Họp báo vụ diễn viên Naya Rivera chết đuối: Ám ảnh lời kể của con trai, phát hiện thi thể đúng vào 7 năm ngày giỗ tài tử “Glee”

Ngày 8/7 vừa qua, du khách đến thăm hồ Piru, California đã phát hiện một cậu bé đang nằm ngủ một mình trên chiếc thuyền trôi nổi giữa hồ. Sau khi điều tra, bé trai 4 tuổi này được xác nhận là con của nữ diễn viên Naya Rivera – người bị mất tích vào buổi chiều cùng ngày. Sau 6 ngày tích cực tìm kiếm, đội điều tra tìm thấy thi thể của cố diễn viên ở khu nước sâu phía đông bắc hồ Piru.

Trong cuộc họp báo mới nhất, cảnh sát trưởng tỉnh Ventura (California) – ông William Ayub cho biết vụ việc này không có dấu hiệu của hành vi ám sát, sát hại hoặc tự tử. Theo báo cáo điều tra, Naya cùng bé Josey đã xuống hồ bơi và khi phát hiện điều bất thường, cô đã cố gắng đưa con trở lại thuyền nhưng sau đó không còn sức để tự cứu lấy mình. Theo lời kể của bé Josey, Naya đã đẩy mông cậu bé từ phía sau để đưa con lên thuyền và khi quay đầu lại, Josey thấy mẹ chìm dần xuống nước. Khi được tìm thấy, cậu bé đang mặc một chiếc áo khoác, quấn khăn tắm và một chiếc áo khoác người lớn được tìm thấy trên mạn thuyền.

Họp báo vụ diễn viên Naya Rivera chết đuối: Ám ảnh lời kể của con trai, phát hiện thi thể đúng vào 7 năm ngày giỗ tài tử Glee - Ảnh 2.

Naya Rivera tử vong do chết đuối sau khi cố gắng cứu con trai.

Khi phía truyền thông đặt câu hỏi tại sao Naya chỉ đưa được con lên thuyền còn bản thân cô thì không, ông Ayub trả lời: “Tôi sẽ đưa ra suy đoán của mình về chi tiết này. Gần đây có rất nhiều vụ tai nạn xảy ra ở hồ Piru vào lúc chiều tà. Chúng tôi tin rằng nạn nhân đã mất tích vào lúc chiều tà, khi mà con thuyền bắt đầu bị cuốn đi. Chiếc thuyền đã không được thả neo. Và cô ấy đã dồn hết sức lực để đưa con trai lên thuyền và không đủ sức để tự cứu bản thân”.

Sau khi Naya mất tích, cảnh sát địa phương đã huy động trực thăng cùng đội ngũ thợ lặn chuyên nghiệp và nỗ lực tìm kiếm. Tuy nhiên, nữ diễn viên 33 tuổi đã qua đời sau tai nạn đuối nước thương tâm. Trùng hợp thay, ngày thi thể cô được tìm thấy cũng là 7 năm ngày giỗ của tài tử Cory Monteith – bạn diễn của Naya trong “Glee”.

Họp báo vụ diễn viên Naya Rivera chết đuối: Ám ảnh lời kể của con trai, phát hiện thi thể đúng vào 7 năm ngày giỗ tài tử Glee - Ảnh 3.

Naya Rivera và con trai Josey.

Họp báo vụ diễn viên Naya Rivera chết đuối: Ám ảnh lời kể của con trai, phát hiện thi thể đúng vào 7 năm ngày giỗ tài tử Glee - Ảnh 4.

Cô trở nên nổi tiếng sau vai diễn trong phim “Glee”.

Họp báo vụ diễn viên Naya Rivera chết đuối: Ám ảnh lời kể của con trai, phát hiện thi thể đúng vào 7 năm ngày giỗ tài tử Glee - Ảnh 5.

Rùng mình ngày thi thể của Naya được phát hiện trùng 7 năm ngày giỗ tài tử Cory Monteith – bạn diễn của Naya trong “Glee”.

Nguồn: CNN

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *