Hé lộ toàn cảnh lễ đường và ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Sân khấu đẹp như cổ tích, quy mô nhìn sơ đã thấy khủng!

Sau hơn 5 năm hẹn hò, Phan Mạnh Quỳnh và hot girl Khánh Vy sẽ chính thức về chung một nhà vào hôm nay (ngày 16/4). Hiện tại, những hình ảnh đầu tiên trong lễ đường và ảnh cưới của cặp đôi đã được hé lộ. Được biết, hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh diễn ra tại quảng trường của tỉnh Nghệ An, nhìn khâu chuẩn bị đã thấy siêu khủng.

Có thể thấy cô dâu, chú rể đã dùng rất nhiều hoa tươi để phủ kín lễ đường trông lung linh như cổ tích. Đặc biệt, ở cổng đón khách, hình ảnh cưới của chú rể Phan Mạnh Quỳnh và cô dâu Khánh Vy cũng được công khai, nhìn nụ cười hạnh phúc của đôi tân lan tân nương khiến ai cũng vui lây. Vào tối nay, cặp đôi sẽ tổ chức thánh lễ ở nhà thờ, sau đó tiệc chiêu đãi người thân, bạn bè sẽ diễn ra vào trưa mai (ngày 17/4).

Clip: Toàn cảnh lễ đường đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy

Hé lộ toàn cảnh lễ đường và ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Sân khấu đẹp như cổ tích, quy mô nhìn sơ đã thấy khủng! - Ảnh 3.

Hình ảnh cưới của cặp đôi được đặt trước cổng hoa, rạp cưới rất to và hoành tráng

Hé lộ toàn cảnh lễ đường và ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Sân khấu đẹp như cổ tích, quy mô nhìn sơ đã thấy khủng! - Ảnh 4.

Ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc vừa tinh tế vừa sang chảnh của cặp đôi, biểu cảm của chú rể là biết hạnh phúc lắm đây

Hé lộ toàn cảnh lễ đường và ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Sân khấu đẹp như cổ tích, quy mô nhìn sơ đã thấy khủng! - Ảnh 5.

Khu vực cho khách mời chụp ảnh có chữ Q và V đại diện cho tên Quỳnh và Vy lồng vào nhau

Hé lộ toàn cảnh lễ đường và ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Sân khấu đẹp như cổ tích, quy mô nhìn sơ đã thấy khủng! - Ảnh 6.

Bên trong lễ đường được đầu tư trang trí siêu lung linh, cặp đôi sẽ có những giây phút đáng nhớ tại đây

Hé lộ toàn cảnh lễ đường và ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Sân khấu đẹp như cổ tích, quy mô nhìn sơ đã thấy khủng! - Ảnh 7.
Hé lộ toàn cảnh lễ đường và ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Sân khấu đẹp như cổ tích, quy mô nhìn sơ đã thấy khủng! - Ảnh 8.

Vào chiều nay, cặp đôi cũng sẽ tổ chức thánh lễ tại nhà thờ

Hé lộ toàn cảnh lễ đường và ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Sân khấu đẹp như cổ tích, quy mô nhìn sơ đã thấy khủng! - Ảnh 9.
Hé lộ toàn cảnh lễ đường và ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Sân khấu đẹp như cổ tích, quy mô nhìn sơ đã thấy khủng! - Ảnh 10.

Các công tác chuẩn bị cho ngày trọng đại của Phan Mạnh Quỳnh gần như hoàn tất để chào đón cô dâu chú rể hạnh phúc nhất Vbiz hôm nay

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *