Chia sẻ nhiều hơn tới bạn bè:
  • 1
    Share

Hasaki là một thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở rất nhiều nước trong khu vực. Hasaki luôn tôn trọng khách hàng, lấy niềm vui, sự hài lòng của khách hàng để làm động lực, không ngừng tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất để mỗi khách hàng đều có thể trở nên tự tin và xinh đẹp hơn.

Các hãng thương hiệu mỹ phẩm ở Hasaki luôn là các thương hiệu uy tín, được mọi người tin dùng như : Secret Key, Laneige, Vichy, Avène, Yves Rocher, Laroche Posay, Lancôme,…Bên cạnh đó khi mua hàng ở Hasaki, khách luôn được giá ưu đãi tốt nhất, dịch vụ nhanh chóng & nhiều chương trình Khuyến Mãi khác.

Trang mỹ phẩm làm đẹp Hasaki.vn uy tín tại Việt Nam
Trang mỹ phẩm làm đẹp Hasaki.vn uy tín tại Việt Nam

Nguồn gốc, xuất xứ ra đời của Hasaki.vn

Hasaki.vn được thành lập vào tháng 4/2016 với mục tiêu chăm sóc sắc đẹp sức khỏe toàn diện cho người Việt Nam. Hasaki.vn đã tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến cùng dịch vụ chăm sóc Spa với các thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay.

Hasaki luôn tôn trọng khách hàng, lấy niềm vui, sự hài lòng của khách hàng để làm động lực, không ngừng tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất để mỗi khách hàng đều có thể trở nên tự tin và xinh đẹp hơn.

Tính đến cuối năm 2019, sản phẩm của Hasaki đã phủ sóng toàn bộ các dòng mỹ phẩm làm đẹp nổi tiếng trên khắp cả nước. Tiêu biểu nhất là các thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp nổi tiếng như: Secret Key, Laneige, Vichy, Avène, Yves Rocher, Laroche Posay, Lancôme,…

Địa chỉ cửa hàng chính hãng của Hasaki.vn

Hiện Hasaki.vn có 1 showroom mỹ phẩmdịch vụ Spa làm đẹp tại địa chỉ 71 Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM

Nguồn gốc mỹ phẩm làm đẹp tại Hasaki.vn

Mỹ phẩm làm đẹp tại hasaki đều có nguồn gốc rõ ràng, hàng chính hãng, có tem mác và tem phụ đầy đủ. Khách hàng khi mua sản phẩm làm đẹp tại Hasaki có thể dễ dàng kiểm tra sản phẩm thông qua các phần mềm check mã hàng được kiểm định như Icheck…

Chính sách đổi trả hàng hóa tại Hasaki.vn

– Hasaki giao hàng toàn quốc bằng phương thức COD.

– Riêng tại khu vực Hồ Chí Minh thì Hasaki miễn phí vận chuyển trong 48h. Đổi trả hàng 14 ngày miễn phí.

–Chính sách đổi trả: Tham khảo thêm tại http://hasaki.vn/thong-tin-ho-tro#tab_chinhsachdoitra

Có nên mua hàng tại Hasaki.vn không?

Nên. Để tìm được một địa chỉ mua sắm tin cậy, giá cả hợp lí và có thể gắn bó lâu dài là việc không hề dễ. Nếu bạn chưa nghe qua hay chưa từng mua sắm tại Hasaki.vn, tin tôi đi, bạn có thể đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội mua sắm ưu đãi rồi đấy!

Gocvietstar.com