Hoàng Thùy Linh thất thần như ma nhập, tự cào tay toé máu ở teaser Trái Tim Quái Vật

Sau teaser dài hơn một phút ra mắt vào 21/7 vừa qua với mục đích công bố dự án, không để khán giả phải chờ quá lâu, Trái Tim Quái Vật tiếp tục tung ra teaser mới siêu ngắn và vẫn xoay quanh một nhân vật duy nhất do Hoàng Thùy Linh đảm nhận.

Teaser Trái Tim Quái Vật

Tương tự với teaser trước đó, lần này vẫn là một màu u ám bao trùm cả cả đoạn clip ngắn. Trong tiếng nhạc chất chứa đầy ẩn ức, bà mẹ đơn thân Khánh (Hoàng Thuỳ Linh) đang ngồi ru con ngủ. Đáng chú ý hơn cả là biểu cảm thất thần như kẻ vô hồn và hành động tự cào xé đến rách cả ngón tay của bà mẹ này, đã thế đó còn ở vị trí ngón tay mà người ta hay dùng để đeo nhẫn cưới.

Hoàng Thùy Linh thất thần như ma nhập, tự cào tay toé máu ở teaser Trái Tim Quái Vật - Ảnh 2.

Không lo ru con ngủ…

Hoàng Thùy Linh thất thần như ma nhập, tự cào tay toé máu ở teaser Trái Tim Quái Vật - Ảnh 3.

Lại ngồi cào đến rách cả ngón tay

Hoàng Thùy Linh thất thần như ma nhập, tự cào tay toé máu ở teaser Trái Tim Quái Vật - Ảnh 4.

Chỉ với một phân đoạn dài chưa tới 30 giây, không có lấy một lời thoại, thậm chí biểu cảm của Hoàng Thùy Linh cũng không hề có sự chuyển biến nhưng vẫn đủ để khán giả rùng mình bởi những ẩn khuất đằng sau hành động của bà mẹ trẻ. Được biết, đây là một phân đoạn đặc biệt quan trọng trong quá trình chuyển biến tâm lý của nhân vật Khánh và Hoàng Thùy Linh đã phải mất đến một đêm thức trắng để chuẩn bị cho phân đoạn tưởng chừng đơn giản này.

Hoàng Thùy Linh thất thần như ma nhập, tự cào tay toé máu ở teaser Trái Tim Quái Vật - Ảnh 5.
Hoàng Thùy Linh thất thần như ma nhập, tự cào tay toé máu ở teaser Trái Tim Quái Vật - Ảnh 6.

Nói về Hoàng Thùy Linh cũng như dự án lần này, đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp không tiếc lời khen dành cho nữ chính của mình rằng cô nhập vai rất ngọt, mỗi cảnh chỉ cần diễn một, hai lần là xong thế nhưng Linh lại luôn chủ động xin quay thêm một vài lần nữa để bộ phim được hoàn hảo nhất. Đặc biệt, đạo diễn Trái Tim Quái Vật còn gọi vui Hoàng Thùy Linh với cái tên cô diễn viên “xin cơm thêm” vì thói quen xin quay thêm này.

Hoàng Thùy Linh thất thần như ma nhập, tự cào tay toé máu ở teaser Trái Tim Quái Vật - Ảnh 7.

“Xin cơm thêm” mà xinh xắn thế này thì ai chẳng muốn cho

Hoàng Thùy Linh của Trái Tim Quái Vật

Với sự tham gia của Hoàng Thuỳ Linh, B Trần, Hứa Vĩ Văn, Trịnh Thăng Bình, Khả Như,… Trái Tim Quái Vật dự kiến khởi chiếu ngày 16/10/2020.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *