Hội “bà cả bất lực” kết nạp Giang Sơ Ảnh ở Thanh Bình Nhạc: Không được chồng thương còn bị “tiểu tam” trèo đầu cưỡi cổ

Thanh Bình Nhạc (tên cũ là Cô Thành Bế) dù là phim chính luận vẫn khiến người xem bức xúc vì những đấu đá hậu cung. Trong những tập gần đây, cậy được Tống Nhân Tông Triệu Trinh (Vương Khải) yêu chiều, Trương tài nhân (Vương Sở Nhiên) liên tục bất kính với Tào Hoàng hậu (Giang Sơ Ảnh).

Hội bà cả bất lực kết nạp Giang Sơ Ảnh ở Thanh Bình Nhạc: Không được chồng thương còn bị tiểu tam trèo đầu cưỡi cổ - Ảnh 1.

Làm Hoàng hậu mà vẫn phải khóc thầm trong đêm, Giang Sơ Ảnh đúng là vị “mẫu nghi thiên hạ” đáng thương nhất

Từ khi còn là nương tử, Trương tài nhân đã luôn ảo tưởng rằng Hoàng hậu hãm hại mình. Cô nàng không chịu uống thuốc dưỡng thai do thái y đưa đến, chỉ đòi gặp Hoàng thượng. Dù đích thân Hoàng hậu đã đến thăm nom và nói rõ mình đang bận chính sự, không tiện đến gặp, Trương tài nhân vẫn nói “bóng gió” rằng đây là do Hoàng hậu cố tình bày trò li gián. Sau này Trương tài nhân sinh được công chúa, nhưng sức khỏe của đứa trẻ không tốt. Trương tài nhân lại cho là Hoàng hậu xúi giục kẻ ở dưới yểm bùa lên con mình và đến tận chỗ Hoàng hậu đòi làm cho ra lẽ.

Hội bà cả bất lực kết nạp Giang Sơ Ảnh ở Thanh Bình Nhạc: Không được chồng thương còn bị tiểu tam trèo đầu cưỡi cổ - Ảnh 2.

Dù chanh chua hống hách, Trương Ti Hàm là phi tần mà vua Tống Nhân Tông yêu thương nhất

Trong buổi yến tiệc của hậu cung, có nữ quan sơ ý làm rơi hộp châu báu, dù Hoàng hậu đã nói không trách phạt, Trương tài nhân lại khăng khăng đòi phạt nữ quan này 20 trượng. Tào Hoàng hậu là người hiền dịu, thiện lương, chỉ giảng giải lí lẽ cho Trương tài nhân hiểu chứ không bao giờ trừng phạt phi tần. Tiếc rằng Tống Nhân Tông lại không biết đến tấm lòng của Hoàng hậu. Chỉ cần nhìn thấy sủng phi khóc lóc là lại quay lưng, thờ ơ với Hoàng hậu.

Là phi tần nhưng chuyên gia “nhảy vào mồm” và liếc xéo Hoàng hậu

Hoàng thượng bên trọng bên khinh, yêu “bồ nhí” hơn vợ cả

Tào Hoàng hậu rơi nước mắt vì tủi phận

Thanh Bình Nhạc lên sóng hàng ngày trên đài truyền hình Hồ Nam.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem Thanh Bình Nhạc không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *