Hiếm idol nữ nào selfie mà đạt đến độ đẹp “điên đảo” như IU, kéo đến hình siêu zoom “lồ lộ” làn da và đường nét mới choáng

IU rất nhiều lần lọt vào khung hình trong các video hậu trường hay sóng truyền hình với tư thế selfie chăm chú. Cô nàng này đặc biệt rất thích “tự sướng” và đạt đến level selfie thượng đẳng, tôn nhan sắc lên vạn phần. Bằng chứng là loạt ảnh tự chụp của IU từ trước đến nay đều lộng lẫy, đẹp mỹ miều và khiến dân tình phải choáng ngợp. Bắt khung hình tốt, góc độ hoàn hảo, ánh sáng điểm 10+, nhờ thế mà các “thành phẩm” của “em gái quốc dân” không ít lần trở thành chủ đề bàn tán trên mạng.

Mới đây, một tác giả bài đăng trên MXH Pann xứ Hàn đã tập hợp lại “lố” ảnh thể hiện niềm đam mê selfie của IU. Y như rằng netizen lại được dịp dậy sóng. Đặc biệt nhiều người còn phải lưu vội hình về máy để ngắm, và riêng hình siêu cận mặt còn khiến các netizen khó tính ngỡ ngàng vì đẳng cấp nhan sắc của IU.

Đam mê selfie của IU đúng là vô tận…

Hiếm idol nữ nào selfie mà đạt đến độ đẹp điên đảo như IU, kéo đến hình siêu zoom lồ lộ làn da và đường nét mới choáng - Ảnh 3.
Hiếm idol nữ nào selfie mà đạt đến độ đẹp điên đảo như IU, kéo đến hình siêu zoom lồ lộ làn da và đường nét mới choáng - Ảnh 4.
Hiếm idol nữ nào selfie mà đạt đến độ đẹp điên đảo như IU, kéo đến hình siêu zoom lồ lộ làn da và đường nét mới choáng - Ảnh 5.

Và tất nhiên thành phẩm chưa bao giờ khiến fan thất vọng. Nhan sắc của “em gái quốc dân” khiến dân tình phải choáng ngợp. Đặc biệt, IU rất biết lựa góc chụp tôn gương mặt, đôi mắt to tròn và ánh sáng tốt

1001 ảnh selfie na ná nhau nhưng cái nào cũng làm người ta phải mê mẩn nhìn ngắm

Hiếm idol nữ nào selfie mà đạt đến độ đẹp điên đảo như IU, kéo đến hình siêu zoom lồ lộ làn da và đường nét mới choáng - Ảnh 7.
Hiếm idol nữ nào selfie mà đạt đến độ đẹp điên đảo như IU, kéo đến hình siêu zoom lồ lộ làn da và đường nét mới choáng - Ảnh 8.
Hiếm idol nữ nào selfie mà đạt đến độ đẹp điên đảo như IU, kéo đến hình siêu zoom lồ lộ làn da và đường nét mới choáng - Ảnh 9.

IU đặc biệt thích tôn lên đôi mắt tròn to như búp bê

Hiếm idol nữ nào selfie mà đạt đến độ đẹp điên đảo như IU, kéo đến hình siêu zoom lồ lộ làn da và đường nét mới choáng - Ảnh 10.

Cô nàng cũng chẳng ngần ngại góc độ “dìm hàng”

Hiếm idol nữ nào selfie mà đạt đến độ đẹp điên đảo như IU, kéo đến hình siêu zoom lồ lộ làn da và đường nét mới choáng - Ảnh 11.
Hiếm idol nữ nào selfie mà đạt đến độ đẹp điên đảo như IU, kéo đến hình siêu zoom lồ lộ làn da và đường nét mới choáng - Ảnh 12.

Nhưng choáng nhất có lẽ chính là những bức ảnh hiếm hoi zoom vào tận đường tơ kẽ tóc như thế này. IU gây choáng khi để góc máy ảnh cận vào sát mặt, khoe làn da nhẵn mịn cùng đường nét không thể chê vào đâu được. Đôi mắt vẫn là yếu tố gây ấn tượng nhất của IU. Là một trong những idol có mặt mộc đỉnh nhất Kpop nên nữ ca sĩ chẳng ngán gì góc ảnh như thế này

Nguồn: Pann

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *