Hari Won bật khóc kể về 2 lần phẫu thuật ung thư cổ tử cung và nguy cơ vô sinh, lời động viên của mẹ ruột gây xúc động

Xuất hiện trong chương trình Chị Em Chúng Mình tập cuối, Hari Won khiến người hâm mộ không khỏi xúc động khi nhắc đến câu chuyện cô 2 lần phải phẫu thuật vì căn bệnh ung thư cổ tử cung. Hari Won cho biết nếu căn bệnh phát triển, cô sẽ rất khó có con. Đặc biệt, chương trình còn kết nối với mẹ ruột Hari Won. Bà đã dành những lời chia sẻ, nhắn nhủ con gái đầy xúc động trên sóng truyền hình.

Cụ thể, Hari Won trải lòng: “Bản thân tôi, từ xưa đến giờ luôn khao khát về chuyện có con. Hồi dưới 30 tuổi, lúc nào tôi cũng cân nhắc chuyện nếu muốn có con thì phải có kinh tế ổn định, không phải muốn đẻ là đẻ. Tôi không muốn 1 đứa con giống Hari Won ngày xưa, muốn học mà không có tiền. Nếu không có tiền lo cho con, tôi không chịu nổi. Sau 30 tuổi, tôi tự kiếm tiền và có được 1 căn nhà cho bản thân. Nhưng hiện tại thì…”

“Tôi bị ung thư tử cung, phải mổ 2 lần. Tôi tưởng bây giờ hết rồi, vì cũng đã 5 năm. Cho đến mới đây, tôi đi khám lại thì mới biết mình vẫn còn viêm. Tôi đã phải cắt rất nhiều. Căn bệnh này không có cách nào chữa được cả, miễn là tôi phải khoẻ thì mới tự tiêu diệt tế bào ung thư. Vấn đề là cổ tử cung của tôi bây giờ bị ngắn quá. Nếu như lần này bị lại thì có thể tôi sẽ bị… vô sinh”, Hari Won nghẹn ngào.

Hari Won bật khóc kể về 2 lần phẫu thuật ung thư cổ tử cung và nguy cơ vô sinh, lời động viên của mẹ ruột gây xúc động - Ảnh 2.

Hari Won nghẹn ngào khi nhắc tới 2 lần phẫu thuật ung thư cổ tử cung và tình trạng sức khoẻ hiện tại

Trước đó, chương trình đã kết nối với mẹ ruột của Hari Won. Bà nhắn gửi tới con gái lời động viên đầy xúc động: “Esther à, thật lòng mẹ rất cám ơn con. Cảm ơn con vì là con gái của mẹ. Mẹ cám ơn con. Và điều đặc biệt quan trọng là mỗi khi con cảm thấy mệt mỏi hay có việc gì khó khăn, thì hãy nhớ nói với mẹ nhé. Đừng có giấu mà chịu đau một mình con nhé!”

Hương Giang nắm chặt tay Hari Won như một lời động viên, tiếp thêm sức mạnh cho cô nàng. Hương Giang cho biết: “Nếu có một người không sinh con được, tôi ước tôi là người duy nhất như vậy. Tôi muốn chị khoẻ mạnh, may mắn. Chị có cơ hội, em hi vọng may mắn sẽ tới với chị”.

Hari Won bật khóc kể về 2 lần phẫu thuật ung thư cổ tử cung và nguy cơ vô sinh, lời động viên của mẹ ruột gây xúc động - Ảnh 3.

Mẹ Hari Won dành cho con gái lời động viên trên sóng truyền hình

Hari Won bật khóc kể về 2 lần phẫu thuật ung thư cổ tử cung và nguy cơ vô sinh, lời động viên của mẹ ruột gây xúc động - Ảnh 4.

Hương Giang nắm tay, hi vọng may mắn sẽ tới với Hari Won

Ảnh: Chụp màn hình, Clip: Chị Em Chúng Mình

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *