Hà Hồ chỉ quay clip “sương sương” Kim Lý trên giường mà đã phô bày body cực phẩm của chồng: Vòng ngực thế này ai mà chịu nổi?

Câu chuyện về body rắn rỏi, hấp dẫn của Kim Lý vẫn luôn là đề tài muôn thuở để dân tình xuýt xoa bàn tán. Tuy nhiên tần suất khoe hình thể của nam diễn viên này hình như dày đặc hơn sau khi Hà Hồ sinh em bé thì phải? Ngày 27/11, trên Instagram cá nhân, Hà Hồ đã chia sẻ clip quay vội nhưng lại khiến netizen “mệt tim” bởi body của nam nhân họ Kim.

Theo đó, đoạn clip được ghi lại khi Hà Hồ cùng đấng hôn phu đang xông hơi, tận hưởng những khoảnh khắc êm đềm bên nhau. Dù chỉ là clip quay vội nhưng đập vào mắt người xem là body “ná thở”, nóng bỏng của Kim Lý. Đặc biệt, vòng ngực vạm vỡ và sexy của nam diễn viên cũng choán hết spotlight, khiến nhiều người nhìn mãi không thôi. Cách đây 1 năm, Kim Lý từng khiến dân tình tá hoả trước hình ảnh body có phần kém thon gọn, 6 múi “bay màu”. Tuy nhiên nhìn khoảnh khắc này, người hâm mộ có thể thở phào bởi sắc vóc của ông xã nhà Hà Hồ vẫn khiến không ít người mê mẩn.

Clip: Hà Hồ phô bày khoảnh khắc nóng bỏng của Kim Lý

Clip quay vội nhưng cũng đủ cho thấy body “hót hòn họt” của Kim Lý

Hà Hồ chỉ quay clip sương sương Kim Lý trên giường mà đã phô bày body cực phẩm của chồng: Vòng ngực thế này ai mà chịu nổi? - Ảnh 4.

Cách đây 1 năm, anh chàng từng gây xôn xao với body “6 múi hợp làm 1”

Nhưng dựa vào những hình ảnh gần đây, sắc vóc của ông bố 2 con vẫn còn đỉnh lắm!

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật

Hà Hồ chỉ quay clip sương sương Kim Lý trên giường mà đã phô bày body cực phẩm của chồng: Vòng ngực thế này ai mà chịu nổi? - Ảnh 6.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *