Hari Won “hack tuổi” và diện váy hồng đẹp rạng rỡ, vỡ oà hạnh phúc trong tiệc sinh nhật sớm

 

7 năm hoạt động nghệ thuật, Hari Won đã gặt hái được rất nhiều thành công và chiếm nhiều tình cảm, sự yêu thương từ khán giả.

 

Tối 20/6, Hari Won bất ngờ được các fan tổ chức sinh nhật sớm 2 ngày tại TP.HCM. Để dành cho nữ ca sĩ nhiều niềm vui trong dịp đặc biệt, rất đông người hâm mộ đã không ngại dành thời gian, sắp xếp công việc để trang trí và tặng cho cô những món quà ý nghĩa.

Màn chúc mừng sinh nhật bất ngờ khiến Hari Won không kìm được xúc động vì quá hạnh phúc. Cô chia sẻ: “Dù không phải lần đầu đón nhận những điều bất ngờ thế này nhưng thực sự cảm xúc trong tôi lại dâng trào. Tôi cảm ơn tất cả vì cho tôi một kỷ niệm không bao giờ quên được”.

Hari Won vỡ oà hạnh phúc khi được fan tổ chức sinh nhật bất ngờ

Không gian bữa tiệc lấy gam màu hồng chủ đạo với nến, hoa, bóng bay được trang trí khắp nơi. Hari Won cũng diện 1 chiếc đầm hồng xinh xắn, cùng phụ kiện là túi hiệu đồng màu. Để khuấy động không khí bữa tiệc, FC Hari Won còn tổ chức trò chơi và thử thách thần tượng của mình bằng những câu hỏi hóc búa. Đặc biệt, tiệc sinh nhật Hari Won còn có sự góp mặt của các fan nhí. Dù còn nhỏ nhưng các bé đã rất thần tượng và yêu mến giọng ca “Hương đêm bay xa”.

Cô nàng không giấu được vui sướng trong suốt buổi gặp gỡ FC tại TP.HCM.

Không gian bữa tiệc sinh nhật Hari Won được FC trang trí với ngập tràn sắc hồng.

Đặc biệt, tiệc sinh nhật Hari Won còn có sự góp mặt của các fan nhí.

7 năm hoạt động nghệ thuật, Hari Won đã gặt hái được rất nhiều thành công và chiếm nhiều tình cảm, sự yêu thương từ khán giả.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *