Hoà Minzy đúng là “kẻ tổn thương lại tổn thương người khác”, vào khen hai mẹ con Đông Nhi mà bị “phản dame” tơi tả

Mới gia nhập cộng đồng mạng chưa lâu, bé Winnie (con gái Đông Nhi) và bé Bo (con trai Hoà Minzy) đã khiến các cô chú trên MXH phải “xỉu up xỉu down” vì quá cưng và đặc biệt là giống bố không lệch miếng nào.

Mới đây nhất, Đông Nhi và Hoà Minzy còn có dịp chat qua lại trên MXH về chuyện “đẻ thuê” khiến dân tình cực kỳ thích thú.

Chuyện là, tối ngày 10/6, Đông Nhi khoe ảnh cười thả ga bên công chúa Winnie đang mặc yếm hồng, cả dàn sao Việt lập tức bay vào khen ngợi tới tấp, trong đó có cả Hoà Minzy.

Hoà Minzy đúng là kẻ tổn thương lại tổn thương người khác, vào khen hai mẹ con Đông Nhi mà bị phản dame tơi tả - Ảnh 2.

Đông Nhi khoe ảnh bên con gái cưng nhưng đến nay phải ngậm ngùi thừa nhận: “Khác mỗi hàm răng thôi các bác ạ, còn lại không giống gì”

Vốn sở hữu tính cách lầy lội, Hoà Minzy đã nhận xét luôn một câu dí dỏm dưới ảnh 2 mẹ con Đông Nhi: “Trời ơi, em bé giống anh Thắng quá chị ơi. Cho em cảm nghĩ về phận đẻ thuê đi chị. Em không biết đó là gì?”.

Biết mình bị đàn em chọc ghẹo, Đông Nhi liền “ra đòn phản dame”: “Em là người có kinh nghiệm hơn chị đấy. Em sẽ cảm nhận điều đó sâu sắc hơn chị haha”.

Hoà Minzy đúng là kẻ tổn thương lại tổn thương người khác, vào khen hai mẹ con Đông Nhi mà bị phản dame tơi tả - Ảnh 3.

Biết chị Nhi bị “tổn thương” vì kiếp “đẻ thuê” nhưng Hoà Minzy vẫn cố chọc ghẹo và nhận được cái kết cũng “sát thương” không kém

Màn “cà khịa” qua lại của hai mẹ bỉm nổi tiếng, còn chung kiếp đẻ thuê khiến netizen được phen cười xỉu. Hoà Minzy cũng đâu khác Đông Nhi hả các bạn ơi, con trai nữ ca sĩ cứ gọi là y chang bố Minh Hải luôn. Bởi vậy nên một khán giả trêu đùa cặp chị em: “Kẻ tổn thương lại làm tổn thương người khác là đây chứ đâu!”

Đây chính là chân dung 2 mẹ bỉm nổi tiếng cùng hội “đẻ thuê” của Vbiz

Bé Winnie với bé Bo cứ gọi là giống bố như lột, y một khuôn đúc

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *