Hoàng Rob tung MV hợp tác cùng hit-maker Khắc Hưng, nghe nhạc là thấy quen nhưng lại làm fan chưng hửng: “Tua mãi không đến đoạn hát”?

Vừa qua, sau khi tổ chức thành công concert “Viễn Du” ngay những ngày đầu tiên của năm 2020, nghệ sĩ Violin. Hoàng Rob chính thức trở lại với âm nhạc bằng MV mới mang tên “Mưa Bóng Mây”.

“Mưa Bóng Mây” là một bản nhạc tâm huyết do hit-maker Khắc Hưng chắp bút dành riêng cho tiếng đàn Violin của nghệ sĩ Hoàng Rob. Được biết ngoài đời, Hoàng Rob và Khắc Hưng đều là những người bạn thân thiết nên sự kết hợp của cả hai trong âm nhạc đều khá ăn ý và chỉn chu. Minh chứng cho điều này là nhiều sản phẩm trước đó đều nhận được sự ủng hộ của khán giả, đặc biệt là album “Hừng Đông”.

MƯA BÓNG MÂY – HOÀNG ROB ft. KHẮC HƯNG | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Hoàng Rob tung MV hợp tác cùng hit-maker Khắc Hưng, nghe nhạc là thấy quen nhưng lại làm fan chưng hửng: Tua mãi không đến đoạn hát? - Ảnh 2.

Điều đặc biệt của bản nhạc lần này chính là việc “Mưa Bóng Mây” được hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam tin tưởng đặt làm nhạc tiễn khách sau mỗi chuyến bay. Chính vì vậy, ca khúc đã phần nào trở nên quen thuộc với khán giả, gợi lên những cảm xúc đáng nhớ sau một hành trình dài.

Phần hình ảnh của MV cũng được ekip đầu tư thực hiện với bối cảnh tại TP. Đà Lạt. Theo hành trình vô định của cô gái (diễn viên Quỳnh Lương), không gian Đà Lạt càng trở nên lãng mạn, thơ mộng mà vẫn buồn lưu luyến trên nền violin của nghệ sĩ Hoàng Rob.

Những hình ảnh đầy thăng hoa của Hoàng Rob.

Từng góc quay đều diễn tả tâm trạng đầy day dứt trong từng giai điệu.

Quỳnh Lương là nữ chính trong MV.

Tuy nhiên, dường như đã quá quen với việc nghệ sĩ hễ ra MV là sẽ được… nghe hát nên MV “Mưa Bóng Mây” của Hoàng Rob lại khiến cho khán giả không khỏi lạ lẫm. Theo đó, bên dưới phần bình luận, không ít người hâm mộ tỏ ra khá ngạc nhiên vì đây là MV không lời và thậm chí thẳng thắng bình luận, tua mãi mà không thấy có ai hát.

Hoàng Rob tung MV hợp tác cùng hit-maker Khắc Hưng, nghe nhạc là thấy quen nhưng lại làm fan chưng hửng: Tua mãi không đến đoạn hát? - Ảnh 6.
Hoàng Rob tung MV hợp tác cùng hit-maker Khắc Hưng, nghe nhạc là thấy quen nhưng lại làm fan chưng hửng: Tua mãi không đến đoạn hát? - Ảnh 7.

Những bình luận bày tỏ sự bất ngờ khi đây là MV không lời.

MV “Mưa Bóng Mây” được xem là món quà, sự động viên tinh thần lớn mà Hoàng Rob gửi tới khán giả nói chung cũng như các thành viên của đoàn bay, hành khách của hãng Hàng không Quốc gia sau khi dịch COVID-19 tạm lắng. Trước đó, do ảnh hưởng của dịch mà hàng loạt chuyến bay trong-ngoài nước phải huỷ bỏ. Đây cũng là MV mang tính chất kỷ niệm của Hoàng Rob trước khi ra mắt dự án lớn với chất liệu âm nhạc mới vào giữa năm nay.

Hoàng Rob tung MV hợp tác cùng hit-maker Khắc Hưng, nghe nhạc là thấy quen nhưng lại làm fan chưng hửng: Tua mãi không đến đoạn hát? - Ảnh 8.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *