Hôn nhân tưởng đổ vỡ, vợ Baggio mất một năm hàn gắn, bây giờ thấy quá đúng đắn

6 năm kết hôn, Quỳnh Trâm và Baggio đang có tổ ấm nhỏ hạnh phúc với cặp song sinh ở trời Tây.

Hôn nhân tưởng đổ vỡ, vợ Baggio mất một năm hàn gắn, bây giờ thấy quá đúng đắn

6 năm trước, khi quyết định kết hôn với Baggio – anh chàng hotboy đào hoa vạn người mê, Quỳnh Trâm không chỉ vấp phải sự phản đối của gia đình mà còn của rất nhiều người. Nhiều người cho rằng cuộc hôn nhân chóng vánh chỉ sau vài tháng yêu của Quỳnh Trâm với anh chàng hotboy kém 2 tuổi, đặc biệt lại vướng vào scandal tình ái ngay sau khi kết hôn rồi sẽ chẳng bền lâu. Vậy mà 6 năm trôi qua, Quỳnh Trâm đã xây đắp cho mình một tổ ấm nhỏ hạnh phúc từ vết nứt của quá khứ bằng sự bao dung, tha thứ khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Hôn nhân tưởng đổ vỡ, vợ Baggio mất một năm hàn gắn, bây giờ thấy quá đúng đắn

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của Quỳnh Trâm – Baggio bên 2 nhóc tỳ sinh đôi đáng yêu.

Hôn nhân tưởng đổ vỡ, vợ Baggio mất một năm hàn gắn, bây giờ thấy quá đúng đắn

6 năm kết hôn, để nói về cuộc sống hiện tại, chị Quỳnh Trâm sẽ dùng những từ gì?

Sau 6 năm thì hiện tại mình cảm thấy cuộc sống bình yên và đủ. (Cười)

Được biết, hiện nay gia đình nhỏ của chị đang số ở nước ngoài, cuộc sống mỗi ngày của chị diễn ra như thế nào? Dịch COVID-19 ảnh hưởng ra sao đến cuộc sống của vợ chồng chị?

Ngoài việc phải ở nhà cách ly trong thời gian qua không đi được nhiều nơi, 2 bé phải chơi loay hoay ở khuôn viên nhà thì mọi thứ của tụi mình đều ổn. Gia đình mình vẫn sinh hoạt trong nhà bình thường, cuối tuần thì sẽ bày nấu nướng nhiều món với nhau hoặc ăn uống vui chơi tại nhà người thân họ hàng.

Hôn nhân tưởng đổ vỡ, vợ Baggio mất một năm hàn gắn, bây giờ thấy quá đúng đắn

Quỳnh Trâm cảm thấy bình yêu và đủ với cuộc sống hiện tại.

6 năm qua làm vợ, làm mẹ, làm dâu, chị thay đổi như thế nào?

Mình thì gần như không phải làm dâu, vì cưới nhau được một thời gian bố mẹ ruột mình đã tặng cho mình một căn nhà để dọn ra riêng nên cũng sớm xây dựng cuộc sống gia đình nhỏ. Nhìn lại 6 năm trải qua Trâm thấy mình học được nhiều thứ kể từ khi làm vợ làm mẹ. Mình thấy bản thân mạnh mẽ hơn, siêng năng hơn, kiên nhẫn hơn, biết tiết kiệm và trưởng thành hơn.

Còn ông xã Baggio, chị thấy anh thay đổi như thế nào so với trước đây?

Baggio sau nhiều chuyện xảy ra, mình thấy tự anh ấy đã dần thay đổi để phù hợp với cuộc sống gia đình riêng. Hiện tại có thể nói Baggio là 1 người chồng rất yêu thương vợ con và dần trở thành người đàn ông của gia đình. Anh thích chăm sóc nhà cửa vườn tược, thích cùng vợ nấu ăn dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc chơi cùng các con. Ngoài ra thời gian rảnh thì anh chỉ muốn cùng vợ đi chơi, ăn uống, thư giãn cùng nhau.

6 năm hôn nhân, ông xã Baggio mang đến những điều thú vị và lãng mạn như thế nào dành cho chị?

Baggio từ lúc quen nhau cũng đã thỉnh thoảng “điệu đà” tặng hoa cho mình, đến khi cưới nhau rồi thì tần số còn tăng nhiều hơn nữa, có đợt sinh nhật mình ngoài hoa và quà, Baggio còn tự thổi bong bóng trang trí thả ngập phòng để làm mình bất ngờ. Ngoài ra, thỉnh thoảng vẫn tự đặt những buổi ăn tối lãng mạn 2 người ở nhà hàng rồi mời vợ đi ăn. (Cười)

Ông xã Baggio giúp đỡ chị như thế nào trong cuộc sống làm vợ, làm mẹ, làm dâu?

Ngày xưa, Baggio thế nào mình không biết nhưng từ lúc về chung một nhà thì việc gì Baggio cũng san sẻ cùng mình. Ví dụ mình nấu ăn, Baggio phụ sơ chế đồ, ăn xong thì phụ rửa chén, nói chung là mọi thứ từ việc nhà đến chăm con và chơi với các con. (Cười)

Hôn nhân tưởng đổ vỡ, vợ Baggio mất một năm hàn gắn, bây giờ thấy quá đúng đắn

Sau khi kết hôn, Baggio còn lãng mạn hơn cả hồi yêu.

Hôn nhân tưởng đổ vỡ, vợ Baggio mất một năm hàn gắn, bây giờ thấy quá đúng đắn

Thời điểm sau khi kết hôn, vợ chồng chị xảy ra những mâu thuẫn rất lớn, anh Baggio làm cách nào để có thể làm lành và xóa tan những mâu thuẫn trong chị lúc đó?

Từ lúc xảy ra mâu thuẫn đến 1 thời gian dài sau đó, dù mình rất lạnh nhạt nhưng Baggio vẫn kiên trì, luôn yêu thương và chăm sóc mình rất tốt. Đến bây giờ Baggio cũng chưa thay đổi thậm chí còn thấy gắn bó hơn. Có thể nói, sự chân thành bền bỉ của Baggio khiến mình nhận ra việc lựa chọn tha thứ và cho cả 2 cơ hội “yêu lại từ đầu” là đúng đắn.

Sau mâu thuẫn đó, anh chị có mất nhiều thời gian để hàn gắn lại tình cảm? Anh chị nhận ra điều gì sau đó để cùng nhau xây dựng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như hiện tại?

Sau mâu thuẫn thay vì chọn “vứt bỏ” thì tụi mình chọn cách “sửa chửa” và “tái sử dụng”. Tụi mình mất hơn 1 năm để mọi thứ dần trở lại như bình thường. Sau tất cả, tụi mình đều nhận ra rằng “gia đình” là điều quan trọng nhất của mỗi người nên đã quyết tâm cùng nhau củng cố và xây dựng.

Hôn nhân tưởng đổ vỡ, vợ Baggio mất một năm hàn gắn, bây giờ thấy quá đúng đắn

Hôn nhân tưởng đổ vỡ, vợ Baggio mất một năm hàn gắn, bây giờ thấy quá đúng đắn

Sự chân thành bền bỉ của Baggio khiến Quỳnh Trâm nhận ra việc lựa chọn tha thứ và cho cả 2 cơ hội “yêu lại từ đầu” là đúng đắn.

Vợ chồng không tránh khỏi những lúc xô đũa xô bát, không biết bí quyết của gia đình chị là gì để mỗi lần vợ chồng cãi vã không trở nên căng thẳng mà là gia vị cho tình yêu giúp yêu thương nhau hơn?

Trước đây, tụi mình tự cùng nhau đưa ra quy tắc là dù cãi nhau giận nhau thì không được bỏ đi, đặc biệt không bỏ nhà đi qua đêm, không nằm riêng, không để qua ngày mới giải quyết. Quy tắc là vậy nhưng thật ra từ sau mẫu thuẫn trước đây, tụi mình không hay cãi nhau, vì cả 2 đã thống nhất đặt bản thân ở vị trí đối phương để nhìn nhận vấn đề, hạn chế cãi vã để không khí gia đình vui vẻ. Tụi mình trân quý thời gian cả nhà bên nhau lắm nên cũng không muốn để những cuộc tranh cãi làm lãng phí thời gian vui vẻ cùng nhau.

Là mẹ của 2 con nhưng chị Quỳnh Trâm vẫn rất trẻ trung và chị cũng rất tập trung chăm sóc sắc đẹp, đó có phải bí quyết để chị giữ chân người đàn ông của mình?

Mình chưa bao giờ nghĩ đến chuyện giữ chồng, không phải là mình tự tin đâu, mà mình nghĩ hôn nhân là chuyện của 2 người thì sao lại chỉ có người vợ là người phải đi “giữ chồng”? Với mình nếu có “giữ” thì là cả 2 cùng nhau giữ gìn hạnh phúc chung. Còn về việc chăm sóc ngoại hình, mình vốn là người tươm tất trong việc này, mình nghĩ mỗi người chỉ sống 1 lần trong đời nên mình luôn muốn mỗi ngày đều thấy bản thân mình khoẻ mạnh, tươi tắn, sức sống, điều đó còn giúp tinh thần mình lạc quan vui vẻ hơn để sống tốt hơn. (Cười)

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/6-nam-sau-on-ao-tinh-ai-vo-baggio-mat-1-nam-han-gan-b…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/6-nam-sau-on-ao-tinh-ai-vo-baggio-mat-1-nam-han-gan-bay-gio-thay-qua-dung-dan-d240570.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *