“Hội siêu năng lực bóp méo vạn vật” Vbiz gọi tên Amee: nhẹ thì méo dây túi, nặng thì dị dạng cả bàn tay

Kéo chân một chút, bóp mặt một chút, siết eo một chút,… để hình đăng lên mạng được nhiều like và bình luận hơn. Rõ ràng, một chút “hậu kỳ” cho bức ảnh thêm lung linh là điều mà hầu hết các cô nàng đều yêu thích. Nhưng nếu photoshop lố đến mức xô lệch, cong vẹo những đồ vật xung quanh hay làm tay chân dị dạng thì kiểu gì cũng sẽ sớm bị dân mạng soi ra. Đặc biệt khi đối tượng là ngôi sao nổi tiếng, có nhiều người hâm mộ như Amee.

Mới đây, chủ nhân bản hit “Anh nhà ở đâu thế?” bị dính “phốt” khi bóp tay quá đà dẫn tới việc méo mó túi xách mang trên người. Ở một diễn biến khác, một bức ảnh khác vừa đăng của cô nàng cũng nhanh chóng bị các “thám tử mạng” phát hiện ra dấu vết photoshop lộ liễu ở phần eo dẫn đến đôi tay biến dạng.

Hội siêu năng lực bóp méo vạn vật Vbiz gọi tên Amee: nhẹ thì méo dây túi, nặng thì dị dạng cả bàn tay - Ảnh 2.

Tự nhiên không dây túi xô lệch thế kia, bảo sao dân tình lại không nghi cơ chứ!

Hội siêu năng lực bóp méo vạn vật Vbiz gọi tên Amee: nhẹ thì méo dây túi, nặng thì dị dạng cả bàn tay - Ảnh 3.

Không chỉ bóp eo, Amee còn được cho là “đụng chạm” phần hông khiến cột gỗ bên cạnh cũng xiêu vẹo theo.

Trước sự cố nho nhỏ này, Amee âm thầm xoá ảnh khiến nghi vấn càng thêm rõ. Đây cũng chẳng phải lần đầu tiên nữ ca sĩ phát huy “siêu năng lực” bóp méo vạn vật của mình để có eo thon. Dân tình ai nấy đều đồng tình rằng bản thân Amee đã xinh rồi, không nhất thiết phải chỉnh thêm nữa đâu.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *