Hoa hậu Hương Giang làm giám khảo Miss Baby Việt Nam 2020

Các thí sinh sẽ có mặt tại thành phố Huế từ ngày 13 đến 15 tháng 8 để bắt đầu tham gia các phần thi của vòng chung kết toàn quốc.

Hoa hậu Hương Giang làm giám khảo Miss Baby Việt Nam 2020 - Ảnh 1.

Từ trái qua phải: Phưởng Thảo (Quảng Ninh), Bích Ngọc (Hưng Yên), Minh Châu (Thái Nguyên), Ánh Ngọc (Thanh Hóa)

Ban giám khảo tại vòng chung kết Miss baby Việt Nam 2020 gồm 6 thành viên là những nghệ nổi tiếng và uy tín tại nhiều lĩnh vực. Hoa hậu Hương Giang, Quán quân Việt Nam Idol Nhật Thủy, diễn viên điện ảnh Bình An, nghệ sĩ Ca Huế Kiều Oanh, NTK áo dài chuyên gia trang điểm Khánh Shyna, chuyên gia sắc đẹp Ngô Lan Anh.

Hoa hậu Hương Giang cho biết ngay khi nhận được lời mời của BTC Hương Giang đã nhận lời luôn vì quy mô và cách thức tổ chức chuyên nghiệp của chương trình. Đây không chỉ là một cuộc thi mà là một hành trình khám phá bản thân và rèn luyện của các bé. Với kinh nghiệm làm giám khảo nhiều cuộc thi lớn dành cho các bé Hương Giang sẽ cùng BTC làm việc nghiêm túc để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất.

Hoa hậu Hương Giang làm giám khảo Miss Baby Việt Nam 2020 - Ảnh 2.

Tại Huế các thí sinh sẽ được học và tìm hiểu lịch sử, văn hóa tại Đại Nội, trường Quốc Học Huế, Lăng Khải Định, Đàn Nam Giao. Qua hoạt động này BTC mong muốn giáo dục tình yêu quê hương, đất nước. Giúp các bé có thể hiểu về nguồn gốc và nét văn hóa đặc trưng của cố đô Huế.

Hoa hậu Hương Giang làm giám khảo Miss Baby Việt Nam 2020 - Ảnh 3.

Từ trái qua: Thanh Tú (TP,HCM), Phương Nghi (Long An), Linh Đan (Khánh Hòa), Quỳnh Giao (Lâm Đồng)

Mỗi thí sinh có mặt tại vòng chung kết sẽ thực hiện dự án thiện nguyện quyên góp đồ dùng học tập, quần áo và các đồ dùng sinh hoạt để hỗ trợ các bạn tại trung tâm bảo trợ trẻ em Chùa Đức Sơn – Huế. Nơi đang nuôi dưỡng hơn 150 em nhỏ cơ nhỡ.

Trước khi đến với đêm chung kết các thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi phụ bắt buộc là Tài năng và Thể thao với bộ môn điền kinh tại bãi biển Thuận An – Huế.

Hoa hậu Hương Giang làm giám khảo Miss Baby Việt Nam 2020 - Ảnh 4.

Từ trái qua: Bảo Ngọc – Khánh Hà (Huế)

Đêm chung kết toàn quốc Miss baby Việt Nam 2020 sẽ được diễn ra vào 20h00 ngày 15 tháng 8 năm 2020 tại nhà hát Sông Hương – Thành phố Huế. Các thí sinh sẽ trải qua các phần thi: Đồng diễn trang phục áo dài truyền thống, trình diễn áo dài BTS Sen Huế từ NTK Den Nguyễn, trình diễn trang phục dân tộc, trình diễn trang phục dạ hội. Kết thúc các phần thi BTC sẽ chọn ra Top 5 tham gia phần thi ứng xử là trả lời các câu hỏi về lịch sử, văn hóa Huế mà các bé đã được học trong các hoạt động trước đó. 3 thí sinh chiến thắng sẽ được trải nghiệm học tập và quảng bá du lịch tại Hàn Quốc vào tháng 10 năm 2020.

Hoa hậu Hương Giang làm giám khảo Miss Baby Việt Nam 2020 - Ảnh 5.

Đêm chung kết ngoài các phần trình diễn ấn tượng của các thí sinh còn có sự tham gia biểu diễn của nhiều khách mời nổi tiếng: Ca sĩ Đức Phúc, ca sĩ nhí Vũ Linh Đan, ca sĩ nhí Candy Ngọc Hà, ca sĩ nhí Phúc Nhã. Đảm nhận vai trò dẫn chương trình đêm chung kết là MC Nguyên Khang.

Miss baby Việt Nam được tổ chức hàng năm bởi KIDS MODEL VIỆT NAM thu hút hàng trăm thí sinh nhí tham gia.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *