Hội bạn thân 2k4 “phá đảo” MXH chỉ bằng một bức ảnh, đáng yêu thế này biết “thả tim” cho ai

Sau ngày bế giảng năm học 2019 – 2020, trên các trang mạng xã hội, dân tình vẫn đang thi nhau update những hình ảnh của dàn trai xinh gái đẹp. Đặc biệt là hội nữ sinh lại càng được tăm tia, chú ý nhiều hơn. 

Mới đây, một số hội nhóm chuyên “ngóng” ảnh gái xinh đã truyền tay bức ảnh bộ 3 nữ sinh THPT trong trang phục áo yếm để biểu diễn văn nghệ nhân lễ bế giảng. Chỉ một chút trang điểm sương sương, khuôn mặt xinh xắn điểm thêm nụ cười tươi tắn mà 3 nữ sinh này đã lập tức “đốn tim” không ít người. 

Hội bạn thân 2k4 phá đảo MXH chỉ bằng một bức ảnh, đáng yêu thế này biết thả tim cho ai - Ảnh 1.

Bức ảnh của cả ba nhận được lượng thích và chia sẻ cực khủng

Thậm chí, ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh của cả 3 đã nhanh chóng nhận về hơn trăm ngàn lượt thích, chia sẻ và nhiều bình luận khen ngợi. “Xinh ghê”, “Bạn nào cũng dễ thương hết”, “Tính ra con gái Việt cứ mặc trang phục truyền thống Việt lại xinh hơn cả nhỉ”…, dân mạng bình luận.

Được biết, nhân vật chính trong ảnh (tính từ trái qua phải) là các cô bạn Trần Thị Thái Hà, Đỗ Thị Hường và Tạ Khánh Ly. Tất cả đều sinh năm 2004, hiện đang là học sinh lớp 10A, trường THPT Mạc Đĩnh Chi, Sóc Sơn (Hà Nội). 

Hội bạn thân 2k4 phá đảo MXH chỉ bằng một bức ảnh, đáng yêu thế này biết thả tim cho ai - Ảnh 2.

Ba cô bạn Thái Hà – Đỗ Hường – Khánh Ly (tính từ trái qua)

Những hình ảnh được chụp trong lúc cả ba đang chuẩn bị diễn văn nghệ nhân buổi lễ bế giảng năm học

Chia sẻ về bức ảnh gây sốt, Thái Hà cho hay: “Bức ảnh này được chụp vào hôm 14/7, lễ bế giảng năm học của trường mình. Mình không nghĩ là bức ảnh lại được nhiều người quan tâm đến thế đâu. Bọn mình đều rất vui, có một chút bất ngờ và hạnh phúc nhưng cũng có một chút hơi sợ vì bất ngờ được nổi tiếng.”

Không chỉ sở hữu nét đẹp trong sáng, tự nhiên, Hà – Hường – Ly là bộ 3 rất tích cực tham gia hoạt động văn nghệ của trường lớp, và luôn giúp đỡ nhau trong học tập. Ngoài những giờ học trong trường, cả ba cô bạn chơi rất thân với nhau. Mọi hoạt động đều có nhau và dính nhau như sam. 

Cô bạn Khánh Ly gây ấn tượng với gương mặt bầu bĩnh, dễ thương

Thái Hà trông có nét Tây Tây

Đỗ Hường thì dịu dàng, nhẹ nhàng

Hội bạn thân 2k4 phá đảo MXH chỉ bằng một bức ảnh, đáng yêu thế này biết thả tim cho ai - Ảnh 7.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *