Hội mẹ bầu Vbiz được “nửa kia” chăm như thế nào: Ông Cao Thắng “nghén thay” Đông Nhi, Kim Lý – Hà Hồ có động thái đáng chú ý

Tính đến hiện tại, chỉ chưa đầy 6 tháng đầu năm, showbiz Việt đã hào hứng đón nhận tin vui của 10 cặp vợ chồng. Đều là những người nổi tiếng và có công việc bận rộn, tuy nhiên khi chuẩn bị làm “ông bố tương lai”, nhiều nghệ sĩ Vbiz dành hầu hết thời gian chăm sóc và nuông chiều vợ để cả 2 cùng cảm nhận giai đoạn thai kì ý nghĩa.

Đông Nhi luôn được Ông Cao Thắng cận kề, “nghén” thay cả vợ?

Từ khi Đông Nhi chính thức công khai đang mang thai con đầu lòng, vợ chồng nữ ca sĩ rất thoải mái và vui vẻ cập nhật hình ảnh đời thường lên MXH. Có thể thấy, trong suốt khoảng thời gian gần đây, Ông Cao Thắng luôn bên cạnh, tháp tùng bà xã đi khắp nơi và chăm sóc vợ bầu bằng những món ăn ngon.

Cách đây không lâu, Ông Cao Thắng bất ngờ lên trang cá nhân “than trời” vì bị nghén và tăng cân vèo vèo theo Đông Nhi. Cụ thể, ông bố tương lai chia sẻ: “Dấu hiệu nhận biết có nghén theo vợ là size mặt tăng đều”, trong khi đó Đông Nhi lại hào hứng khoe khẩu phần ăn ngày càng tăng: “Trộm vía ‘thế lực nhí’ ăn sạch cả đĩa to làm bụng căng tròn, phải dùng thủ thuật che mặt cho bớt múp một chút”.

Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 2.

Đông Nhi lộ bụng đã to rõ trong tháng thứ 4 của thai kì, Ông Cao Thắng luôn sánh đôi cùng vợ trong mọi khoảnh khắc

Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 3.

Nhan sắc mẹ bầu vẫn không có nhiều thay đổi, thậm chí còn được nhận xét tươi tắn và rạng rỡ hơn trước

Suốt thời gian mang thai, Đông Nhi luôn được Ông Cao Thắng túc trực chăm sóc.
Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 5.

Ông Cao Thắng từng “kể khổ” khi nghén theo vợ, ngày càng tăng cân theo mẹ bầu Đông Nhi

Sara Lưu tiết lộ ông xã trốn việc để đưa vi vu cuối tuần, bồi bổ đồ ngon

Đầu tháng 6/2020, Dương Khắc Linh bất ngờ thông báo vợ chồng anh sắp đón thêm 2 thiên thần nhỏ chào đời khiến dân tình mừng rỡ chúc mừng. Từ sau khi xác nhận tin vui, nam nhạc sĩ luôn kề kề vợ, thậm chí 2 vợ chồng còn tranh thủ đi du lịch sang chảnh dù bụng Sara Lưu đã lớn rõ. Vốn được biết đến là ông chồng cực nuông chiều vợ, vì thế khi Sara Lưu mang bầu đã được Dương Khắc Linh cưng như “bà hoàng”, muốn gì được đó.

Mới đây, bà xã Dương Khắc Linh đã “hành” chồng đi cả Sài Gòn chỉ để ăn uống cho thoả cơn thèm. “Trưa đòi đi chơi thế là được chở đi ăn bánh cuốn Quận 1. Rồi sang quận 2 ăn bò tiếp, xong lại về quận 1 ăn kem, pancake sau đó đi massa cho đỡ mỏi chân. Cuối cùng tối sẽ về nhà mẹ ăn lẩu cá khoai, mực, vịt quay ở quận 8. Như thế được coi là đi chơi khắp Sài Gòn và ăn cả thế giới luôn không. Lâu lâu mới có một ngày chủ nhật chồng quyết tâm trốn việc để chiều vợ đi chơi”, Sara Lưu kể.

Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 6.

Sara Lưu rất thoải mái cập nhật hình ảnh trong lúc mang thai

Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 7.

Mặc dù khuôn mặt đã to tròn thấy rõ, tuy nhiên cô vẫn ghi điểm bởi nụ cười tươi tắn, ngập tràn hạnh phúc

Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 8.

Tranh thủ cuối tuần, Dương Khắc Linh đã đưa vợ đi vi vu vài dòng Sài Gòn và cho mẹ bầu ăn những món ngon

Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 9.

Sara Lưu và chồng còn thường xuyên họp mặt bạn bè

Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 10.

Hai vợ chồng rất thoải mái chia sẻ ảnh và thể hiện sự nôn nao khi sắp đón 2 thiên thần nhỏ chào đời

Kim Lý luôn dính như sam với Hà Hồ lúc cô mang song thai

Hiện, Hà Hồ bước vào tháng thứ 3 của kỳ song thai. Đến hiện tại, cô vẫn rất hạn chế chia sẻ những hình ảnh và rất hiếm hoi để lộ các chi tiết liên quan đến việc đang mang bầu. Tuy nhiên, dễ dàng nhận ra trong thời gian gần đây, Hà Hồ và Kim Lý rất chăm khoe ảnh sánh đôi bên nhau.

Dễ dàng nhận ra, từ buổi tiệc thân mật với hội bạn cho đến những lần đưa con trai Subeo đi chơi, Kim Lý cũng quyết không rời Hà Hồ nửa bước. Trước đó, Hà Hồ cũng từng chia sẻ cô tin Kim Lý sẽ là người cha có thể nuôi dạy và chăm sóc tốt cho các con.

Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 11.

Cũng sắp đón 2 thiên thần nhỏ, tuy nhiên đến hiện tại Hồ Ngọc Hà vẫn giữa thái độ kiên quyết giấu bụng bầu

Không đá động đến chuyện mang thai, Hà Hồ dành nhiều thời gian cho bé Subeo
Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 13.

Không chỉ Hà Hồ, cả Kim Lý cũng không đề cập đến tin vui này

Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 14.

Tuy nhiên, có thể thấy Kim Lý luôn bên cạnh chăm sóc và tháp tùng Hà Hồ đi khắp nơi

Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 15.

Chắc cũng vì được yêu thương, chiều chuộc nên mẹ bầu Hà Hồ luôn rạng rỡ thế này trong tháng thứ 3.

MC Hoàng Oanh yêu xa với chồng trong suốt thai kì

MC Hoàng Oanh đang vô cùng hạnh phúc chuẩn bị đón con trai đầu lòng chào đời trong ít tháng tới. Tuy nhiên, trong lúc đang bầu bí Hoàng Oanh phải yêu xa với chồng nhiều tháng qua vì anh đang bị kẹt ở nước ngoài giữa tình hình dịch bệnh. Tuy nhiên Hoàng Oanh cũng rất vui vẻ và lạc quan khi khoe được ông xã gọi điện động viên và hỏi thăm mỗi ngày.

Biết nữ MC vắng chồng trong lúc bầu bí mệt mỏi, hội bạn thân như Ái Phương, Nhã Phương cũng tận tình chăm sóc và động viên tinh thần cho cô. Cách đây không lâu, Ái Phương cùng một cô bạn thân trong hội còn gửi hoa và món ngon đến tận nhà để bồi bổ cho mẹ bầu trong những tháng cuối thai kì. 

Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 16.

MC Hoàng Oanh đang bước vào những tháng cuối thai kì, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch nên ông xã cô chưa thể về bên cạnh chăm sóc

Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 17.

Hội bạn thân Nhã Phương, Ái Phương cũng rất quan tâm và lo lắng cho mẹ bầu Hoàng Oanh.

Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 18.

Nữ MC sẽ hạ sinh quý tử đầu lòng trong ít tháng tới

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *