phân tích đa diện cũng như tìm ra mấu chốt cũng như giải pháp hữu hiệu nhất. Có lẽ nhờ đó mà chàng cũng cảm thấy cuộc sống tươi đẹp, nhẹ nhàng hơn khi bên cạnh những ‘ả’ này.

Dũng cảm, bạo dạn

Chắc chắn những cô gái theo phong cách “gái hư” sẽ dũng cảm lựa chọn những gì mình thích. Họ táo bạo và luôn tự chịu trách nhiệm cho những gì mình đã lựa chọn. Họ cũng rất biết cách chăm sóc bản thân, ít khi để bản thân trì trệ bởi những lời ong tiếng ve bên ngoài.

Sự mạnh mẽ của họ khiến nhiều người đàn ông muốn chinh phục và trong quá trình chinh phục, những người đàn ông này cũng bị chinh phục lại.

Hạ gục chàng theo cách của gái hư

Ảnh minh họa.

Hãy hôn vào môi, má, mũi chàng

Nụ hôn là điều không thể thiếu trong các cuộc ân ái vợ chồng, bạn phải biết cách hòa quyện giao thoa giữa các nụ hôn, lúc thì đặt một nụ hôn cháy bỏng như nụ hôn kiểu Pháp, nhưng có lúc lại phải nhẹ nhàng hôn phớt, hôn nhâm nhi… nhưng ngoài những nụ hôn môi thì không thể bỏ qua má và mũi cũng là vị trí nhạy cảm, một kiểu hôn của người eskimo bằng mũi hoặc hôn mân mê di chuyển trên má chàng, thật tuyệt vời phải không?

Cho chàng cảm giác mới lạ

Chẳng thể phủ nhận một điều, sự cá tính và phóng khoáng của gái hư thỏa mãn được thú vui trải nghiệm những điều mới lạ mà bất cứ chàng trai nào đều mong muốn.

Gái hư biết cách làm những điều họ muốn với thái độ chủ động. Trong những cuộc phiêu lưu tình ái, cô nàng dẫn dắt đàn ông vào thế giới đầy đam mê và dục vọng, từng bước khám phá những ham muốn si cuồng, khiến đàn ông đê mê trong những cung bậc nồng nàn. Gái ngoan lại không có được sự chủ động đó. Họ thụ động trong mọi chuyện, chờ đối phương dẫn dắt, làm những điều quen thuộc.

Làm tình với gái ngoan tựa như một bài toán đàn ông đã biết trước lời giải, làm tình với gái hư lại là hàm số biến thiên đầy kích thích và cao trào, chẳng thể tìm nổi đáp án cuối cùng.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/gia-dinh/ha-guc-chang-theo-cach-cua-gai-hu-20210317160602152.htmNguồn: https://giadinh.net.vn/gia-dinh/ha-guc-chang-theo-cach-cua-gai-hu-20210317160602152.htm

Theo Eva

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *