Hoa hậu Hương Giang bất ngờ công khai sửa lại vòng 1

Hương Giang là nàng hậu luôn rất được lòng công chúng với hình ảnh quyến rũ, xinh đẹp khi xuất hiện ở bất kì đâu. Khuôn mặt xinh đẹp, vóc dáng sexy với vòng 1 căng đầy cùng làn da mịn màng là những yếu tố tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo 100 điểm cho Hương Giang.

Gần đây, những bức ảnh buổi livestream trong bộ váy đỏ quyến rũ của nàng đã khiến dân tình phải thả tim mỏi tay. Ai mà không xốn xang khi thấy hình ảnh vô cùng nóng bỏng và hút mắt này cơ chứ! Hội chị em vì thế cũng không ngừng trầm trồ, xuýt xoa tò mò xem bí kíp để có vòng 1 chuẩn không cần chính là gì.

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ công khai sửa lại vòng 1 - Ảnh 1.

Hoa hậu Hương Giang sau khi phẫu thuật thẩm mỹ sửa lại vòng 1

Hoa hậu Hương Giang trong buổi livestream của Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ được các Fan khen là có bộ ngực quá đẹp và tự nhiên.

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ công khai sửa lại vòng 1 - Ảnh 2.

Hoa hậu Hương Giang trong buổi livestream cùng bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Không để dân tình phải chờ lâu thì mới đây, Hương Giang đã chia sẻ ngay “bảo bối” giúp mình có vòng 1 vạn người mê. Hóa ra, người đồng hành với cô nàng trong hành trình chinh phục vòng 1 mơ ước là bác sĩ nổi tiếng Chiêm Quốc Thái, hoa hậu Hương Giang hết mực tin tưởng khi hợp tác với bị bác sĩ đình đám này.

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ công khai sửa lại vòng 1 - Ảnh 3.

Hoa hậu Hương Giang trước khi phẫu thuật thẩm mỹ sửa lại vòng 1

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ công khai sửa lại vòng 1 - Ảnh 4.

Hoa hậu Hương Giang trước khi phẫu thuật thẩm mỹ sửa lại vòng 1 hình chén úp

Có thể nhận thấy so với các hình ảnh trước đây của nàng hậu thì bộ ngực mới sửa lại có độ rủ rất tự nhiên, khe không bị dang và không còn hình dáng ngực chén úp như vòng 1 trước kia.

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ công khai sửa lại vòng 1 - Ảnh 5.

Trong buổi livestream Hương Giang đã tiết lộ mình đã được nâng ngực sửa lại bằng túi ngực giọt nước để vòng 1 trở nên tự nhiên và đẹp hơn.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã cũng chia sẻ phương pháp nâng ngực nội soi dưới cơ để giải quyết các nhược điểm của đặt ngực dưới tuyến như: lộ túi, phía trên ngực lộ ra như 2 chén úp, không có độ rũ tự nhiên và khe ngực dang xa. Phương pháp nâng ngực này có tỉ lệ biến chứng rất thấp nên tất cả chị em đều có thể an tâm, tin tưởng.

Hiện tại, rất nhiều fan đã tỏ ra vô cùng hào hứng trước những thông tin mà Hương Giang nâng ngực sửa lại. Vẻ đẹp hoàn hảo, tự tin của Hương Giang đã khiến nhiều người có động lực để sớm có được vòng 1 mà mình mơ ước.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *