Chia sẻ nhiều hơn tới bạn bè:
  • 1
    Share

Bạn không thể bỏ lỡ điểm thu hút kỷ lục mới nhất tại Trung tâm thương mại Dubai: một màn hình ghép kích thước lớn mới xuất hiện phía trên Sở thú và Công Viên Dưới Nước Dubai có diện tích 700 mét vuông tuyệt đẹp với 1,7 tỷ pixel trên màn hình 820 OLED. Đằng sau hậu trường, bạn sẽ nhìn thấy hệ thống sản xuất và phát lại nhiều màn hình đã giành giải thưởng của WATCHOUT Dataton, phần mềm quản lý WATCHNET và các máy chủ WATCHPAX 4 mang đến nội dung có độ phân giải cao, hấp dẫn cho 80 triệu khách truy cập.

 

Hệ thống WATCHOUT màn hình ghép kích thước lớn
Hệ thống WATCHOUT màn hình ghép kích thước lớn

Màn hình ghép mới tại Trung tâm thương mại Dubai, được công bố vào tháng 8 năm 2017, đưa các bảng hiệu kỹ thuật số vào một lĩnh vực hoàn toàn mới và đã ghi được ba bàn thắng liên tiếp của các danh hiệu kỷ lục thế giới: Màn hình OLED lớn nhất, màn hình ghép có độ phân giải cao nhất và màn hình ghép độ phân giải cao kích thước lớn nhất. Bức tường là một cấu hình tuyệt đẹp, rộng 50 mét, giống như sóng cao hai tầng và có thể nhìn thấy đầy đủ từ tầng trệt tại Trung tâm thương mại Dubai – là điểm đến bán lẻ được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới. Hệ thống đa màn hình Dataton của WATCHOUT và máy chủ đa phương tiện WATCHPAX 4 nhỏ gọn xử lý việc sản xuất và phân phối nội dung, trong khi màn hình OLED linh hoạt của LG cung cấp dải màu rực rỡ và góc nhìn rộng hơn cần thiết tại vị trí hiện tại. Hiển thị điều khiển tại chỗ, bao gồm các lựa chọn hiển thị và chu kì tạo năng lượng, thông qua phần mềm quản lý Dataton WATCHNET. Tất cả các chức năng và giao diện người dùng được thiết kế để đáp ứng riêng cho các yêu cầu cụ thể tại địa điểm.

Bức tường được thiết kế để quảng bá cho công viên dưới nước, nhưng cũng trở thành một màn hình cung cấp các nội dung khác và quảng bá cho các công ty, với việc cài đặt cấu hình cao như vậy, tất nhiên, sẽ có nhu cầu lớn về chất lượng và độ tin cậy của nội dung đưa ra – theo Solvold, Giám đốc bán hàng tại Dataton. Phần mềm WATCHOUT với WATCHPAX 4 có thể là hệ thống duy nhất trên thế giới có thể thực hiện những cài đặt phức tạp như vậy. Hệ thống cần phải linh hoạt, có thể mở rộng và thêm các yêu cầu cho chức năng sẽ có trong tương lai khiến các hệ thống cồng kềnh khác bị bỏ lại rất xa, làm cho giải pháp của chúng tôi trở thành lựa chọn tốt nhất.

Mô phỏng màn hình ghép WATCHOUT
Mô phỏng màn hình ghép WATCHOUT

Tại điểm thu hút mới nhất của Trung tâm thương mại Dubai, WATCHOUT được hợp tác với 52 máy chủ phương tiện truyền thông dữ liệu WATCHPAX 4, mỗi máy đẩy nội dung lên mười sáu tấm nền OLED 55 inch của LG. Trond Solvold thuộc Dataton, nói tiếp: Khác với màn hình ghép LCD, các máy chủ để điều khiển OLED cần phải có cấu hình mạnh mẽ để xử lý việc sử dụng gần như 24/7 và đảm bảo hình thức nhỏ gọn. Không gian vô cùng chật hẹp phía sau màn hình ghép hầu như không tồn tại – và việc đi cáp rộng đến phòng máy chủ là điều không thể. Điều đó có nghĩa là mỗi máy chủ phải ngồi sát màn hình.

Màn hình ghép Dubai Mall là một phần của chủ sở hữu Emaar Entertainment trong chiến lược liên tục cung cấp các giải pháp giáo dục đẳng cấp thế giới bằng cách sử dụng các nền tảng sáng tạo. Nhà tích hợp hệ thống có trụ sở tại Dubai, DigiComm, đã cung cấp thông số kỹ thuật, giải pháp và chuyên môn lắp đặt cho dự án, phối hợp với các nhà cung cấp chính Dataton, LG và khách hàng, Emaar Entertainment.

Maitha Al Dossari, Giám đốc điều hành của Emaar Entertainment, cho biết: âm thanh Emaar Entertainment tiếp tục vượt qua các ranh giới và đạt được tầm cao hơn thông qua các cài đặt và điểm tham quan sáng tạo. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất trong ngành và vinh dự rằng màn hình OLED mới tại Công viên sở thú dưới nước Dubai đã nhận được ba thành tích kỷ lục thế giới, củng cố cam kết của chúng tôi về các điểm tham quan tiên phong, tiếp tục tiến bộ trong công nghệ và kỹ thuật số và truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng.

Chú thích:

Dataton WATCHOUT không xa lạ gì với các phiên bản cài đặt phá kỷ lục. WATCHOUT cũng là hệ thống phân phối nội dung được sử dụng tại The Big Picture, Suntec Singapore, chủ sở hữu trước đây của tiêu đề Màn hình ghép độ phân giải cao lớn nhất. Hình ảnh lớn có 664 tấm LG trong một triển lãm độc lập hai tầng chào đón khách tham quan trung tâm triển lãm và hội nghị.