Hậu quay lại với tình cũ Nhật Lê, Quang Hải thẳng tay bỏ theo dõi “cô chủ tiệm nail”

Sau khi quay lại với Nhật Lê, Quang Hải đã có động thái dứt khoát tình cũ trên mạng xã hội.

Sau khoảng 6 tháng đường ai nấy đi, nàng có người mới, chàng cũng xuất hiện tin đồn hẹn hò thì thời gian gần đây, Quang Hải – Nhật Lê đã có những dấu hiệu rõ ràng cho việc gương vỡ lại lành khiến những người hâm mộ chuyện tình năm 17 tuổi này vui mừng ra mặt.

Theo đó, thông qua các hành động thả tim vào status, chăm tương tác qua lại trên mạng xã hội, cùng nhau đi ăn cháo đêm, ăn lẩu… và mới đây nhất là lộ ảnh đi ăn tối lãng mạn tại một nhà hàng đắt tiền trong ngày mùng 8/3, thì người hâm mộ hoàn toàn đủ cơ sở để tin rằng, Quang Hải – Nhật Lê đã chính thức quay lại.

Hậu quay lại với tình cũ Nhật Lê, Quang Hải thẳng tay bỏ theo dõi cô chủ tiệm nail

Nhật Lê – Quang Hải lộ nhiều bằng chứng đã nối lại tình xưa.

Giữa tin đồn Nhật Lê – Quang Hải tái hợp người được quan tâm nhiều nhất là Hưng Harry (bạn trai tin đồn của Nhật Lê) và Huyền My (bạn gái tin đồn của Quang Hải). Nếu như Hưng Harry đã xoá biệt danh của cô nàng Nhật Lê khỏi Instagram và chăm chỉ đăng tải trạng thái thất tình, buồn bã thì Huyền My lại tỏ ra rất bình thản và không đưa ra bất cứ hành động gì.

Trước đó, Huyền My (SN 1997, đến từ Cửa Lò – Nghệ An), hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội, lại được cho là “bạn gái tin đồn” của chân sút tuyển Việt Nam.

Hậu quay lại với tình cũ Nhật Lê, Quang Hải thẳng tay bỏ theo dõi cô chủ tiệm nail

Bức ảnh tình tứ của Quang Hải và Huyền My cách đây không lâu.

Cư dân mạng chỉ ra bằng chứng hẹn hò của cặp đôi thông qua việc Quang Hải rất chăm chỉ “thả tim” ảnh của Huyền My trên mạng xã hội. Cô nàng còn chia sẻ hình ảnh chữ ký, cùng dòng chữ “Anh thương vợ” và được cho là của cầu thủ số 19. Dù cả hai chưa một lần công khai nhưng cũng đã lộ ảnh tình tứ tại quán nước, thậm chí Huyền My còn đăng status “đá xéo” Nhật Lê (tình cũ Quang Hải khi đó).

Mối tình chóng vánh của cặp đôi tin đồn này có dấu hiệu tan vỡ ngay khi Quang Hải bắt đầu có những biểu hiện muốn tái hợp Nhật Lê. Trước đó là cả Huyền My lẫn Quang Hải đều ngưng thả tim, ngừng tương tác các bài viết của đối phương còn bây giờ là Quang Hải thẳng tay bỏ theo dõi cô nàng trên Instagram. 

Hậu quay lại với tình cũ Nhật Lê, Quang Hải thẳng tay bỏ theo dõi cô chủ tiệm nail

Quang Hải đã bỏ theo dõi Huyền My.

Hậu quay lại với tình cũ Nhật Lê, Quang Hải thẳng tay bỏ theo dõi cô chủ tiệm nail

Anh chàng cũng đã bỏ theo dõi hotgirl 1m52 -Thanh Thủy từ trước đó.

Dẫu nhận được sự đối xử khá lạnh lùng của bạn trai cũ, Huyền My vẫn tỏ ra rất hồn nhiên và liên tục chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình. Nào là một ngày hạnh phúc, nào là ngày xưa trông “bánh bao” ra sao rồi hiếu thảo với ba mẹ thế nào. Có vẻ cô cũng đã bắt đầu quay lại cuộc sống thường ngày vui vẻ rồi!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hau-quay-lai-voi-tinh-cu-nhat-le-quang-hai-thang-tay-…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hau-quay-lai-voi-tinh-cu-nhat-le-quang-hai-thang-tay-bo-theo-doi-co-cu-tiem-nail-d231262.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *