Hôn lễ của Thúy Vân – Nhật Vũ: Cô dâu – chú rể trao nhẫn và thông báo tin song hỷ, chính thức nên duyên vợ chồng!

Tối hôm nay (25/9), Thúy Vân và doanh nhân Nhật Vũ đã tổ chức lễ cưới với sự tham dự của gia đình hai bên, bạn bè thân thiết tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM. Ngay từ sớm, mọi khâu chuẩn bị cho ngày trọng đại đã hoàn tất và để đảm bảo an ninh, ngoài gia đình, các khách mời muốn vào bữa tiệc đều phải mang theo thiệp. Tuy nhiên, khi thời gian cử hành hôn lễ chính thức diễn ra, những khoảnh khắc đáng giá nhất đều được cặp đôi thoải mái công khai với truyền thông, khán giả.

Nếu như không gian buổi tiệc được trang trí ngập hoa tươi đầy lộng lẫy, ví như “đám cưới cổ tích” thì giây phút cả hai nhìn nhau trìu mến, cùng nắm tay nhau cực tình tứ đã khiến đông đảo quan khách đều vô cùng xúc động. Giọt nước mắt đã rơi trên khuôn mặt của cả hai, những nụ cười, những ánh mắt đong đầy tình yêu cũng luôn thường trực. Lễ cưới diễn ra với loạt khoảnh khắc vừa xúc động, vừa lấp lánh như cổ tích.

Hôn lễ của Thúy Vân - Nhật Vũ: Cô dâu - chú rể trao nhẫn và thông báo tin song hỷ, chính thức nên duyên vợ chồng! - Ảnh 2.

Bố Thúy Vân nắm tay con gái vào lễ đường.

Hôn lễ của Thúy Vân - Nhật Vũ: Cô dâu - chú rể trao nhẫn và thông báo tin song hỷ, chính thức nên duyên vợ chồng! - Ảnh 3.

Trên trang cá nhân, Thúy Vân cũng xúc động chia sẻ lại khoảnh khắc đẹp trong đám cưới.

Hôn lễ của Thúy Vân - Nhật Vũ: Cô dâu - chú rể trao nhẫn và thông báo tin song hỷ, chính thức nên duyên vợ chồng! - Ảnh 4.

Cô dâu – chú rể trao nhẫn cưới trước sự chứng kiến của bạn bè và người thân

Hôn lễ của Thúy Vân - Nhật Vũ: Cô dâu - chú rể trao nhẫn và thông báo tin song hỷ, chính thức nên duyên vợ chồng! - Ảnh 5.

Thuý Vân xúc động rơi nước mắt ngay trong hôn lễ

Hôn lễ của Thúy Vân - Nhật Vũ: Cô dâu - chú rể trao nhẫn và thông báo tin song hỷ, chính thức nên duyên vợ chồng! - Ảnh 6.

Cô dâu – chú rể hạnh phúc rót rượu mừng ngày vui.

Hôn lễ của Thúy Vân - Nhật Vũ: Cô dâu - chú rể trao nhẫn và thông báo tin song hỷ, chính thức nên duyên vợ chồng! - Ảnh 7.

Gia đình 2 bên ra mắt quan khách để hoàn tất thủ tục cưới

Hôn lễ của Thúy Vân - Nhật Vũ: Cô dâu - chú rể trao nhẫn và thông báo tin song hỷ, chính thức nên duyên vợ chồng! - Ảnh 8.

Trong hôn lễ, Thuý Vân xác nhận đang có tin vui. 2 vợ chồng sẽ đón con đầu lòng trong ít tháng tới.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *