Học trò Lisa bật khóc vì Thái Từ Khôn công bố thông tin bất ngờ tại đường đua “Thanh Xuân Có Bạn”

Tập mới nhất của “Thanh Xuân Có Bạn” diễn ra tối ngày hôm nay chứng kiến nhiều khoảnh khắc bất ngờ. Đặc biệt nhất, từ khoá “Hứa Giai Kỳ bật khóc khi nghe kết quả xếp hạng” đang chiếm vị trí thứ nhất top tìm kiếm Weibo với tốc độ chia sẻ chóng mặt. Trong tập công bố kết quả vòng loại thứ 2, học trò của Lisa trượt dốc trên đường đua căng thẳng của show, chính vì vậy, cô nàng đã bật khóc vì buồn bã.

Mở đầu tuyên bố, Thái Từ Khôn chia sẻ rằng, hy vọng kết quả thí sinh đạt vị trí thứ 7 sẽ trở thành ngọn lửa động lực thôi thúc cố gắng để tiến xa hơn trong các vòng tới. Câu nói úp mở này khiến cho các thí sinh vô cùng hoang mang bởi điều này ám chỉ có 1 thí sinh rớt hạng mạnh. Ngay lúc này, Hứa Giai Kỳ đã rơm rớm nước mắt, và khi Thái Từ Khôn công bố kết quả chính xác là thí sinh thuộc nhóm SNH48 – Hứa Giai Kỳ, cô nàng trực trào rơi lệ.

Toàn cảnh công bố kết quả vòng loại của Hứa Giai Kỳ

Hứa Giai Kỳ rơm rớm nước mắt khi nghe Thái Từ Khôn chia sẻ về kết quả

Kết quả này không chỉ khiến Hứa Giai Kỳ đau lòng mà các thí sinh khác cũng bộc lộ sự bất ngờ tột độ. Từ kết quả ở hạng 2 lần trước, Hứa Giai Kỳ đã trượt dài trên đường đua top 9 và đạt vị trí thứ 7 nguy hiểm.

Hứa Giai Kỳ rơi lệ sau khi đọc kết quả nhưng vẫn không quên “làm mặt xấu”

Khi đứng trên bục nhận kết quả và phát biểu cảm nghĩ, Hứa Giai Kỳ đã xin phép hát 1 ca khúc để lấy lại tinh thần và giải toả căng thẳng. Bài hát đã khiến các thực tập sinh của chương trình vô cùng xúc động.

Học trò Lisa bật khóc vì Thái Từ Khôn công bố thông tin bất ngờ tại đường đua Thanh Xuân Có Bạn - Ảnh 5.

Cô nàng được kỳ vọng sẽ nằm trong danh sách debut của “Thanh Xuân Có Bạn”

Nguồn: Weibo

Học trò Lisa bật khóc vì Thái Từ Khôn công bố thông tin bất ngờ tại đường đua Thanh Xuân Có Bạn - Ảnh 6.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *