Hôn luôn crush của anh em tốt, Nhan Phúc Vinh tự tay khai tử tình bạn ở tập 25 Tình Yêu Và Tham Vọng, coi mà tức á!

Tình Yêu và Tham Vọng tập 25 là những diễn biến hấp dẫn xoay quanh những chuyện tình tay ba rắc rối trong chuyến đi du lịch. Trò chơi nói thật giúp Sơn (Thanh Sơn) một lần nữa công khai tỏ tình với Linh (Diễm My 9x). Điều này lại đồng nghĩa với việc Sơn đã từ chối tình cảm của Ánh (Thùy Anh) – em gái Linh khiến Ánh tổn thương, cô bỏ đi một mình uống bia giải sầu và lại buông lời làm tổn thương người thích mình. Sau đó, khi Linh đến khuyên nhủ, Ánh vô tình đẩy khiến Linh rơi xuống nước. Nghe tiếng kêu cứu của Ánh, cả Minh (Nhan Phúc Vinh) và Sơn đều lao xuống nước, lần này Minh tiếp tục cứu Linh lần nữa. Anh không chỉ đưa Linh lên bờ mà còn hô hấp nhân tạo và động viên kéo cô lại với sự sống.

Hôn luôn crush của anh em tốt, Nhan Phúc Vinh tự tay khai tử tình bạn ở tập 25 Tình Yêu Và Tham Vọng, coi mà tức á! - Ảnh 1.

Ánh buông lời tổn thương người yêu mình

Hôn luôn crush của anh em tốt, Nhan Phúc Vinh tự tay khai tử tình bạn ở tập 25 Tình Yêu Và Tham Vọng, coi mà tức á! - Ảnh 2.

Và vô ý đẩy chị gái rơi xuống nước

Hôn luôn crush của anh em tốt, Nhan Phúc Vinh tự tay khai tử tình bạn ở tập 25 Tình Yêu Và Tham Vọng, coi mà tức á! - Ảnh 3.

Cả Minh và Sơn đều lao xuống nước cứu Linh

Hôn luôn crush của anh em tốt, Nhan Phúc Vinh tự tay khai tử tình bạn ở tập 25 Tình Yêu Và Tham Vọng, coi mà tức á! - Ảnh 4.

Minh hô hấp nhân tạo trước mặt mọi người cứu Linh một lần nữa

Sơn chăm sóc Linh cả đêm hôm đó nhưng trong giấc mơ, cô vẫn gọi tên Minh và chạy đến tìm Minh ngay sau khi tỉnh dậy. Cô muốn đến cảm ơn vì lần hai cứu mạng nhưng ngay sau đó nhìn thấy Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) đang ở trong phòng Minh trong trang phục nhạy cảm. Không cầm lòng được, Linh bỏ chạy và bật khóc. Phần về Minh, sau khi chứng kiến Sơn hôn người yêu cũ khi đang tán tỉnh Linh, cả hai đã có một cuộc nói chuyện căng thẳng. Trong khi, Minh yêu cầu Sơn nghiêm túc với Linh thì Sơn cũng thẳng thắn nhắc nhở Linh không phải là Thùy Chi – người yêu cũ đã mất tích của Minh.

Hôn luôn crush của anh em tốt, Nhan Phúc Vinh tự tay khai tử tình bạn ở tập 25 Tình Yêu Và Tham Vọng, coi mà tức á! - Ảnh 5.

Sơn chăm sóc Linh cả đêm

Hôn luôn crush của anh em tốt, Nhan Phúc Vinh tự tay khai tử tình bạn ở tập 25 Tình Yêu Và Tham Vọng, coi mà tức á! - Ảnh 6.

Nhưng vừa tỉnh dậy cô đã đến tìm Minh ngay để cảm ơn

Hôn luôn crush của anh em tốt, Nhan Phúc Vinh tự tay khai tử tình bạn ở tập 25 Tình Yêu Và Tham Vọng, coi mà tức á! - Ảnh 7.

và vô tình bắt gặp Tuệ Lâm ở phòng của Minh

Hôn luôn crush của anh em tốt, Nhan Phúc Vinh tự tay khai tử tình bạn ở tập 25 Tình Yêu Và Tham Vọng, coi mà tức á! - Ảnh 8.

Linh bật khóc và bỏ chạy

Hôn luôn crush của anh em tốt, Nhan Phúc Vinh tự tay khai tử tình bạn ở tập 25 Tình Yêu Và Tham Vọng, coi mà tức á! - Ảnh 9.

Minh muốn Sơn nghiêm túc với Linh khi chứng kiến anh hôn người khác

Hôn luôn crush của anh em tốt, Nhan Phúc Vinh tự tay khai tử tình bạn ở tập 25 Tình Yêu Và Tham Vọng, coi mà tức á! - Ảnh 10.

Sơn thẳng thắn khuyên Minh nên sáng suốt phân biệt rõ Linh và Thùy Chi

Chứng kiến cuộc nói chuyện này, Tuệ Lâm nhận ra tình cảm Minh dành cho Linh không hề bình thường. Cô yêu cầu Sơn hãy cùng nhau tác động để anh có được Linh còn Minh thì trở về bên cô đúng quỹ đạo. Lần này, mọi chuyện không hề dễ dàng nữa vì Ánh sau khi bị Sơn từ chối cũng thề sống chết sẽ không để Sơn đến với Linh. Liệu Sơn và Tuệ Lâm có dễ dàng giành lấy người thương nữa không?

Hôn luôn crush của anh em tốt, Nhan Phúc Vinh tự tay khai tử tình bạn ở tập 25 Tình Yêu Và Tham Vọng, coi mà tức á! - Ảnh 11.

Tuệ Lâm chứng kiến cuộc nói chuyện căng thẳng này

Hôn luôn crush của anh em tốt, Nhan Phúc Vinh tự tay khai tử tình bạn ở tập 25 Tình Yêu Và Tham Vọng, coi mà tức á! - Ảnh 12.

Cô muốn Sơn giúp mình để đưa mọi thứ về đúng quỹ đạo

Hôn luôn crush của anh em tốt, Nhan Phúc Vinh tự tay khai tử tình bạn ở tập 25 Tình Yêu Và Tham Vọng, coi mà tức á! - Ảnh 13.

Nhưng lần này Ánh đã thề sống chết không cho Sơn và Linh đến với nhau

Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo sẽ liên tục lên sóng Tình Yêu và Tham Vọng trên VTV3 lúc 21h30 thứ hai và thứ ba hàng tuần.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *