Hải Đăng Đỗ – hot boy trông em 1,6 triệu followers trên Tiktok bị “đào” lại clip không filter, lộ thần sắc kém thu hút

Bạn có biết rằng phía sau một bức ảnh hoặc một clip được đăng tải lên MXH sẽ là bao nhiêu công sức chỉnh sửa, đắp filter không? Câu hỏi chắc cũng khó đưa ra đáp án chính xác lắm. Chỉ biết một điều là bất kể con trai hay con gái, càng hot thì dường như sẽ càng cần hình ảnh mình long lanh hơn, và vì thế nên có đôi khi trông họ trên hình ảnh tự đăng và hình ảnh người khác đăng sẽ có rất nhiều khác biệt.

Hình ảnh điển trai của Hải Đăng Đỗ

Hải Đăng Đỗ – hot boy sở hữu tới hơn 1,6 triệu lượt theo dõi trên Tiktok mới đây cũng đã dính phải “lời nguyền” kể trên. Nhắc đến Hải Đăng, người ta sẽ nhớ ngay đến hình ảnh ông anh chăm em họ lệch gần 18 tuổi tên Lợn siêu cấp đáng yêu. Ngoài ra thì ngoại hình điển trai ngời ngời của chàng sinh viên 20 tuổi này cũng khiến các cô gái không thể không đứng hình mất 5 giây.

Tuy nhiên, dân tình đã vô tình đào lại được hình ảnh anh chàng xuất hiện trong một clip hát cover cùng bạn với diện mạo khá khác so với bình thường. Trong clip, Hải Đăng đã khoe giọng hát ngọt ngào cùng tài đánh guitar điêu luyện. 

Hải Đăng Đỗ - hot boy trông em 1,6 triệu followers trên Tiktok bị đào lại clip không filter, lộ thần sắc kém thu hút - Ảnh 2.

Thiếu đi filter, trông Hải Đăng có vẻ bớt điển trai và hơi thiếu sức sống

Hình tượng nam thần hơi rạn nứt một chút với đôi mắt như thiếu ngủ lâu ngày này nhỉ?

So với clip tự đăng thì trông Hải Đăng cũng khác luôn

Bình thường trông anh chàng bảnh bao thế này cơ mà

Nhưng có lẽ do clip quay hoàn toàn không có filter nên bỗng chốc, hình ảnh nam thần của Hải Đăng bị trừ đi một vài điểm. Đôi mắt anh chàng nhìn có vẻ lờ đờ thiếu sức sống hơn, quầng thâm dưới mắt cũng đen hơn, làn da cũng xám xịt hơn. 

Loạt khoảnh khắc có phần đối nghịch này khiến mọi người hơi lăn tăn một xíu nhưng rồi đa số chọn bỏ qua và tự nhủ: Thôi thì chuyện thường ở huyện ấy mà!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *