Hanbin chưa debut đã có nửa triệu lượt theo dõi, sẽ là thành viên “hút fan” cho boygroup sắp tới?

Ngày 14/6, người hâm mộ Việt Nam không khỏi vui mừng khi Twitter của thực tập sinh Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) đã đạt 500.000 lượt follows. Dù chưa debut, tuy nhiên, twitter cá nhân của Hanbin đã chính thức cán mốc nửa triệu follow chỉ sau 7 tháng mở tài khoản. Điều này chứng tỏ gần sức hút của Hanbin – thực tập sinh người Việt Nam tại Hàn Quốc – vẫn chưa hề sụt giảm mà còn tăng mạnh khi anh chàng rời BELIFT LAB, đầu quân về Yuehua.

Hanbin chưa debut đã có nửa triệu lượt theo dõi, sẽ là thành viên hút fan cho boygroup sắp tới? - Ảnh 1.

Twitter của Hanbin cán mốc 500.000 người theo dõi

Ngay sau khi tài khoản của anh chàng chạm đến cột mốc ấn tượng này, từ khóa #HANBIN_500K đã nhanh chóng lọt top 1 trending Twitter Việt Nam với hơn 1.000 lượt tweets.

Hanbin chưa debut đã có nửa triệu lượt theo dõi, sẽ là thành viên hút fan cho boygroup sắp tới? - Ảnh 2.

Từ khóa #HANBIN_500K lọt top 1 trending Twitter Việt Nam

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Hanbin nhận được sự quan tâm đặc biệt đến thế. Sức hút đối với fan quốc tế của anh chàng người Việt Nam tài năng thể hiện qua mạng xã hội là rất lớn. Trở về thời điểm tháng 12/2020, anh chàng nhanh chóng nhận được 100.000 lượt follow chỉ sau 7 giờ mở tài khoản Twitter. Bên cạnh đó, tài khoản của Hanbin nhận được lượt tương tác rất “khủng” khi nhiều bài viết đạt hơn 100.000 lượt tim trên nền tảng này.

Hanbin chưa debut đã có nửa triệu lượt theo dõi, sẽ là thành viên hút fan cho boygroup sắp tới? - Ảnh 3.

Hình ảnh được Hanbin đăng tải cũng nhận được tương tác khủng

Sự quan tâm của fan quốc tế đối với Hanbin cũng được thể hiện qua cả hàng loạt các video trình diễn trên YouTube. Gần đây nhất, màn trình diễn INTRO + I&CREDIBLE của Hanbin tại New Year’s Eve Live 2021 đã thu hút hơn 2 triệu lượt views trên YouTube. Các màn trình diễn của Hanbin trong show sống còn nhà Big Hit cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ netizen trên toàn thế giới.

INTRO + I&credible – Hanbin

Và mấy ngày gần đây, fan cũng rất háo hức khi xuất hiện tin đồn anh chàng chuẩn bị debut trong nhóm nam mới của công ty giải trí Yuehua cùng Lee Euiwoong và Ahn Hyungseob – 2 cựu thí sinh show sống còn Produce 101 mùa 2. Nhiều người còn truyền tai nhau rằng, tên nhóm tân binh cũng đã được ấn định sau khi rộ tin công ty này đã đăng ký cái tên TEMPEST vào ngày 8/6.

Hanbin chưa debut đã có nửa triệu lượt theo dõi, sẽ là thành viên hút fan cho boygroup sắp tới? - Ảnh 6.

Xuất hiện rumor cậu chàng sẽ debut cùng Lee Euiwoong và Ahn Hyungseob

Người hâm mộ Việt Nam tin rằng, với sức hút vốn có của mình, Hanbin sẽ là cây “hút fan” và là thành viên “làm nên chuyện” trong boygroup sắp debut của Yuehua.

Hanbin chưa debut đã có nửa triệu lượt theo dõi, sẽ là thành viên hút fan cho boygroup sắp tới? - Ảnh 7.

Hanbin được mong đợi sẽ là thành viên “hút fan” của boygroup sắp debut

Nguồn: TT – Ảnh: Internet – Clip: YT

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *