Hội bạn thân Ngọc Mon chặt chém đường đua bikini, đố ai chơi lại các chị đẹp

Người ta thường bảo gái đẹp mà chơi với nhau nguyên hội thì dễ toang. Bởi vậy mà tìm được những cô bạn thân hợp rơ từ tính cách, sở thích đến độ chịu chơi là một điều cực kì may mắn với hội con gái. 

Ngược lại, cũng có hội chị em thường xuyên khiến dân tình tròn mắt ngưỡng mộ khi vừa tập trung toàn gái xinh nức tiếng lại vừa giàu có và kinh doanh giỏi. Chắc nhiều người cũng lờ mờ đoán được, đó không phải cái tên nào xa lạ mà chính là hội bạn thân Ngọc Mon. 

Mới đây, nhóm bạn này lại tiếp tục “thị phạm” đường đua bikini năm nay chỉ với một bức hình đọ dáng. Mỗi người diện một bộ bikini màu sắc khác nhau nhưng ai nấy đều sở hữu vóc dáng xịn sò, không hề lép vế so với dàn gái xinh mới nổi.

Hội bạn thân Ngọc Mon chặt chém đường đua bikini, đố ai chơi lại các chị đẹp  - Ảnh 1.

Từ trái qua: Ngọc Ngọc, Ngọc Mon, Diệu Ly, Thu Yến, Lan Linh, Ngọc Lan, Ngọc Hà, Hương Giang và Vân Nhi.

Được biết, bức hình này được chụp trong lần vi vu Nha Trang vừa qua của cả nhóm. Dù chuyến đi còn có sự tham gia của cánh mày râu nhưng chịu khó sống ảo nhất vẫn là hội chị em.

Hiện tại, các thành viên trong nhóm bạn của Ngọc Mon đều đã tìm thấy nửa kia và đang có công việc kinh doanh phát triển. Nhan sắc nổi bật, kinh tế khá giả, có tình yêu đẹp và có cả hội bạn thân chất như nước cất thế này, bảo sao mà dân tình không vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị chứ!

(Ảnh: Hương Giang)

Hội bạn thân Ngọc Mon chặt chém đường đua bikini, đố ai chơi lại các chị đẹp  - Ảnh 3.

Một màn lên đồ khiến dân mạng trầm trồ khác của hội bạn thân Ngọc Mon.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *