Hết làm cameo trong MV, Jungkook còn góp giọng trong mixtape của SUGA (BTS) theo cách siêu đặc biệt, nghe xong ai cũng phải trầm trồ

Đã một tuần trôi qua kể từ ngày SUGA “đánh úp” với mixtape thứ 2 mang tên “D-2”. Mới đây, anh đã mở livestream giao lưu cùng fan và tiết lộ nhiều câu chuyện xung quanh sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình.

Một trong những ca khúc gây tò mò nhất trong mixtape của SUGA chính là “Dear My Friend” vì rapper của BTS đã hé lộ về tình bạn trong quá khứ của anh. Bài hát có sự góp giọng của ca sĩ Kim Jong Wan đến từ nhóm nhạc Nell. SUGA cố tình để “Dear My Friend” là bài cuối cùng của mixtape vì anh muốn ca khúc mang phong cách kết màn như trong các vở opera. Ban đầu bài hát có tên là “Friend” nhưng rồi được đổi thành “Dear My Friend” khi tựa đề đầu tiên lại trùng với tên ca khúc do Jimin và V thể hiện trong album “Map of the Soul: 7” của BTS.

“Dear My Friend” – Agust D  (ft. Kim Jong Wan (Nell))

Thế nhưng điều bất ngờ nhất chính là Jungkook vốn dĩ là người hát bản hướng dẫn (guide) cho ca khúc này, ca sĩ chính thức sẽ hát trên giai điệu do nam idol thể hiện. SUGA còn khoe rằng anh có bản guide của Jungkook trong máy và đã cho fan nghe một đoạn hát của cậu út BTS.

Bản guide ca khúc “Dear My Friend” do Jungkook thể hiện

Rất nhiều fan đã để lại bình luận khen ngợi giọng hát ngọt ngào của Jungkook trong bản guide của “Dear My Friend”, họ còn mong anh sẽ tung bản cover ca khúc này. 

Hết làm cameo trong MV, Jungkook còn góp giọng trong mixtape của SUGA (BTS) theo cách siêu đặc biệt, nghe xong ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 3.

“Hát hay quá, chúng tôi cần bản đầy đủ của bản guide này làm ơn đi mà BTS”.

Hết làm cameo trong MV, Jungkook còn góp giọng trong mixtape của SUGA (BTS) theo cách siêu đặc biệt, nghe xong ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 4.

“Giọng hát của Jungkook thật hoàn hảo. Thật tốt nếu SUGA và cậu ấy cùng thu âm “Dear My Friend” nhất là khi Jungkook đã hát bản guide”.

Hết làm cameo trong MV, Jungkook còn góp giọng trong mixtape của SUGA (BTS) theo cách siêu đặc biệt, nghe xong ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 5.

“Kiến nghị Jungkook làm một bản cover nào!”

Dù nam idol không trực tiếp tham gia vào mixtape của SUGA nhưng anh đã giúp đỡ người anh thân thiết hết mình, đã thế còn tham gia MV “Daechwita” cùng Jin với vai trò cameo siêu hài hước. Điều này khiến fan ấm lòng trước tình bạn của BTS.

Hết làm cameo trong MV, Jungkook còn góp giọng trong mixtape của SUGA (BTS) theo cách siêu đặc biệt, nghe xong ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 6.

Jin và Jungkook làm khách mời đặc biệt trong MV “Daechwita” của SUGA

MV “Daechwita” – Agust D

Dù Jungkook hát bản hướng dẫn của ca khúc “Dear My Friend” nhưng Nell mới là cái tên mà SUGA nghĩ đến ngay từ khi anh bắt đầu quá trình viết bài hát này. Chàng rapper còn có một tiết học thanh nhạc với Kim Jong Wan và anh thừa nhận mình có chút fanboy khi có cảm giác mình đang ngồi hàng ghế đầu tiên trong concert của Nell. Tuy nhiên, dù phần vocal trong ca khúc “Dear My Friend” do ai thể hiện thì người hâm mộ vẫn cảm nhận được giai điệu giàu cảm xúc của bài hát khi kết hợp với giọng rap mãnh liệt của SUGA.

SUGA đã “chấm” Kim Jong Wan thể hiện phần vocal của ca khúc “Dear My Friend” kể từ khi bắt đầu sáng tác

Nguồn tham khảo: KB

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *