Hà Hồ vừa thể hiện tình cảm với mẹ chồng, Kim Lý liền ra dáng con rể khi về ra mắt nhà vợ ngay và luôn!

 

Trước khi đón 2 thiên thần nhỏ chào đời, Hà Hồ và Kim Lý đã cùng nhau đi vi vu khắp nơi.

 

Sau 3 năm hẹn hò, Kim Lý và Hà Hồ trở thành một trong những cặp đôi đẹp và nhận nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ. Được biết, sau thời gian yêu đương, cả hai đã bước sang giai đoạn mới khi chuẩn bị đón 2 nhóc tỳ chào đời trong ít tháng nữa. Trong suốt thời gian Hà Hồ mang thai, Kim Lý luôn là người bên cạnh chăm sóc, thậm chí anh còn thay mẹ bầu lo lắng cho Subeo.

Có thể thấy, mặc dù chưa chính thức cùng nhau nắm tay vào lễ đường, tuy nhiên mối tình của Kim Lý và Hà Hồ được gia đình 2 bên vô cùng ủng hộ. Mới đây nhất, Kim Lý còn hộ tống “Nữ hoàng giải trí”, con trai Subeo và mẹ vợ về quê để nghỉ mát. Không chỉ thế, Kim Lý còn thoải mái ôm ấp và mỉm cười hạnh phúc bên cạnh người tình trước sự chứng kiến của người nhà. Dễ dàng nhận ra, sau hơn 3 năm gắn kết, Kim Lý nay đã rất ra dáng con rể khi góp mặt trong hầu hết các dịp vui chơi của đại gia đình, anh cũng tỏ ra cực thân thiết với mẹ ruột Hà Hồ.

Kim Lý và Hà Hồ dính như sam trong chuyến nghỉ mát tại quê nhà “Nữ hoàng giải trí”

Hà Hồ vừa thể hiện tình cảm với mẹ chồng, Kim Lý liền ra dáng con rể khi về ra mắt nhà vợ ngay và luôn! - Ảnh 3.

Hà Hồ tươi tắn, cô vẫn giấu bụng bằng cách quen thuộc

Kim Lý tranh thủ khoe body săn chắc

Chưa chính thức trở thành con rể, nhưng Kim Lý có mối quan hệ thân thiết với mẹ Hà Hồ. Lần này anh còn đích thân hộ tống mẹ vợ và con trai Subeo về quê.

Trước đó, dù chưa về làm dâu, Hà Hồ cũng rất được lòng mẹ Kim Lý, cả hai xưng hô mẹ – con tình cảm vô cùng. Chưa kể, bố mẹ Hà Hồ đã từng sang nước ngoài và có cuộc gặp gỡ thân tình với gia đình Kim Lý.

Hà Hồ cũng rất được lòng mẹ ruột Kim Lý

Dù Hà Hồ và Kim Lý chưa chính thức kết hôn, tuy nhiên mối quan hệ 2 bên gia đình đã rất thân thiết.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *