Hết cá kiếm từ Marvel, Iron Man đổi sang “bào tiền” nhà DC ở phim phiêu lưu ký Sweet Tooth

Netflix đã nhận một dự án mới mang tên Sweet Tooth, bộ phim dựa trên các nhân vật được tạo ra cho DC Vertigo của Jeff Lemire (trong đó DC Vertigo là nhà xuất bản truyện tranh thuộc DC Comics). Dự án này được thực hiện bởi Robert Downey Jr. và Susan Downey đến từ nhóm của Downey, Jim Mickle (đồng sáng tạo của Hap and Leonard), Beth Schwartz (nhà sản xuất phim truyền hình Arrow) và Warner Bros. TV.

Hết cá kiếm từ Marvel, Iron Man đổi sang bào tiền nhà DC ở phim phiêu lưu ký Sweet Tooth - Ảnh 1.

Người Sắt Robert Downey Jr.

Những nhân vật chính của Sweet Tooth được thủ vai bởi Christian Convery (Beautiful Boy: Con Trai Yêu Quý), Nonso Anozie (The Laundromat: Rửa Tiền), Adeel Akhtar (Les Misérables: Những Người Khốn Khổ) và Will Forte (The Last Man on Earth: Người Đàn Ông Cuối Cùng Trên Trái Đất). Ngoài ra, lời dẫn chuyện sẽ được lồng bởi James Brolin.

Hết cá kiếm từ Marvel, Iron Man đổi sang bào tiền nhà DC ở phim phiêu lưu ký Sweet Tooth - Ảnh 2.

Christian Convery

Nền tảng chiếu phim trực tuyến đã đặt hàng tám tập phim, mỗi tập dài một tiếng. Sweet Tooth kể về cuộc phiêu lưu của Gus, một nhân vật nửa người nửa hươu. Cậu bé đã rời bỏ căn nhà trong rừng để ra ngoài khám phá thế giới, nơi đang bị tàn phá bởi một sự kiện thảm khốc. Cậu gia nhập vào một gia đình nghèo khổ gồm những người và trẻ em lai giống với động vật giống như cậu để tìm kiếm câu trả lời về thế giới mới này và bí ẩn đằng sau nguồn gốc lai tạo của mình.

Hết cá kiếm từ Marvel, Iron Man đổi sang bào tiền nhà DC ở phim phiêu lưu ký Sweet Tooth - Ảnh 3.

Sweet Tooth

Mickle và Schwartz sẽ viết kịch bản và thực hiện sản xuất, trong đó Mickle cũng đóng vai trò là một đạo diễn. Đội ngũ Downey gồm Robert Downey Jr., Susan Downey và Amanda Burrell cũng sẽ thực hiện sản xuất cùng với Linda Moran và Evan Moore. Hiện dự án đang được sản xuất bởi nhóm của Downey, kết hợp với kênh truyền hình Warner Bros.

Hết cá kiếm từ Marvel, Iron Man đổi sang bào tiền nhà DC ở phim phiêu lưu ký Sweet Tooth - Ảnh 4.

Bộ phim đánh dấu loạt dự án mới nhất được xây dựng trên nền tảng tài sản của DC Comics Vertigo. Các phiên bản chuyển thể trước đây đã bao gồm iZombie của đài CW, Lucifer và Preacher của AMC.

(Nguồn: Deadline)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *