Hickey kiss làm như thế nào ?

0
29
Hickey là một trào lưu đang rất là hot của giới trẻ hiện nay Hickey kiss được hiểu là một nụ hôn để lại dấu vết thâm tím cho người được hôn. Vậy làm sao để tạo ra được nụ hôn Hickey kiss hãy cùng báo phụ nữ online tìm hiểu bạn nhé !
Hickey kiss được dịch ra tiếng việt với nhiều cái tên khác nhau như vết cắn yêu,nụ hôn ma cà rồng hay dấu hôn, đây là một nụ hôn rất táo bạo và mạnh mẽ và sau khi hôn xong nó thường để lại những dấu vết bầm tím trên da thịt của người được hôn và Hickey kiss đang là một trào lưu rất hot của giới trẻ hiện nay.
Nói một cách chi tiết hơn là khi Hickey kiss nó không chỉ dừng lại ở đôi môi mà để tạo được những vết thâm tim kia thì người làm Hickey kiss phải nuốt trọn lấy vùng da trên cơ thể bạn tình trong một thời gian dài. Chính nuốt trọn vùng da thịt trong 1 thời gian dài nên nụ hôn này cũng thường để lại “dấu vết với các vệt đỏ hoặc tím” khá lâu mới hết.
Hướng dẫn cách tạo ra nụ hôn ma cà rồng "Hickey kiss"
Vì "Hickey kiss" nó không phải là nụ hôn đơn thuần như những nụ hôn khác mà chúng ta thường thấy mà nó được thực hiện một cách mạnh mẽ và táo bạo do đó trước khi thực hiện nụ hôn này bạn cần phải hỏi người được hôn trước đã nhé niếu ok thì hãy thực hiện .